CÁCH ĐỔI DẤU PHẨY THÀNH DẤU CHẤM TRONG WORD 2010

  -  

Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chnóng Trong Win 10

 

Đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Win 10 là cách để người tiêu dùng đồng hóa những đơn vị tính tân oán khi áp dụng trên phần nhiều mềm không giống nhau cùng điển hình là Excel. Với những các bước liên quan mang đến tính toán hàng ngày thì bài toán biến đổi này là hết sức quan trọng, chính vì vậy Kyên Long Center sẽ lí giải chi tiết giải pháp đổi vết phẩy thành vết chấm trong win 10 rất đơn giản dễ dàng, thuộc xem thêm nhé.quý khách sẽ xem: Chuyển vết chấm thành lốt phẩy vào word 2010

 


*

 

Tại sao cần thay đổi vết chấm thành dấu phẩy vào Win 10 với ngược lại?

 

không chỉ Windows 10 cơ mà các hệ quản lý điều hành trước này đều khoác định áp dụng vết chấm và lốt phẩy theo quy chuẩn của Châu Âu. Tức là lốt chấm sẽ tiến hành vận dụng nhằm phân làn vết thập phân (ví dụ: 0.1, 2.5,...), còn dấu phẩy vẫn chia cách mặt hàng đơn vị chức năng (ví dụ: 1,234 xuất xắc 123,689,000).

Bạn đang xem: Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong word 2010

 

Nhưng ở toàn nước thì bí quyết áp dụng này lại hoàn toàn trái ngược, cho nên new gây ra nhu yếu bắt buộc thay đổi dấu chấm thành vệt phẩy trong Win 10 với ngược lại nhằm nhất quán cho tất cả các bước của người tiêu dùng.

 

Dưới đấy là chỉ dẫn đổi vệt phẩy thành lốt chấm vào Win 10 vận dụng được không còn mang lại toàn bộ các phần mềm cùng ứng dụng bên trên máy tính xách tay có liên quan, chúng ta thực hiện nlỗi sau:

 

Bước 1: Trong khung kiếm tìm kiếm của Windows, chúng ta search “Control Panel” với click vào kết quả hiển thị.

 


*

Vào Control panel

 

Bước 2: Cửa sổ Control Panel xuất hiện thêm. Tại đây chúng ta clichồng vào mục Region.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Tiết Kiệm Năm 2021

 


*

Chọn mục Region

 

Bước 3: Tại tab Format, các bạn tiếp tục click vào Additional settings nhằm triển khai đổi vết phẩy thành vết chnóng vào Win 10.

 


*

Clichồng vào Additional settings 

 

Cách 4: Tại tab đầu tiền là Number, bạn phải sửa đổi câu chữ nghỉ ngơi mục Decimal symbol và Digit grouping symbol để biến hóa vệt chnóng thành vệt phẩy trong Win 10:

 


*

Tiến hành thay đổi dấu

 

- Decimal Symbol: khoác định đang là vệt chấm (.) để ngăn cách vệt thập phân như 0.1 tuyệt 2.5. => Tại phía trên chúng ta sửa lại là dấy phẩy (,) 

- Digit grouping symbol: mặc định đã là dây phẩy (,) để chia cách thân các số hàng đơn vị nhỏng 2.345 tuyệt 123,456,000 => tại đây chúng ta sửa lại là dấu chnóng (.).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chú Thích Trong Word 2007, 2003, Cách Để Thêm Chú Thích Vào Microsoft Word

 

 

Lời kết

 

Nhưu vậy là chỉ việc thực hiện một vài làm việc đơn giản và dễ dàng thôi là các bạn đang thực hiện xong thay đổi dấu chấm thành lốt phẩy vào win 10 cùng cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm vào win 10 rồi. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với gồm thử dùng thao tác làm việc giỏi rộng cùng với các chế độ tính toán thù nhé.