CÁCH ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ TRÊN CHỢ TỐT

  -  

Bước 2: Chọn loại hình bất động sản: Chung cư/Căn hộ; Nhà; Đất; Vnạp năng lượng phòng/Mặt bởi sale tốt Phòng trọ

*

Bước 3: Chọn nhiều loại Bất động sản: Cần bán, Cần sở hữu, Cho thuê hoặc Cần thuê

Bước 4: tên Dự án với lựa chọn từ bỏ Danh sách gợi ý. Chợ Tốt khuyến nghị bạn điền khá đầy đủ thương hiệu Dự án để người mua dễ dàng search thấy tin đăng của chúng ta hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng tin miễn phí trên chợ tốt

*

Lưu ý:

Trong trường đúng theo dự án của công ty không có sẵn trong danh mục của Chợ Tốt, xin vui mắt chất vấn lại thương hiệu Dự án.Nếu các bạn chắc chắn bất động sản cần buôn bán ở trong dự án không tồn tại vào danh mục được gợi ý của Chợ Tốt, hãy cung cấp thương hiệu dự án công trình tương đối đầy đủ nhằm Chợ Tốt hoàn toàn có thể triển khai xong cửa hàng dữ liệu với Giao hàng chúng ta xuất sắc hơn.

Bước 5: Lựa lựa chọn đăng tin: Cá nhân hoặc Môi giới

Chụ ý: Đối cùng với Chuyên ổn trang, bạn tất cả thể:

Đăng tin lên Chợ Tốt: tin đăng sẽ được hiển thị đồng thời bên trên Chuim trang & trang Chợ TốtĐăng tin lên Chuyên trang: Tin đăng vẫn chỉ được hiển thị trên Chuyên trang. Số lượng tin đăng bên trên Chulặng trang không giới hạn.

Xem thêm: Mách Bạn 6 Cách Chữa Rối Loạn Lo Âu Không Dùng Thuốc, Những Điều Cần Biết Về Rối Loạn Lo Âu

*

Bước 6: Chọn hình đại diện mang lại nhà đất (từ bỏ thỏng viện hình ảnh bao gồm sẵn của Chợ Tốt hoặc cài đặt lên hình trường đoản cú thứ của bạn).

*

Bước 7: Điền TỔNG GIÁ TRỊ của bất động sản CẦN BÁN/CẦN MUA hoặc GIÁ THUÊ HÀNG THÁNG của bất động sản CHO THUÊ/CẦN THUÊ theo VNĐ

Cách 8: Chọn loại hình Căn uống hộ/Chung cư (ví như mô hình Bất động sản lựa chọn vào bước 2 là Cnạp năng lượng hộ/Chung cư): Chưa bàn giao hoặc Đã bàn giao

*

Cách 9: Cung cung cấp các thông số của bất động sản, bao gồm:

*

Cách 10: Tạo tiêu đề lôi kéo.

Xem thêm: Đề Xuất 11/2021 # 10 Cách Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Hồ, Mẹo Hay Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Giật Mỏi Tay

*

Cách 11: Mô tả Điểm lưu ý tiêu biểu của nhà đất bạn hiện tại đang bán để thu hút người tiêu dùng một phương pháp hiệu quả tốt nhất.