Cách copy file ghi âm từ iphone vào máy tính

  -  

Bạn vẫn tìm kiếm giải pháp copy file thu thanh tự iPhone vào máy tính xách tay, hãy coi ngay 3 mẹo chuyển file thu thanh tự iphone lịch sự máy tính xách tay được áp dụng thông dụng tốt nhất hiện nay

*

iPhone luôn được nhận xét là smartphone số 1 về kỹ năng thu âm. Nếu các bạn đang xuất hiện một tệp tin ghi âm bên trên iPhone cùng vẫn tìm kiếm phương pháp copy tệp tin thu thanh từ iPhone vào sản phẩm tính để tiến hành các thao tác làm việc chỉnh sửa, edit thì hãy xem thêm các cách dễ dàng cùng dễ dàng làm cho được Phát Lộc mobile tổng phù hợp với share bên dưới đây: 

1. Copy ghi âm tự iphone thanh lịch máy tính xách tay thông qua ứng dụng sản phẩm 3 

Một để ý bạn cần phải biết sẽ là copy thu thanh trường đoản cú iPhone vào vật dụng tính cần yếu áp dụng bằng phương pháp gặm cáp USB với xào luộc nlỗi file hình ảnh được. Lúc Này, người tiêu dùng nhiều phần copy ghi âm từ iphone ra máy tính bằng iTunes, tuy vậy những thao tác làm việc trên iTunes lại khôn xiết phức hợp, bởi vì vậy dưới đây, Phát Lộc Mobile để giúp đỡ bạn copy ghi âm trường đoản cú iphone thanh lịch lắp thêm tính một cách dễ dàng và dễ triển khai tốt nhất. 

*

Chia sẻ tệp tin thu thanh sang trọng vận dụng máy 3

Cách 1: Chọn file ghi âm ý muốn copy :Sau Khi bạn đã sở hữu một file thu thanh hoàn hảo, bạn hãy vào mục ghi âm của iPhone. Những file vẫn ngừng sẽ được lưu lại và hiển thị trên đồ họa của trình ghi âm. Chọn tệp tin cần copy hoặc trường hợp bạn muốn tiến hành bản ghi new thì chạm vào nút đỏ để thu thanh, sau đó nhấn vào Xong, đánh tên cho tệp tin cùng lưu lại.

Bạn đang xem: Cách copy file ghi âm từ iphone vào máy tính

Cách 2: Sử dụng vận dụng máy 3 để gia công trung gian copy tệp tin ghi âm từ bỏ iphone vào sản phẩm tính :Sau khi bạn được file ghi âm, chúng ta chọn vào icon Share ở góc cạnh bên dưới đề nghị của tệp thu thanh. Chọn một hiệ tượng share, trong đó hoàn toàn có thể là mail hoặc drive là được áp dụng nhiều duy nhất. Bước 3: Tải tệp tin về laptop : Sau Lúc chia sẻ bắt buộc một áp dụng trang bị 3 thì các bạn chỉ việc msống trình phê duyệt máy tính xách tay, đăng nhtràn lên tin nhắn hoặc drive sầu kế tiếp lựa chọn mục mua về. vì thế cùng với 3 bước đơn giản chúng ta sẽ tiện lợi copy thu thanh từ bỏ iphone lịch sự máy vi tính nhưng ko phải thông qua iTunes. 

2. Chuyển file thu thanh trường đoản cú iphone vào máy tính bằng 3uTools 

Để copy thu thanh tự iphone quý phái laptop thì bên cạnh Việc chia sẻ lên các áp dụng thứ 3 thì bạn cũng có thể áp dụng ứng dụng 3uTools.

Xem thêm: Cách Làm Phụ Đề Cho Video Trên Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất

Bước 1: trước hết để copy thu thanh trường đoản cú iphone vào đồ vật tính bằng 3uTools thì bạn bắt buộc thiết lập ứng dụng này về iPhone của bản thân mình. Thực hiện tại những làm việc setup với nối iPhone với với máy tính với mnghỉ ngơi 3uTools lên. Cách 2: Trong bối cảnh của 3uTools trên máy tính, chúng ta chọn files > chọn Recordings. 

*

Chọn files > Recording 

Bước 3: Trong thư mục Recordings, chúng ta kích con chuột bắt buộc vào tệp tin ghi âm mong muốn đưa sang máy tính xách tay (tệp tin này còn có đuôi .m4a) cùng chọn Export. khi đó, hành lang cửa số new hiển thị, lựa chọn tlỗi mục hy vọng giữ tệp tin thu thanh trên máy tính xách tay và dấn OK.

Xem thêm: Cách Đặt Hình Nền Điện Thoại Không Bị Cắt, Hướng Dẫn Cài Hình Nền Cho Điện Thoại Android

*

Chọn file ghi âm muốn copy vào đồ vật tính

*

Chọn Export để xuất file sang máy tính

*

Chọn thỏng mục mong lưu bên trên máy tính xách tay cùng dấn OK 

Sau Khi thực hiện công việc bên trên thì lúc này phần mềm đã hỏi chúng ta cũng muốn tại một thư mục riêng rẽ nhằm lưu tệp tin hay là không. Nếu chúng ta chọn Create là có và chọn Don’t Create là không

*

Chọn lưu giữ tại một tlỗi mục riêng Hay là không 

Cách 4: Sau Lúc xong các bước bên trên các bạn chọn xuất hiện Folder nhằm mngơi nghỉ tệp thu thanh nhằm gửi vào laptop. do vậy chỉ với 4 bước dễ dàng bạn đang copy thu thanh từ bỏ iPhone vào trang bị tính một biện pháp dễ ợt trải qua ứng dụng 3uTools. 

3. Cách gửi tệp tin thu thanh trường đoản cú iphone vào máy tính bởi Waltr 

Cách sau cuối mình thích trình làng nhằm chúng ta copy thu thanh tự iphone vào sản phẩm tính chính là áp dụng phần mềm Waltr. Đầu tiên thì bạn cũng có thể phát âm WALTR cho phép bọn họ chuyển các tệp tin nhạc tuyệt video clip vào iPhone, iPad… một phương pháp đơn giản và dễ dàng với thuận lợi nhưng mà không bắt buộc sử dụng cho tới phong cách đồng bộ truyền thông qua iTunes giỏi jailbreak thứ. Một chú ý trước khi chúng ta sử dụng Waltr để copy thu thanh từ bỏ iPhone vào máy vi tính chính là Waltr là ứng dụng các bạn phải trả giá tiền mang lại đơn vị cung ứng. 

*

Copy thu thanh từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay bằng Waltr 

Để sử dụng, bạn yêu cầu sở hữu và thiết lập nó lên máy tính xách tay của mình. Tiếp theo, hãy kết nối lắp thêm cùng với máy vi tính với khởi chạy ứng dụng. Cuối cùng của người sử dụng chỉ là kéo file thu thanh ao ước copy cùng thả vào giao diện phần mềm, mong chờ nó được đưa vào thỏng mục Music và video clip mặc định bên trên iOS.Bây Giờ, WALTR cung cấp gần như là các định hình tệp tin âm thanh hao cùng đoạn phim nhưng iOS có thể gọi được nlỗi MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC và MKV. 

4. Kết luận 

Trên đấy là đa số mẹo giúp cho bạn copy thu thanh từ iphone vào sản phẩm công nghệ tính một biện pháp đơn giản và dễ dàng cùng dễ ợt. quý khách hoàn toàn có thể mô tả lên áp dụng trang bị 3 tiếp đến mua về, thực hiện những phần mềm siêng biệt nlỗi 3uTools hoặc Waltr.

THÔNG TIN LIÊN HỆ