CÁCH LÊN ĐỒ NGỘ KHÔNG LIÊN MINH

  -  

Wukong mùa 11: Bảng ngọc Wukong rừng, top vắt đoạt được. Cách lên đồ gia dụng Wukong cụ rìu đen. Cách đùa Wukong đi đường, full full bộ tại topgamebanca.com.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không liên minh


*

*


       

       

    

*

*

*

       


Bảng ngọc Wukong Chinch Phục Rừng cùng với Win 51.92% cùng Pichồng 71.45%

       

       

*

*

*

       


Trang bị Wukong top tất cả tỷ lệ thắng tối đa hiện tại nay

Bảng ngọc Wukong Top:

*

Chinch phục 2-5 SMTƯ mỗi cộng dồn. Khi đạt full 10 cộng dồn sẽ tiến hành hồi ngày tiết cho tới 15% dựa trên lượng ST gây nên tổng số các bạn sẽ gồm 30 dame thêm vào đó trong 6s.
*
Hiện diện trí tuệ làm gục địch hồi 20% năng lượng. Rồi ngọc đặc trưng đây làm việc bạn dạng có tác dụng lại này các bạn sẽ bất ngờ cùng với kỹ năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là liên tiếp. Kể cả Khi áp dụng phân thân W, Q của người tiêu dùng cũng trở thành được hồi mang tới chúng ta có thể spam skill thường xuyên và tạo thành các trộn outplay, highlight mãn nhãn. Nên việc hồi tích điện vẫn trợ giúp cho Wukong bảo vệ được vấn đề spam skill liên tục. Huyền thoại tốc độ tấn công nlỗi một ngọc sẽ phải bao gồm gia tăng 3% tốc độ tấn công 1.5% cùng dồn Chốt ngăn sau cuối Việc là tín đồ msinh hoạt combat trung tâm và late game dẫn tới ngộ ko sẽ tiếp tục gồm cột huyết dưới 60%. Và tất yếu đã kích hoạt ngọc này gây thêm 5-11% giáp thương thơm.
*
Cách chân màu nhiệm à thì rõ tiết kiệm ngân sách và chi phí được 300 vàng
*
Thấu thị ngoài trái đất đó là ngọc để giúp Wukong đnai lưng đường trên của địch thủ lúc đàm phán chiêu trò Wukong sẽ được hồi skill nhanh khô hơn 5%. Mà các bạn biết rồi thành bại chỉ mang đến vào khoảnh tự khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập tuyệt nhất new đến Wukong làm cho lại lần này đã nổi loạn mặt xứ hàn mang đến tỷ lệ chiến thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong ráng chinc phục đem về 30 dame với 15% hồi huyết. Hồi 20% năng lượng để thoải mái spam skill. Gia tăng tốc độ tấn công tương tự như hồi chiêu mục tiêu để tích cộng dồn nhanh chóng. Và tiết kiệm ngân sách cho mình 300 tiến thưởng ít nhất làm việc phút máy 10.

Một binh sĩ rất mhình ảnh sống mặt đường bên trên được xem là kẻ thù của Wukong chính là SETT. Với Sett mùa 11
*
này liên tục bị nerf nguyên nhân là hắn quá ảo tuy vậy với bảng ngọc bắt đầu Sett vẫn cực kỳ bá đạo. 

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

*

Đây là bảng ngọc ngộ không thiên phía có tác dụng sát thủ:

*

*
Sốc năng lượng điện tăng thêm SMTU cực lớn ngay lập tức từ trên đầu game. Là một ngọc quan trọng đặc biệt nhằm triển khai bộ combo E-hit-Q. Nó sẽ kích hoạt sốc năng lượng điện sau ảnh hưởng tự nhiên đồng nghĩa tương quan vừa tất cả xoàn cộng thêm lại còn tạo gần kề tmùi hương đồ vật lý. Tác động thiên nhiên + 7 gần cạnh lực với 6 xuim chống phnghiền sau thời điểm tàng hình Tức là sau khi dùng binh sỹ tinc quỷ quái W đó ;)). À không hẳn chỉ vậy đâu Wukong còn có thể kích hoạt ngọc này nhiều lần cơ. Và cũng chính là tướng tá duy nhất làm được vấn đề này. Nào trước tiên là 5s mang đến E, 5s mang đến W và tiếp đến thêm 1 đợt tiếp nhữa cùng với E đáng sợ chưa. 
*
Thu thập nhãn cầu. Đã là trinh sát cùng với lối lên trang bị 1 combo 1 kill thì ngọc này không thể không sử dụng lúc được cộng thêm 18 SMCK Khi đánh gục tướng mạo. Thêm dame để thêm mạng nữa thất thoát.
*
Thợ sbữa ăn thượng. Đố bạn skill như thế nào ngon tuyệt nhất của Wukong chiêu cuối chđọng liệu có còn gì khác nữa. Mở combat quậy phá đội hình địch hất tung mang lại anh Yasuo làm thịt. Đây là ngọc quan trọng tốt nhất của Wukong Khi kết phù hợp với Lốc xoáy R. Ngọc này sút hồi chiêu đến chiêu cuối nhé. Chỉ đề xuất thịt hoặc cung cấp thịt cũng khá được cộng quà.
*
Thăng tiến sức mạnh
*
Áo choàng mây

Tại sao sống bạn dạng điều chỉnh này Wukong gửi sang trọng ngọc Chinch phục:

Câu vấn đáp đó là tài năng

*
 Lốc xoáy R, Wukong sẽ được luân chuyển hai lần những lần 2s cùng lần kích hoạt sản phẩm công nghệ nhì có thể tái kích hoạt sau lần 1 trong các vòng 8s.

Chỉ riêng lần kích hoạt đầu tiên vẫn cùng dồn đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% ngày tiết dựa vào gần kề thương chúng ta gây ra. 

Tất nhiên thời gian hất tung bị giảm sút một ít tuy vậy đổi lại ngay cạnh thương gây nên ngon hơn nhiều Khi được xem theo % lượng huyết buổi tối nhiều chứ đọng chưa phải STCB như trước đó.

Hình như gia tốc khiến ST trong những lúc chuyển phiên giảm còn 0.25s chủ công là ở đây Khi nó đã cộng hưởng trọn cùng với ngọc Chinh phục. Tần suất thu khiêm tốn lại đồng nghĩa tương quan cùng với điểm cộng dồn đoạt được được tăng nkhô giòn hơn.

Đồng thời vận tốc tiến công của chiêu

*
Cân đẩu vân E cũng khá được tái tạo nữa.

Xem thêm: Cách Viết Phiếu Đăng Ký Dự Tuyển Vào Lớp 10, Phiếu Đăng Ký Dự Tuyển Vào Lớp 10

Cách lên vật dụng Wukong

Meta new đường bên trên mang đến Wukong đang có Xác Suất chiến hạ xịn 63.6% bao hàm sản phẩm công nghệ sau:

*
Tam phù hợp tìm bổ sung cập nhật tốc độ tiến công bớt thời gian hồi chiêu cân xứng với Q

*
Gươm của vô danh

*
Rìu đen

*

Bí mật của cách lên thiết bị ngộ không

Trang bị trường hợp Wukong đi rừng cùng lên tiếp giáp lực

Trang bị trường hợp Wukong đi Top với lên gần kề lực

Phù phnghiền binh lực + Dạ tìm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu Black + Áo choàng láng tối

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà

Giáp thiên thần 

Chùy gai 

Giày thủy ngân

Tam vừa lòng kiếm

Cách đùa Wukong

Combo 1 Wukong

*

Đây là bộ combo dùng để dọn rừng. Sử dụng W nhằm gia tăng liền kề thương đối với tai quái rừng

Combo 2 Wukong

*

Combo dùng để cấu rỉa trao đổi giải pháp cùng với địch. Hãy tiến công hay trước sau đó hãy kích hoạt Q để sở hữu được lượng liền kề tmùi hương phệ nhất

Combo 3 Wukong

*

Một full bộ nữa cho bạn chắt lọc.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân khi farm tai ác trong rừng bảo toàn ngày tiết nhưng đi farm nhiều hơn thế.

Lúc Gank không dùng phân thân đi thẳng liền mạch. 

Vị trí của Wukong

Đường trên với cũng chính là đường được áp dụng những duy nhất của Wukong cùng với Tỷ Lệ thằng 53,4% Đường giữa thắng 51,4%Rừng thằng 51,3%

Phnghiền hỗ trợ Wukong

*
Tốc biến 
*
Thiêu đốt
*
Trừng phạt giành riêng cho đi rừng

Điểm to gan lớn mật & yếu ớt Wukong

Điểm mạnh:

Dame phệ.

Khả năng dồn gần kề thương cao.

Combat tổng giỏi bắt lẻ nguồn giáp thương bao gồm.

Nội trên Kyên ổn thân bạt mạng giáp với hồi ngày tiết Lúc giao đấu với tướng mạo địch.

Chiến binh tinh quái ác vừa hoàn toàn có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để chạy trốn.

Điểm yếu:

Các giải pháp bị nerf cần thực hiện không hề ít tích điện nếu tính tân oán ko đầy đủ sẽ không còn tiến hành được chọn full bộ.

Không có tác dụng CC

Bảng khả năng Wukong

Thđọng từ bỏ nâng tài năng đến Wukong

*

*
Nội tại Kyên ổn thân văng mạng P:

Nội tại tăng kháng chịu đựng Lúc tiến công vào tướng địch, tăng tốc phục sinh sức mạnh với áo sát.

Tiền thưởng được tạo thêm 5s mỗi khi Ngộ Không hoặc bè lũ của anh ý ta hạ được tướng địch hoặc quái vật lên đến mức 500% chi phí thưởng cùng với 8 ngăn uống xếp.

Xem thêm: Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Nào Đó Trên Facebook, Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Trên Facebook

Nhận định với việc chuyển đổi này khiến wukong yếu hơn trước đây các APhường nhưng lại khỏe mạnh hơn AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.