CÁCH NÉN FILE GIẢM DUNG LƯỢNG

  -  
*

*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết

Việc nén file là hết sức đặc biệt quan trọng cùng thực tiễn, đặc biệt Lúc chúng ta có không ít tệp tin muốn cho việc đó thành 1 tệp tin tốt nhất nhằm dễ dãi share qua gmail, intenet hoặc nhằm tàng trữ. Thường trường hợp họ copy vào ổ đĩa, USB hoặc upload lên internet thì phân biệt Lúc nén lại thành 1 tệp tin rồi làm cho đã nhanh khô rộng các đối với để nhiều tệp tin, bởi vì vậy câu hỏi làm cho nỗ lực nén file dung tích nhỏ tuyệt nhất là siêu quan trọng. Nay mình sẽ khuyên bảo đến các các bạn làm sao chưa chắc chắn để phổ biến ta có thể có tác dụng cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách nén file giảm dung lượng


Đối với những tệp tin hay thỏng mục có dung tích to, với bạn có nhu cầu nén lại với dung tích cân xứng (nhằm copy vào USB chẳng hạn) thì bạn cũng có thể làm nlỗi sau:Right clichồng lên thỏng mục xuất xắc tệp tin đề nghị nén chọn Add lớn Archive.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vòi Xịt Vệ Sinh Đúng Cách Dùng Vòi Xịt Vệ Sinh Đúng Cách 1️⃣

quý khách có thể lựa chọn vẻ bên ngoài nén nghỉ ngơi mục Compressed method.Ở chỗ Split to lớn volumns bạn hãy nhtràn lên dung tích tệp tin muốn tạo nên. Chụ ý là số lượng nhập vào tính theo đơn vị là Byte cho nên vì thế các bạn yêu cầu tính toán dung lượng nhập lệ, đưa sử tôi muốn tạo ra những file nén 30MB thì số lượng nhưng mà tôi nên nhập lệ là:

30 x 1024 x 1024 = 31457280

*

Hoặc bạn cũng có thể nhập m nhằm mô tả số MB, ví dụ 30m = 30MB:

*

Nhấn OK rồi hóng nó làm cho Sau Khi nó làm cho xong các bạn sẽ thấy nó tạo nên các file .rar với dung lượng đúng 30MB.

Xem thêm: Cách Ghi Nhật Ký Thi Công Công Trình, Cách Viết Nhật Ký Thi Công Công Trình

*

Để hợp lại các file .rar này bạn đặt nó vào trong một tlỗi mục tiếp đến right cliông xã lên 1 tệp tin bất kỳ, lựa chọn Extract here hoặc Extract to…. là kết thúc.

*

Nguồn từ BKAVCác tin đã đăng:
ĐĂNG NHẬPhường. QLVB và HSCV
Tài khoản:
Mật khẩu:

Thông tin nội bộ
Liên kết Website--- Liên kết website ---Báo mới: Quảng Bìnhegov.vnLuật Việt Nam
quangbinch.gov.vn