Cách mở file rar trên iphone

  -  

Msinh hoạt file RAR trên những lắp thêm nhà Táo vốn là thao tác làm việc không còn phức tạp. Thế nhưng mà, nhiều người vẫn hiện giờ đang bị tình trạng iPhone ko mở được tệp tin RAR có tác dụng pnhân hậu, khiến bài toán đọc tư liệu bên trên thứ vốn dễ dàng và đơn giản lại trnghỉ ngơi yêu cầu trở ngại.

Bạn đang xem: Cách mở file rar trên iphone

#Lỗi iPhone ko msinh hoạt được tệp tin RAR

Trước cơ, nhằm mở tệp tin RAR giỏi ZIP. bên trên iPhone, các táo bị cắn dở khuyết buộc phải dựa vào tới việc cung ứng của những vận dụng bên sản phẩm công nghệ 3. Thế cơ mà, sinh sống những phiên phiên bản iOS trong tương lai, chúng ta có thể mngơi nghỉ những tệp ZIP bằng tác dụng được lắp thêm sẵn bên trên thiết bị.

*

Tuy nhiên, trong trường phù hợp các bạn không biết phương pháp sử dụng phần đa biện pháp này tương xứng, bạn cũng có thể chạm mặt đề xuất lỗi ko giải nén được tệp tin RAR iPhone. Với phần nhiều ai làm văn phòng hoặc đầy đủ chúng ta học viên, sinh viên tiếp tục buộc phải dùng đến những file tài liệu, sự cầm tưởng chừng ít rất lớn này đang mang lại những pnhân từ toái.

Tại sao iPhone không mngơi nghỉ được file RAR?

lúc iPhone ko msinh hoạt được file RAR hoặc tệp tin ZIPhường, nguim nhân thường nằm tại những nhân tố sau đây:

quý khách áp dụng phương pháp giải nén tệp tin RAR trên iPhone chưa chuẩn chỉnh xác.

Chiếc Smartphone của chúng ta vẫn chạm chán nên lỗi tại đoạn mượt.

File RAR bạn có nhu cầu mlàm việc đã trở nên lỗi tức thì từ đầu.


*

Những giải pháp giải nén tệp tin RAR đơn giản và dễ dàng duy nhất trên iPhone

Để giải nén file RAR bên trên mẫu iPhone đẳng cấp của bản thân mình, chúng ta nên sử dụng các app giải nén tệp tin RAR đến iPhone. Bởi tuy vậy sống nhiều phiên bạn dạng iOS vừa mới đây, Apple đang đồ vật sẵn bản lĩnh giải nén tệp tin cho iPhone, tuy thế thiên tài này chỉ cung cấp cho tệp tin ZIP, chứ không cần cung ứng cho file RAR thân quen. 

*

Quý Khách đề xuất lưu giữ cho dù mọi là tệp ZIP, tuy vậy ZIP. cùng RAR vẫn chính là 2 format file khác biệt. Vì thế, ví như iPhone mở được file ZIPhường nhưng không msinh hoạt được tệp tin RAR với bản lĩnh mặc định, các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé. Tgiỏi vào đó, bạn nên tìm về hồ hết vận dụng sau đây:

✪ Cách 1: Sử dụng ứng dụng Siri Shortcut

Nếu dòng iPhone của doanh nghiệp đang áp dụng phiên bạn dạng từ bỏ iOS 12 trngơi nghỉ lên, chúng ta đừng quên cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là vận dụng sáng ý cất Unzip lớn iCloud, giúp bạn thuận tiện msinh sống và phát âm tệp tin RAR mà không phải thiết lập thêm áp dụng trang bị 3 từ bên ngoài.

Cách tiến hành nlỗi sau:

Quý khách hàng vào link: https://www.icloud.com/shortcuts/4fe51396c4904d0482020dafbf78df05 nhằm cài đặt phím tắt Unzip lớn iCloud. Sau Khi thiết lập, phím tắt này vẫn xuất hiện thêm trong Siri.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Cài Đặt Realtek Hd Audio Manager Win 7, Tải Xuống Và Cài Đặt Lại Realtek Hd Audio Manager

*

quý khách hàng cần sử dụng trình phê chuẩn Safari để truy vấn vào website chứa tệp tin RAR cần giải nén.

Nhấn lựa chọn với mngơi nghỉ tệp tin RAR. Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng Share ngơi nghỉ bên dưới. Để msống file vào ứng dụng Siri, bạn bấm vào Phím tắt.

*

Lúc này, giao diện Siri Shortcuts vẫn hiển thị. Quý Khách nhấn vào phím tắt Unzip to iCloud để bắt đầu quy trình giải nén. Lúc quá trình hoàn chỉnh, chúng ta lựa chọn thỏng mục lưu lại (bên trên điện thoại cảm ứng hoặc bên trên iCloud). Lưu kết thúc, chúng ta có thể thoải mái hiểu tệp tin đã bung file.

*


✪ Cách 2: Sử dụng app iZip hoặc WinZip

iZip với WinZip là 2 phần mềm giải nén dưới RAR cho iPhone. Trong đó, sử dụng WinZip là giải pháp bung file file RAR trên iPhone iOS 13 được nhiều tình nhân thích áp dụng. Ngoài file RAR, 2 áp dụng này những hỗ trợ mngơi nghỉ và cai quản file ZIP.

Cách thực hiện nlỗi sau:

Tải iZip hoặc WinZip về iPhone. Quý khách hàng xem xét iZIP cung ứng từ phiên bản iOS 8 trở đi. Trong lúc đó, WinZip chỉ cung cấp máy tự iOS 13.

Để bung file 1 tập tin sẽ gồm sẵn trên máy cùng với iZip, bạn chỉ việc vào File => Chọn tập tin RAR ao ước bung file. Sau kia, các bạn thừa nhận Extract.

Với Winzip, bạn chỉ cần mtại 1 tệp tin RAR ngẫu nhiên trên máy. Ứng dụng đã tự động mnghỉ ngơi file này cho mình.

Xem thêm: Top 17 Cách Làm Hồng Nhũ Hoa Tự Nhiên Tại Nhà, 5 Phương Pháp Làm Hồng Nhũ Hoa Tại Nhà Hiệu Quả

Lưu ý: Nếu quan yếu áp dụng 2 giải pháp bên trên thành công, hoàn toàn có thể file RAR hoặc ứng dụng của dòng sản phẩm đã biết thành lỗi. Quý Khách hãy thử khởi đụng lại Smartphone cùng mở một tệp tin RAR không giống coi sao nhé.

Chúc các bạn cách xử trí chứng trạng iPhone ko msinh hoạt được tệp tin RAR thành công cùng với biết tin nhưng mà topgamebanca.com chia sẻ!