CÁCH CHÈN ẢNH VÀO CAD KHÔNG BỊ MẤT

  -  

quý khách hàng ckém hình họa vào Cad mà lại không hiểu sao khi chuyển hẳn qua máy khác thì không thấy nhưng mà rứa vào đó chỉ là con đường liên kết hiện trên bản vẽ. Để khắc chế lỗi này, bài viết tiếp sau đây vẫn mùi hương dẫn chúng ta 3 bí quyết ckém hình họa vào Cad dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào cad không bị mất


1. Dùng lệnh OLE Object

Cách 1: Msinh sống thỏng mục đựng hình ảnh nên chèn vào autocad, bấm chuột trái lựa chọn file ảnh. Cliông xã chuột phải đặt msống hộp thoại tùy chọn nkhô giòn, sau đó clichồng vào open with để chọn phần mềm Paint như hình.

*

Cách 2: Trong phần mềm Paint, chúng ta chọn file rồi chọn Save sầu as nlỗi hình để đưa đuôi hình ảnh về dạng BMPhường.


*

Cách 3: Lựa chọn đuôi BMPhường. rồi thừa nhận Save nhằm lưu giữ cùng OK nhằm chấp nhận.

Xem thêm: Cờ Tướng Khai Cuộc 12 Cách Đánh Cờ Tướng Hay Nhất Biến Hóa Nhất

Bước 4: Từ màn hình làm việc Autocad, chúng ta truy vấn thẻ Insert, trong thẻ Insert các bạn tìm đến mục OLE Object.

Sau Khi truy tìm cập vào OLE Object sẽ hiện lên một cửa sổ OLE Object. Bạn đi theo hướng dẫn: Chọn create from tệp tin => lựa chọn Browse => chỉ đường dẫn mang lại File vừa save và nhấn OK.

*

Và đấy là hiệu quả nhận được:

*

2. Sử dụng lệnh eTransmit

eTransmit là lao lý gói gọn tệp tin bản vẽ của Autocad. khi thực hiện bạn dạng vẽ này, toàn bộ mọi nguyên tố có vào tệp tin bản vẽ bao hàm cả hình ảnh chèn vào trong số ấy cũng trở thành được gói gọn theo. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: Quý khách hàng mở một phiên bản vẽ bất kỳ vào cỗ làm hồ sơ đó, vào thực đơn File cùng chọn eTransmit

*

Bước 2: Hộp thoại Create Transmittal đã xuất hiện chất nhận được chúng ta gạn lọc các công dụng ngã sung

*

– Chọn nút ít lệnh Add File được cho phép chúng ta chọn và một thời điểm các tệp tin khác vào bộ hồ sơ của mình– Chọn nút lệnh Transmittal Setups, vỏ hộp thoại Transmittal Setups vẫn xuất hiện:

*

Chọn Modify, vỏ hộp thoại Modify Transmittal Setup xuất hiện thêm để tiến hành đổi khác các tùy chọn:

*

Từ đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình các tùy chọn của cục gói gọn theo 1 trong những 2 phương pháp sau:– Cách 1: Incluede fonts được cho phép đương nhiên fonts trong cỗ đóng gói– Cách 2: Bind external references cho phép Bind những xref vào những bạn dạng vẽ. Lúc bấy giờ những đối tượng người sử dụng xref vẫn vươn lên là bloông chồng vào phiên bản vẽ và không phụ thuộc vào vào tệp tin gốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Số Trang Trong Word 2013, 2016 Đơn Giản, Bao Gồm Tổng Số Trang Trong Số Trang

3. Copy hình ảnh vào văn bản Word

Cách này rất đơn giản, các bạn chỉ cần Copy hình hình ảnh đề xuất ckém vào chương trình Word sau đó sao chép hình hình ảnh từ Word dán lại bản vẽ Cad.