CÁCH HIỂN THỊ FILE ẨN TRONG USB

  -  

Usb bị ẩn file rất giản đơn khắc chế tuy nhiên chưa phải ai ai cũng biết. Lúc mở tài liệu vào USB những trường hợp các bạn gặp mặt buộc phải đó là tài liệu bị ẩn hoặc biến mất. Nguim nhân dẫn mang đến tệp tin bị ẩn thì có rất nhiều mà lại đa phần là vì người tiêu dùng dữ thế chủ động ẩn đi với nhân kiệt Hiden làm việc vào windows hoặc là vì virus làm cho ẩn file đi. Vậy làm cho cố gắng làm sao để khắc chế chứng trạng này, mời chúng ta theo dõi qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách hiển thị file ẩn trong usb

Cách phân phát hiện nay USB bị ẩn file

Việc USB bị truyền nhiễm virus quen thuộc cùng với người tiêu dùng máy tính. Hậu trái của chứng trạng này là máy tính bị đánh tráo dữ liệu, làm cho ẩn file xuất xắc hủy diệt cục bộ những tập tin trong đó. Dưới đó là một vài phương pháp để bạn dễ dàng phạt hiện tệp tin đã trở nên ẩn trong USB.

1. Sử dụng comm& prompt

Với biện pháp này các bạn thực hiện cmd cùng thực hiện theo phần đa bước bên dưới đây:

Cách 1: mlàm việc vỏ hộp thoại Run ( ấn tổng hợp phím ctrl + r) nhập cmd để msinh sống commvà prompt

*
Quý khách hàng nhập lệnh “CMD” cùng bnóng enter

Cách 2: thực hiện dịch rời cmd cho thỏng mục usb bằng câu lệnh “thương hiệu ổ:”

Bức Ảnh tiếp sau đây minh họa đến ổ D

*
Cửa sổ hiện ra khi chúng ta nhập lệnh “CMD”

Bước 3: Gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d”

Tại đây -S là vứt đi khối hệ thống trực thuộc tính bị khóa

-H vứt đi trực thuộc tính ẩn bị khóa

/S, /D biến đổi ở trong tính cho tất cả những file và thỏng mực vào ổ USB

*
quý khách hàng gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d”

Bước 4: Rút ít USB với gặm lại xem vẫn hiển thị tệp tin ẩn giỏi chưa

2. Đối với USB bị ẩn file vị bạn dùng

Cách 1: Mlàm việc ổ USB, chọn file > Change thư mục & search options

*
Quý khách hàng lựa chọn vào “Change thư mục và search options”

Cách 2: Tại cửa sổ new, chọn View > tích vào Show hidden files, và drives > OK.

*
Quý Khách tích vào “Show hidden files, and drives” nhằm tệp tin ẩn hiển thị

khi kia các tệp tin ẩn sẽ được hiện lên, những file này sẽ có được tín hiệu mờ hơn những file không giống. Do kia để gia công rõ bọn chúng bạn phải nhấn vào cần lên tệp tin kế tiếp chọn Properties > bỏ tick phần ô Hiden.

*
File ẩn trong USB đã làm được hiện nay ra

3. Đối với tệp tin ẩn vày virus

lúc bạn cắn USB vào sản phẩm nhỏng phần đa lần nhưng lại phạt hiện trong USB không thể dữ liệu như thế nào hiển thị, trong lúc kia dung lượng ổ đĩa vẫn bị chiếm hữu. Hiện giờ, chớ cuống quýt Format lại USB mà hãy bình tâm nhằm cứu đem phần nhiều dữ liệu quan tiền trong của bản thân mình.

Thứ nhất, ví như trang bị nhiều người đang cài một phần mềm diệt vi khuẩn thì rất có thể sử dụng nó để quét USB xem sao. Nếu không được, vào ngôi trường phù hợp này cần có sự can thiệp của một số trong những phần mềm sau.

3.1. FixAttrb Bkav

Đây là phần mềm của Bkav được sử dụng nhằm vạc hiện nay file ẩn nhanh chóng. Phần mềm này sẽ giúp khôi phục lại tổng thể tài liệu bị ẩn.

Xem thêm: Cách Đọc Kết Quả Siêu Âm Tuyến Giáp : Quy Trình, Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu?

Sau lúc cài đặt phần mềm về, chúng ta triển khai chạy tệp tin cùng áp dụng. Phần mềm này có đồ họa hơi dễ dàng và đơn giản đề xuất fan làm sao ko rành về máy tính xách tay cũng hoàn toàn có thể áp dụng được.

Sau đó, lựa chọn thỏng mục và ổ đĩa buộc phải nhằm hiện tệp tin ẩn và ấn OK.

khi tất cả thông báo ” Đã cài đặt dứt nằm trong tính” bạn ngừng hoạt động sổ phương tiện với khám nghiệm các tệp tin ẩn đang hiện hữu chưa

*
Quý khách hàng chọn ổ đĩa yêu cầu khử virus3.2. USB Show

Đây là phần mềm được thực hiện nhằm hiện tại những tệp tin ẩn vào USB tương tự như như của Bkav.

Tại phần giao diện chủ yếu, chúng ta nhấp vào nút ít Recovery the hide files, tìm đến USB phải hiện file tiếp nối ấn OK. Quá trình quét với làm hiện nay file lập cập được triển khai. Bạn nhấn OK sau khoản thời gian hoàn chỉnh với đánh giá tác dụng.

*
Phần mượt khử virus USB show3.3.Recuva

Đây là ứng dụng có tác dụng khôi phuc tổng thể tài liệu cũng giống như các tệp tin ẩn vào USB của bạn một phương pháp thuận tiện.

*
Phần mềm khử virut Recuva

Kinc nghiệm nhận biết, tùy thuộc vào triệu chứng mà Virus gây nên mang lại USB của doanh nghiệp cơ mà họ chọn lựa phần nhiều phương thức xử lý khác nhau, giúp Phục hồi cùng làm hiển thị tài liệu bị ẩn. Khi trong tay các bạn không có sẵn gần như phương tiện cung ứng thì nên chọn lựa phương pháp thủ công là triển khai Phục hồi bằng phương pháp mẫu lệnh.

Xem thêm: Bật Mí Các Cách Ủ Sữa Chua Bằng Thùng Xốp Cực Kỳ Đơn Giản Tại Nhà

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ ích cho chính mình vào bài toán khắc phục hiện tượng kỳ lạ USB bị ẩn file. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.