Cách nhận biết loa bmb xịn

  -  

BMB là thương hiệu loa hát karaoke nổi tiếng trên thị trường nhờ chất lượng âm thanh vượt trội. Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng như vậy mà thương hiệu này bị làm giả rất nhiều. Vậy cách nhận biết loa bmb xịn ở đây là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận biết loa bmb xịn

*

Cách 2: Quan sát tem loa bmb xịn

Đối với các dòng sản phẩm xịn sẽ có tem loa bmb riêng đánh dấu độc quyền và chống hàng giả. BMB là thương hiệu nổi tiếng sử dụng tem đến từ Nhật Bản có màu chủ đạo là màu da cam, tem có dấu bảo hộ xác nhận của bộ công an. Tem được dán ở hai vị trí một là trên thùng đựng sản phẩm, hai là trên loa bạn có thể xem số seri của hai vị trí xem có khớp không.

Trên loa bmb xịn có 4 loại tem : 2 tem trên 2 thùng loa trái và loa phải, 1 tem dán trên phiếu bảo hành của nhà phân phối, 1 tem dán còn lại có seri gửi về BMB để cập nhật thông tin khách hàng.

Xem thêm: Cách Làm Sấu Ngâm Uống Nước Sấu Uống Liền, Cách Làm Nước Sấu Ngâm Đường

Cách 3: Quan tâm và hỏi người bán về giá thành của loa

Một trong những Cách nhận biết loa BMB bãi xịn mà mình thấy ưng nhất đó là: Trước khi đến địa chỉ nào đó mua loa, bạn nên tham khảo giá loa trên thị trường để nắm được mức gia chung nhất của sản phẩm mà bạn quan tâm. Loa karaoke BMB được đánh giá là thương hiệu Nhật Bản có mức giá trải rộng, mức giá của một đôi loa karaoke BMB chính hãng giao động khoảng 8 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, có 1 số dòng sản phẩm phân khúc cao cấp có mức giá cao hơn.

Cách 4: Chú ý đến logo nhà sản xuất

Các đơn vị làm nhái sản phẩm nổi tiếng rất nhiều, bằng cách này hay cách khác, họ có thể thay đổi một chút về logo nhà sản xuất dẫn đến tình trạng hiểu nhầm về sản phẩm của khách hàng. Đối với BMB thì logo hướng đến sự tiện lợi và đầy phong cách cho khách hàng. Chúng được thiết kế bắt mắt, sắc nét, đường nét góc cạnh. Logo được gắn ở mặt trước sản phẩm đủ để thể hiện hết những gì mà nhà sản xuất mang tới cho người tiêu dùng. Bạn chỉ cần quan sát chúng hoặc hãy chụp lại logo chính hãng để mở ra so sánh trực tiếp với sản phẩm bạn xem tại cửa hàng nào đó.

Xem thêm: Cách Backup Dữ Liệu Win 10 Không Cần Cài Gì Thêm, Và Anh Em Hãy Nhớ Làm

Cách 5: Trực tiếp nghe chất âm của đôi loa bmb xịn đó

Trong số các cách trên thì có lẽ cách cuối cùng này là quan trọng nhất, bởi nếu đúng loa xịn thì chất âm nghe rất hay. Còn nếu hàng nhái thì bạn sẽ thấy âm thanh phát ra không được hay. Để cảm nhận âm được tốt nhất thì khi đi mua bạn nên đi cùng người thân để có cái đánh giá khách quan nhất từ nhiều người.

Các mẫu loa bmb bãi Nhật hay nhất hiện nay


Trên đây là một số cách nhận biết loa BMB xịn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bị lừa hàng nhái thương hiệu. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về sản phẩm hoặc đơn giản là muốn mua một bộ loa chính hãng thì bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Trường Thành Audio để được tư vấn và giải đáp nhé!