Cách Khắc Phục Màu Tóc Nhuộm Quá Sáng

  -  

Màu tóc nhuộm quá sáng đôi khi gây ra một số bất tiện trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng. Thực hiện ngay tại nhà, không cần phải ra tiệm, vừa tốn tiền lại có thể gây hại cho tóc. Cùng webloikhuyen tìm hiểu cách khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: gội đầu thường xuyên

*

Sau khi nhuộm tóc, bạnsẽ thường được khuyên là không nên gội đầu trong 2 ngày đầu và không nên gội đầuthường xuyên. Vì có thể làm màu tóc nhanh bị phai hoặc mất. Do đó, nếu muốn giảmmàu tóc quá sáng, abnj hãy gội đầu ngay hôm mới nhuomj tóc. Nên dùng dầu gộithường và tăng tần suất gội đầu trong tuần lên sẽ thấy hiệu quả.


Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: sấy tóc thường xuyên

*

Màu tóc nhuộm có thểbay nhanh chóng hơn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao của máy sấy. Sấy tóc khi cònướt thì tóc càng nhanh mất màu hơn. Vậy muốn khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng,hãy sấy tóc sau khi gội đầu xong nhé. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp với dưỡng tócthường xuyên để tóc không bị xơ, hư tổn do sấy và gội nhiều nhé.

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: dùng chanh tươi

Nước cốt chanh vừa cótác dụng dưỡng tóc bóng mượt, vừa có thể giúp khắc phục màu tóc nhuộm quá sáng.Nếu tóc vừa nhuộm đậm màu hơn mong muốn, hãy dùng nước cốt chanh để gội đầu.Sau một thời gian, màu tóc sẽ phai dần như ý muốn.

*

Mục lục

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: dùng chanh tươi

Cách thực hiện

Gội sạch đầu rồi thoa đềunước cốt chanh lên tóc. Ủ trong vòng 5 phút. Sau đó gội sạch với nước ấm. Chỉkhoảng sau 5 lần gội, màu tóc sẽ phai dần và tóc của bạn sẽ trở nên bóng mượthơn nhớ các dưỡng chất trong chanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Bang ! Board Game, Cách Chơi Bài Bang! Boardgame

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: dùng viên vitamin C

*

Nghiền mịn những viênvitamin C thành bột. Cho nước lọc vào trộn đều thành dạng dệt. Làm ẩm tóc bằngnước rồi dùng lược chải hỗn hợp vitamin C lên tóc. Chú ý chải đều để màu tócphai đều. Ủ tóc trong 1h, rồi gội lại thật sạch bằng dầu gội và nước ấm. Cáchnày vừa giúp giảm màu tóc nhuộm, vừa an toàn cho mái tóc.

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: dùng giấm

*

Trộn 3 thìa giấm ăn cùng dầu gội đầu. Thoa đều lênda đầu cho đến khi bọt xà phòng lan đều khắp mái tóc. Sau đó gội đầu với nước sạch2 – 3 lần cho đến khi quan sát thấy sợi tóc của bạn không phai ra màu nữa. Nhưvậy là màu nhuộm tóc của bạn đã nhạt đi rất nhiều.

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng: dùng dầu dừa hoặc dầu ô liu

Cho 1 thìa canh dầu dừa hoặc dầu ô liu vào lò visóng. Làm nóng lên rồi sử dụng như dầu gội đầu sẽ làm giảm màu tóc nhuộm và dưỡngtóc óng mượt.

*

Nếu không có lò vi sóng bạn có thể dùng nồi đun/hấplàm nóng dầu trước khi gội. Hoặc bạn có thể dùng trực tiếp nước ấm nóng để gộiđầu sau khi đã ủ tóc bằng dầu dừa/ dầu oliu.

Xem thêm: Bật Mí 7 Cách Mọc Lông Vùng Kín Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết

Cách khắc phục màu tócnhuộm quá sáng thật đơn giản phải không nào? Hi vọng bài viết màwebloikhuyen chia sẻ đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đãđọc bài viết.