CÁCH ĐỂ NHẠC TRÊN TRANG CÁ NHÂN

  -  

Thời gian gần đây, bạn nhận thấy bên trên trang Facebook cá nhân bạn bè cổ của bản thân bỗng có những đoạn nhạc mới lạ với điều này khiến cho bạn cực kỳ tò mò? Nếu như bạn chưa biết thì đây là một vào những tính năng mới của Facebook chất nhận được người sử dụng bao gồm thể thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của bản thân. Trong bài bác viết này, mời bạn hãy cùng topgamebanca.com củ.com tìm hiểu cách thêm nhạc vào Facebook đơn giản cùng nhanh lẹ nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách để nhạc trên trang cá nhân


Nội dung chính:


Lợi ích của việc thêm âm nhạc vào trang cá nhân Facebook

Cho phxay bạn tạo ấn tượng mạnh với người cần sử dụng khác khi họ tầm nã cập vào trang cá nhân của mình.Cho phép bạn lựa chọn bài hát yêu mếm từ kho thư viện.Bạn bao gồm thể thêm nhiều bài bác hát vào list nhạc của mình nhưng mà ko bị giới hạn bất cứ điều gì.

Hướng dẫn biện pháp thêm âm nhạc, bài bác hát vào trang Facebook cá nhân

Những hướng dẫn về giải pháp để nhạc trên trang cá thể Facebook dưới đây chỉ tất cả thể thực hiện khi bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị di động. Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính xách tay, máy vi tính thì sẽ ko thực hiện được nhé.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook cùng điều hướng đến trang Facebook cá thể của bạn.

Xem thêm: Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Modem Wifi Đơn Giản, Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Modem Wifi


Bước 2: Click vào mục Âm nhạc ở mặt dưới phần Đăng bài bác viết.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Bạn (hay người sử dụng khác) chỉ tất cả thể nghe nhạc trực tiếp bên trên Facebook với mức thời gian tối đa là khoảng 1 phút ít đồng hồ.Tất cả người dùng Facebook khác khi truy nã cập vào trang cá thể giỏi hồ sơ Facebook của bạn đều sẽ chú ý thấy tất cả những bài hát này tại mục Âm nhạc.

Xem thêm: Chăm Sóc Trẻ Sốt Phát Ban Đúng Cách Điều Trị Sốt Phát Ban Đúng Cách Tại Nhà

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn phương pháp thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook bằng thiết bị di động đưa ra tiết và đầy đủ nhất. Chúc bạn thành công.