Cách kết nối micro bluetooth với máy tính

  -  

Micro Bluetooth nói riêng và công nghệ không dây nói bình thường ngày ni đang được sử dụng rất phổ biến bởi vì sự tiện dụng, linch động của nó. Nhưng giữa người sử dụng và công nghệ sẽ có một vách ngăn, đó là làm sao để chúng có thể kết nối được với nhau. Đặc biệt là cách cài đặt micro để hát karaoke trên win 7 bằng việc kết nối qua công nghệ Bluetooth không dây với Micro thì không phải ai cũng biết.

Làm thế nào để bật Bluetooth không dây để và cách cài đặt micro để hát karaoke trên win 7

Bước 1: Cliông chồng trái vào Menu Start chọn Control Panel sau đó chọn Network & Internet.

Bạn đang xem: Cách kết nối micro bluetooth với máy tính

*

Vào Menu Start

*

Chọn Control Panel

*

Chọn Network and Internet

Bước 2: Trong cửa sổ Network và Internet, bạn cliông chồng chọn Network và Sharing Center và Sau đó bạn chọn tiếp Change adapter settings.

*

Chọn Network & Sharing Center

*

Chọn tiếp Change adapter settings

Bước 3: Cliông chồng chuột phải vào Bluetooth Network Connection, chọn Disable để tắt công nghệ Bluetooth không dây (tương tự nếu bạn muốn bật trở lại kết nối Bluetooth).

*

Clichồng chuột phải vào công nghệ Bluetooth không dây Network Connection

Làm cách nào kết nối micro không dây với máy tính ?

Bây giờ, lúc kết nối công nghệ Bluetooth không dây được kích hoạt trên máy tính xách tay, đó cũng là thời gian để ghép Micro, có thể được thực hiện theo các bước sau đây:

1. Hãy bật Bluetooth của Micro không dây(có một số Micro thông minh thì sau khi mở thì thiết bị mặc định là đã bật Bluetooth).

*

Micro công nghệ Bluetooth không dây karaoke không dây thông minh đang làm mưa làm gió hiện nay

2. Trên máy tính của bạn, bạn cần mở ra mục dò tìm các thiết bị Bluetooth, bắt đầu quét và chờ mang đến máy tính của bạn để khám phá tín hiệu Bluetooth từ thiết bị Micro qua tên hiển thị theo các bước như sau:

Trên máy tính, các bạn Cliông chồng Start chọn Control Panel rồi chọn tiếp View devices & Printers.

Xem thêm: Chia Sẻ 6 Kỹ Thuật Cá Độ Bóng Đá Và Những Chiêu Thức Cá Cược Hoàn Hảo

*

Tại đây bạn Cliông chồng Add a device để dò tìm thiết bị kết nối qua Công nghệ Bluetooth.

*

Sau Khi tìm được thiết bị Micro cần kết nối bạn Click chọn thiết bị đó rồi chọn Next để tiếp tục.

khi máy tính và Micro không dây được kết nối, bạn sẽ thấy thông báo trên máy tính hiển thị tên thiết bị. Về cơ bản là đã hát được rồi. Và đó là cách cài đặt micro để hát karaoke trên win 7.

Lúc bạn đã ghép nối thành công máy tính và micro thông minch không dây, bạn sẽ nhận được thông báo: đèn LED sẽ nháy một cách nkhô nóng chóng để xác nhận cách kết nối giữa micro không dây với máy tính của bạn đã đúng và thành công.

*

Với micro bluetooth giá rẻ tự tin thể hiện thôi nào!

Bây giờ, bạn có thể thể hiện được rồi đấy. Chúc các bạn thành công với cách kết nối micro không dây với máy tính.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt " Hit The Jackpot Là Gì, Nghĩa Của Từ To Hit The Jackpot

Lưu ý: Có một số dòng sản phẩm máy tính xách tay đời đầu không có tích hợp công nghệ Bluetooth không dây thì bạn có thể sử dụng dây Jack 3.5milimet có đi kèm làm kết nối trực tiếp. Tương tự cũng có một số dòng máy tính xách tay tiên tiến sau này có tích hợp sẵn Công nghệ Bluetooth và có thể mở dễ dàng bằng tổ hợp các phím tắt trên bàn phím (VD: tổ hợp Fn+F6).