Cách Sắp Xếp Theo Thứ Tự Abc Trong Excel

  -  

Nếu chúng ta có một tài liệu là một list chúng ta cùng tên, và bạn phải thu xếp các tên này theo đồ vật từ bỏ bảng chữ cái Alphabet. Việc xếp lại từng chiếc tên vẫn rất mất thời gian cùng dễ dàng sai sót. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, topgamebanca.com sẽ share cho tới chúng ta phương pháp bố trí một danh sách bọn họ tên theo như đúng sản phẩm trường đoản cú bảng chữ cái một bí quyết khôn xiết đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp theo thứ tự abc trong excel

Tsay mê gia ngay khóa huấn luyện và đào tạo Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel vào 16 giờ

Sắp xếp cả họ và thương hiệu theo thiết bị trường đoản cú bảng chữ cái vào Excel

Để thu xếp toàn cục list họ tên theo vật dụng từ bảng chữ cái, chúng ta đã làm từng bước một như sau:

Chọn vùng nên bố trí, chúng ta tất cả bảng ví dụ dưới đây là một danh sách họ tên. Chúng ta sẽ chọn toàn bộ quý giá thương hiệu cần thu xếp hoặc chọn không còn cột chúng ta cùng thương hiệu.

*

Ở vào thẻ Editing, các bạn lựa chọn mục Sort và Filter. Công cầm cố Sort này đó là biện pháp giúp bạn lọc và bố trí các quý hiếm trong bảng dữ liệu theo đồ vật từ bảng chữ cái từ bỏ A - Z hoặc từ bỏ Z - A.

*

Sau khi bấm Sort & Filter, các bạn chọn mục Sort A to lớn Z (hoặc Sort Z lớn A ví như các bạn muốn thu xếp thương hiệu theo lắp thêm từ chữ cái từ cuối bảng chữ cái lên trên).

*

Bạn cũng có thể từ bỏ tùy chỉnh hiệu quả thanh lọc của chính bản thân mình sinh sống mục Custom Sort, mặc dù trong bài xích này, chúng bản thân đã chỉ bố trí tác dụng theo đúng đồ vật từ bảng chữ cái thôi nhé. Ở bảng tùy chọn mới hiện ra, chúng ta tick vào ô Continue with the current selection. Ô này có nghĩa là các bạn sẽ lựa chọn sắp xếp luôn luôn cùng với đầy đủ quý giá mà lại chúng ta vẫn lựa chọn trước.

Xem thêm: Cách Đánh Bài Tiến Lên Gian Lận, Những Bạn Nên Biết Mà Tránh

*

Sau kia các bạn nhận Sort, vậy là danh sách họ tên sẽ tiến hành sắp xếp theo trang bị từ bỏ bảng chữ cái Alphabet so với phần Họ.

*

*

Sau đó bọn họ sẽ lựa chọn thoa đen hết cột Tên này, cùng làm cho các bước giống như như bên trên.

Chọn Sort và Filter > Sort A khổng lồ Z > Continue with the current selection > Sort.

Chúng ta sẽ sở hữu hiệu quả sau:

*

Vậy là với vài bước hết sức dễ dàng, bọn họ đang hoàn toàn có thể bố trí một list bọn họ tên theo đúng đồ vật tự bảng chữ cái Alphabet hoặc ngược lại tùy vào cấu hình thiết lập của người sử dụng.

Qua nội dung bài viết này,topgamebanca.comvẫn cung ứng cho chính mình những kiến thức có ích, gấp rút cùng dễ dàng tốt nhất nhằm sắp xếp danh sách họ tên theo lắp thêm từ bỏ bảng chữ cái vào Excel, muốn rằng các các bạn sẽ ứng dụng thành công giải pháp làm cho này vào các bước cùng chớ bỏ lỡ số đông bài viết độc đáo khác của bọn chúng mình nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thuốc Siêu Ra Rễ Cực Mạnh B5, Cách Sử Dụng Thuốc Kích Rễ N3M Cho Lan Nhanh

Hướng dẫn bí quyết dùng hàm index trong Excel chi tiết nhất

Hướng dẫn cách copy chỉ hầu hết giá trị hiển thị sau khoản thời gian lọc vào Excel

Hướng dẫn cách thu xếp ngày vào Excel

Hướng dẫn biện pháp sử dụng hàm VLOOKUP. qua những ví dụ từ bỏ cơ phiên bản cho nâng cao

Hướng dẫn phương pháp thực hiện hàm IF với khá nhiều điều kiện: AND, OR, hàm IF lồng nhau với hơn thế


topgamebanca.com-Nền tảng học tập online độc nhất vô nhị tại VN triệu tập vào cải cách và phát triển tài năng thao tác dành cho những người đi làm

Với sứ đọng mệnh: “Mang cơ hội cải cách và phát triển tài năng, cải tiến và phát triển công việc và nghề nghiệp cho tới hàng tỷ người”, đội ngũ phân phát triểntopgamebanca.comđang với vẫn thao tác cùng với các học viện chuyên nghành, trung vai trung phong đào tạo và huấn luyện, những Chuyên Viên đầu ngành nhằm phân tích cùng phát hành lên những chương trình đào tạo và huấn luyện từ cơ phiên bản cho sâu sát bao phủ các lĩnh vực: Tin học tập văn uống chống, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ lên tiếng, Kinch doanh, Marketing, Quản lý dự án...
50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ như: Vietinbank, Vietcomngân hàng, Ngân Hàng BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomokhổng lồ toàn quốc, Messer,…100.000+ học viên bên trên khắp Việt Nam

Tìm phát âm ngay lập tức các khóa đào tạo của topgamebanca.com TẠI ĐÂY