Cách Nuôi Chó Con Mới Về Nhà

  -  

Có tương đối nhiều phương pháp để huấn luyện và đào tạo chó con new được đem về nhà. Trước lúc đặt chó con của người tiêu dùng chạy mọi nhà, hãy ghi nhớ dạy chúng những luật lệ trong bên và tránh tai nạn ngoài ý muốn.

Bạn đang xem: Cách nuôi chó con mới về nhà

Huấn luyện một crúc chó con để gia công đầy đủ trò lố, không nnhị đồ đạc và vật dụng của công ty với ko nhằm xẩy ra tai nạn là 1 nhiệm vụ trở ngại, tuy vậy chúng ta cũng có thể làm được.

Dưới đây là tất cả đa số mẹo bạn phải Để ý đến lúc bắt đầu đào tạo chó nhỏ new của chính mình.

1. Giam duy trì, nhốt chuồng chó con


*


cũng có thể giống hệt như một hình pphân tử, tuy nhiên nó sẽ hữu ích

Đối với rất nhiều tín đồ, ý nghĩ về hạn chế một con chó nhỏ bắt đầu về tại 1 khoanh vùng nào đó vào đơn vị hoặc trong một chiếc thùng rất có thể Cảm Xúc kinh khủng khiếp. Nghe thấy giờ kêu của chó bé chắc chắn rất có thể khiến cho ý chí của người sử dụng bị thách thức.

Ban đầu bạn nhốt chó bé trong lồng từ 10-trăng tròn phút ít. Tất nhiên chúng đã kêu um lên nhưng các bạn xuất xắc để chúng sống đó một mình và cứ như vậy chúng ta lựa chọn 1 thời hạn thắt chặt và cố định trong thời gian ngày nhằm nhốt bọn chúng. Giups chúng tập làm quen thuộc chuồng

Huấn luyện lồng hoặc nhốt cũng góp giữ lại bình yên đến chó bé của doanh nghiệp. lấy một ví dụ, nếu khách hàng không có công ty với nhằm chó bé tự do thoải mái ngự trị trong đơn vị, chúng có thể kết dính thiết bị nào đó ô nhiễm và độc hại hoặc mắc kẹt nơi đâu đó.

Cuối cùng, với sự đào tạo và giảng dạy thích hợp, chó nhỏ của các bạn sẽ coi không khí sẽ là bờ cõi cá nhân của riêng chúng. Đó đã là địa điểm an toàn để bọn chúng lui về lúc cảm thấy quá cài hoặc chỉ hy vọng một ít yên ổn bình với tĩnh lặng.

quý khách hàng có thể thấy bọn chúng ngủ trưa sống kia theo chắt lọc trước kia rất mất thời gian, với thậm chí còn chúng ta có thể thích nó rộng đồ gia dụng thiết kế bên trong của con người khi tìm kiếm kiếm một vị trí làm việc.

2. Ngay sau khi chúng ta thả chụ chó của mình thoát ra khỏi chỗ giam cầm, hãy đưa chúng ta ra ngoài


*


Lúc bắt đầu bắt đầu giảng dạy chó nhỏ trong lồng hoặc nhốt, chúng ta có thể mong muốn nghịch với chúng ngay khi thả bọn chúng ra ngoài. Trước khi mang lại chó nhỏ làm quen thuộc cùng với mặt hàng đùa ái mộ mới của chúng, hãy chuyển chúng ra bên ngoài với để chúng hóa giải.

Sử dụng một trường đoản cú lệnh, chẳng hạn như “ngồi ”, “mặt ngoài” hoặc bất cứ điều gì phù hợp để bạn đánh tiếng mang lại chó nhỏ biết rằng đã tới lúc đề nghị ra bên ngoài với giải hòa. Ngay cả khi bạn tất cả sảnh sau bao gồm cửa ngõ chắn, bạn nên bắt đầu mang đến chó nhỏ của bản thân mình bằng dây xích để bọn chúng biết đã đến khi bắt buộc sa thải và không chơi.

Nếu ở trong nhà với chó con xuyên suốt một ngày dài, chúng ta vẫn nên nhốt bọn chúng vào cũi chó hoặc cũi, trừ Khi bạn có thể xem xét cho bọn chúng. Cho chó nhỏ của chúng ta ra bên ngoài cứ sau một mang lại hai giờ nhằm bảo vệ bọn chúng không ngồi vào không khí tiêu giảm với bóng đái hoặc ruột căng đầy.

Xem thêm: Công Thức Chia Bài 3 Cây Bịp Đánh Lừa Cả Những Đối Thủ Đáng Gờm

3. Thưởng trọn mang lại chó bé một bí quyết hào phóng

Hãy mang theo một không nhiều món ăn vặt bất cứ bao giờ các bạn để cún cưng ra ngoài đi lau chùi và vệ sinh.

Một Khi chúng đi dọn dẹp vệ sinh thành công, hãy nhớ đánh giá cao với khen thưởng chúng. Con chó nhỏ của bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ rằng, đi dọn dẹp vệ sinh sau thời điểm được dắt ra phía bên ngoài là đúng.

4. Tránh la mắng nếu bạn phát chỉ ra chúng làm sai


*


Nếu bạn nhằm chó bé trong cũi của chúng với bạn về lại quê hương vào tình trạng nhơ, hãy cưỡng lại ý mong muốn nhét mũi chó vào kia hoặc quát lác mắng bọn chúng.

Chó nhỏ của bạn sẽ không liên kết hình pphân tử với hành động có tác dụng bẩn, bởi chúng ta đang không bắt bọn chúng triển khai hành động đó. Chửi chó bé của chúng ta đích thực có thể dẫn đến tính năng trở lại của bài toán đào tạo và huấn luyện chó - bọn chúng hoàn toàn có thể bước đầu đi đái để chứng tỏ với bạn rằng bọn chúng không phải là tai hại.

Chúng cũng có thể phát triển hành động loàn thần kinh, nhỏng trốn hoặc thậm chí nạp năng lượng phân để tránh bị trừng phạt.

5. quý khách có thể thực hiện tấm lót nhằm huấn luyện và giảng dạy chó nhỏ vào nhà

Nếu các bạn sinh sống trong một căn nhà cao 5 tầng hoặc bạn nuôi chó con vào khu nhà ở kín, bạn có thể cạnh tranh cho chó con ra phía bên ngoài mỗi một vài giờ. Điều này không Có nghĩa là bạn vẫn quan trọng huấn luyện thành công chụ cún của bản thân mình cách từ bỏ hóa giải ra bên phía ngoài.

Thiết lập một không gian — rất có thể là trong phòng tắm, ở góc cạnh chuồng nghịch hoặc ngay sát cửa sau — nhưng bạn cũng có thể hướng dẫn và chỉ định mang đến chó nhỏ của mình thực hiện bên lau chùi và vệ sinh. Có hầu như miếng đệm lót có tác dụng bằng cỏ có thể giúp chó con của chúng ta có thể đi dọn dẹp đúng địa điểm chúng ta hướng dẫn và chỉ định.

6. Tạo kiến thức đến chó nhỏ của người tiêu dùng theo kế hoạch trình


*


Bây giờ, bạn sẽ chẳng thể chỉ định một phương pháp kỳ diệu bao giờ con chó con của chúng ta ngủ thà hiếp đi và tỉnh dậy, tuy vậy nhằm bảo vệ rằng bé chó bé của bạn có thể trở nên tân tiến thành một bé chó rất có thể từ xử lý lau chùi và vệ sinh theo kế hoạch trình của doanh nghiệp, bạn sẽ mong mỏi thiết lập một kiến thức cho crúc chó của doanh nghiệp.

lấy ví dụ như, chó nhỏ thường đề nghị tiểu tiện trong vòng nửa phút ít hoặc lâu bền hơn sau khoản thời gian ngủ dậy. Nếu bạn muốn xong xuôi một số trong những Việc vào buổi sáng sớm trước khi dắt chó đi bộ, chắc rằng chúng cần ngủ trong không gian tiêu giảm của chúng - không hẳn trong phòng của người sử dụng - để bọn chúng không thức dậy mau chóng nhỏng các bạn.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Dẻo Trái Cây Dẻo, Thơm Ngon Cho Các Bé Giải Nhiệt

Chó phát triển mạnh mẽ về cấu trúc, với điều này để giúp đỡ định hình mối quan hệ của khách hàng với chó con.