Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Toshiba

  -  

Dòng thành phầm tủ rét mướt thương hiệu Toshicha được sử dụng một bí quyết tương đối đơn giản và dễ dàng, Tuy nhiên mặc dù dễ dàng và đơn giản chũm làm sao, nhưng lại sử dụng máy vẫn cần phải theo đúng một số vẻ ngoài, nếu như khách hàng không muốn chạm chán đề nghị đầy đủ sự rứa đáng tiếc. Trong bài viết này, các nghệ thuật viên chuyên ngành sửa tủ rét đã tổng vừa lòng cục bộ báo cáo áp dụng cùng sửa chữa tủ lạnh Toshicha mang đến quý quý khách tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tủ lạnh toshiba

CẨN TRỌNG KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

Cấp điện áp nguồn 200-220v, 50Hz mang lại tủ lạnh. Nên đặt tủ giá ngay gần ổ cắm, trường hợp khu vực bạn sinh sống tất cả nguồn điện áp tạm thời, bạn nên áp dụng bộ ổn định áp auto mang lại tủ rét của chúng ta.

*

Chỉ áp dụng ổ gặm riêng rẽ đến tủ lạnh

Sử dụng dây cung cấp mối cung cấp loại xuất sắc và đầy đủ sở hữu cho tủ lạnhCác hiện tượng lạ dưới đây có thể tạo nên ngôi trường đúng theo vạc nhiệt độ với cháy ổ cắm:Dùng một ổ gặm cho 1 máy năng lượng điện khác nhauỔ cắm hoặc phích cắn nhàn rỗi ko an toàn

Các hóa học nlỗi rượu cồn, benzene, gas, lọ xịt giỏi tô, các hóa học dễ cháy… ko được bảo quản phía trong gầm tủ lạnh bởi vì bọn chúng dễ gây nên nổ và cháy.

lúc gas bị thất thoát ngay gần tủ lạnh tuyệt đối không được rút ít phích năng lượng điện thoát ra khỏi ổ cắm hoặc văn uống chũm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Tia lửa bởi các làm việc trên gây nên hoàn toàn có thể tạo nên cháy nổ, hỏa hoán vị.

Không nên được sắp xếp các thau, chậu cất nước lên phía trên tủ rét mướt hoặc để nước tràn thẳng vào tủ lạnh lẽo. Nước hoặc chất lỏng tràn ra có tác dụng bớt năng lực cách điện với rất có thể tạo thành hiện tượng lạ cháy và nổ giỏi điện giật. Nếu nước thấm vào các dây năng lượng điện hoặc những linh phụ kiện rất có thể sẽ tác động mang đến vận động tủ rét mướt.

Không nên đặt bất kể đồ vật gì xuất xứ dây mối cung cấp của tủ rét. Vì dây điện rất có thể bị biến dạng, chạm chập gây nguy khốn cho những người với tủ.

Không nên sờ tay ướt cùng thực phđộ ẩm hoặc ca nhôm đặt trong ngăn uống đá vị tay bạn có thể bị đóng băng hoặc kết dính đó.

Không đặt phần nhiều trang bị nặng tuyệt đồ dùng tăng cao lên trên đầu tủ lạnh vày chúng hoàn toàn có thể có tác dụng lỗi sợ hãi hoặc biến dạng tủ giá buốt.

Nếu dây dẫn năng lượng điện của tủ rét mướt bị hư: chúng ta nên dựa vào các đơn vị sửa chữa thay thế đáng tin tưởng được bên sản xuất hướng đẫn nhằm thay thế sửa chữa, để sở hữu được dây năng lượng điện đúng thông số thử khám phá.

Nên nối khu đất tủ lạnh của người tiêu dùng nhằm ngnạp năng lượng dự phòng hiện tượng lạ chạm mạch.

Khi không sử dụng tủ lạnh vào thời hạn dài

Rút ít dây mối cung cấp thoát khỏi ổ cắm điện với vệ sinh sạch phía bên trong tủ giá buốt ( ngừa tủ giá xuất hiện mùi khó chịu khi áp dụng lại ).Msinh sống cửa tủ lạnh lẽo 2- 3 ngày để gia công thô trọn vẹn phía bên trong tủ lạnhĐặt tủ rét mướt xa vị trí trẻ con đùa đùa

Cẩn thận với tphải chăng con

Tránh cấm đoán trẻ con treo bám cửa tủ rét, tiếp xúc chơi đùa với tủ rét mướt. Như vậy hoàn toàn có thể tạo gian nguy mang lại chúng cùng làm lỗi hư tủ rét mướt.

LẮP.. ĐẶT TỦ LẠNH

*

Bạn có thể cảm giác được hương thơm vật liệu nhựa Lúc mở cửa tủ rét lần thứ nhất. Điều này hết sức bình thường.

Chọn địa điểm đặt tủ lạnh Toshitía của bạn địa điểm thông loáng làm thế nào cho khía cạnh trên của tủ rét mướt tất cả không gian gian 30cm ( 12 inches ), những khía cạnh mặt gồm không gian gian tối thiểu 10centimet ( 4 inches ).

Nên đặt tủ lạnh Toshiba ngơi nghỉ khu vực cân bằng với vững chãi. Xoay nhị chân trước của tủ giá để điều chỉnh mang đến tủ giá tại vị trí thăng bằng.

Không nên đặt tủ lạnh lẽo Toshicha sinh sống gần chỗ không khô thoáng với ngay gần mối cung cấp nhiệt:

Tránh đặt tủ giá ngay gần bồn rửa chén, hầu hết khu vực độ ẩm ướt…do hầu như nơi này có thể làm tủ lạnh bị rỉ sét hoặc nhỉ năng lượng điện.

Tránh đặt tủ rét mướt sinh sống khu vực gồm tia nắng mặt ttách thẳng phản vào hoặc sát nguồn sức nóng vị hiệu suất có tác dụng lạnh lẽo sẽ bị bớt với hư lỗi hoàn toàn có thể xẩy ra ( tróc sơn, pnhì màu… )

CÁCH SỬ DỤNG VÀ VẬN HÀNH TỦ LẠNH

thay đổi ánh sáng tủ lạnh

*

Nếu Cảm Xúc tủ giá buốt không giá buốt, hoàn toàn có thể chỉnh lên số “5”, nếu thấy tủ quá lạnh lẽo thì chỉnh xuống số “1”.

Các trị số nhiệt độ bên trên được đo trên thân ngăn uống đá và ngnạp năng lượng thực phđộ ẩm, nhiệt độ môi trường bao phủ khoảng tầm 30 độ C, không có thực phđộ ẩm chứa ở bên trong tủ, cửa ngõ tủ giá buốt đang đóng góp kín và sau thời điểm nhiệt độ đã ổn định.

thay đổi ánh nắng mặt trời ở ngnạp năng lượng trữ cũng có tác dụng chuyển đổi ánh sáng ở ngăn đựng rau xanh trái.

Làm đá như vậy nào

Đổ nước vào vỉ làm cho đá cho tới vạch nút. Nếu lượng nước vượt qua vén nút , Lúc đông nó sẽ tạo thành màng cứng xung quanh đề xuất sẽ khá trở ngại trong việc lấy đá ra áp dụng.

Để lấy đá ra chỉ cần nắn với luân chuyển dịu vỉ đá.

Để có tác dụng đá nhanh hao chóng

Nên thực hiện ca có tác dụng đá bằng nhôm, có khoảng trống bên dưới 300ml.

Không nên được đặt quá nhiều ca nhôm vào ngăn đá, vày điều này quá trình làm cho đá đang vĩnh viễn.

Không nên đặt những ca nhôm bịt đính thêm những hong gió trong ngăn đá cùng phía trước cánh quạt gió. Vì vấn đề đó cấp thiết tạo cho không khí lạnh lưu lại thông điều trong ngăn uống rét.

Chạy thử tủ lạnh

Sau khi để tủ lạnh ở khu vực cố định và thắt chặt, bạn có thể đến tủ giá chạy thử

Giữ cửa ngõ tủ lạnh lẽo mlàm việc và kết nối điện tủ lạnh, lúc đó bạn sẽ thấy đèn ở trong tủ rét mướt chiếu sáng.

Đóng cửa ngõ tủ lạnh lẽo lại và mang đến chạy thử khoảng chừng trong vòng 30 phút. Sau nửa tiếng mở cửa ngăn đá ra và bạn sẽ thấy tất cả khá sương với rét mướt vơi.

Cho tủ rét chạy khoảng chừng 2-3h, sau đó mang lại thực phẩm vào.

Khuyến cáo

Không phải để không ít thực phẩm trong gầm tủ giá, vị như vậy vẫn có tác dụng sút năng suất của tủ lạnh lẽo.

Làm nguội thức ăn uống trước khi bỏ vô tủ giá.

Không bắt buộc Open tủ lạnh lẽo quá lâu, sẽ làm mất tương đối lạnh với bớt kết quả làm cho lạnh lẽo của tủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mã Số Thẻ Cào Mobifone Bằng Số Seri Không?

Không đề xuất cần sử dụng tủ giá nhằm đựng các Hóa chất tốt dược phẩm.

Sau Lúc rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm, ngóng tối thiểu 5 phút ít trước khi mang đến tủ giá chạy trở lại. Nếu cắm điện quay trở lại vượt mau chóng lốc trang bị có thể sẽ hoạt động không bình thường cùng phát ra giờ đồng hồ kêu.

Lúc xê dịch tủ giá, trước tiên bắt buộc rước hết thực phđộ ẩm ra phía bên ngoài.

Khi vận tải, vui mừng giữ lại vị trí tủ giá như biểu đạt trên thùng giấy.

Đừng giử tủ lạnh bằng cách cầm cửa ngõ tủ lạnh hoặc tay cố kỉnh.

Cách túa các phụ khiếu nại của tủ lạnh

*

Kệ trên ngăn uống đá: Kéo nhẹ ra cho đến trong khi thấy vướng lại thì nâng vơi lên và rước hẳn ra bên ngoài.

Kệ trên, kệ dưới, nắp bít ngăn uống rau xanh quả: Kéo vơi ra cho tới trong khi thấy vướng lại thì nâng dịu lên với mang hẳn ra ngoài.

Ngăn uống để cnhì lọ: Nâng lên để đưa ra.

Kệ cửa ngõ ngnạp năng lượng đá: Nâng phía hai bên trái với cần của ngăn đến thăng bằng rồi lôi ra.

Ngnạp năng lượng đựng rau xanh quả: Nắm mang ngăn này và từ từ lôi ra.

YÊU CẦU TRƯỚC KHI SỬA CHỮA

Tủ rét mướt hoàn toàn không lạnh

Ổ điện cắm tất cả giỏi không.

Phích kết nối điện của tủ lạnh lẽo sẽ thêm chặt vào ổ cắm chưa.

Cầu chì điện bên bao gồm bị đứt tuyệt cầu dao auto ngắt mạch không.

Điện gồm bị cụp không.

Tủ cảm thấy không được lạnh

Các hong gió bên trong tủ lạnh bao gồm bị bít chắn.

Tủ lạnh cất vô số đồ bên phía trong.

Núm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng để tại số “1”.

Tủ lạnh bị ánh phương diện ttách hấp thụ vào, đặt sát bếp hoặc nguồn phạt nhiệt độ.

Cửa tất cả đóng góp kín đáo không?

Cửa tủ lạnh lẽo tất cả liên tiếp mở/đóng góp. Có nhằm vật dụng rét ở bên trong tủ rét mướt không?

Tủ giá buốt đạt được đặt tại địa điểm thông loáng.

Thực phẩm vào ngăn uống trữ bị đông lại

Núm điều chỉnh nhiệ độ đặt ở số “5” hoặc lớn hơn.

Nhiệt độ môi trường xung quanh xung quanh dưới 5 độ C.

Có cần các bạn nhằm thực phẩm tất cả độ ẩm cao lại đặt gần vách bên trong tủ giá vì thế nó dễ dẫn đến ngừng hoạt động.

Tủ lạnh lẽo chạy ồn

Nền nhà có phẳng phiu và vững vàng chải không.

Quý khách hàng bao gồm để khay đĩa bao quanh tủ giá buốt ko.

cũng có thể tủ lạnh ko cân đối, đụng vách.

Hơi nước ứ bên phía ngoài tủ lạnh

thường thì tương đối nước ngưng tụ phía bên ngoài tủ rét mướt đặt biệt lúc khí hậu không khô thoáng tuyệt vào mùa mưa. Cũng hệt như hiện nay tương hơi nước tươm ra bên phía ngoài ly nước rét mướt. Đây chưa hẳn là sự nắm, chỉ cần cần sử dụng vải vóc thô vệ sinh không bẩn.

Hơi nóng vạc ra trường đoản cú trang bị nén ( lốc )

Trong ĐK hoạt động thông thường, nhiệt độ đồ vật nén hoàn toàn có thể lên đến mức 90 độ C. Đây hoàn toàn không phải là sự việc nuốm.

Hơi nóng phân phát ra trường đoản cú phía hai bên vách tủ lạnh

Dàn nóng được đặt phía sau lớp vỏ ngoại trừ với lan nhiệt ra bao bọc. Với điều kiện chuyển động thông thường, ánh nắng mặt trời vỏ tủ rét có thể đạt trường đoản cú 34 độ C mang đến 50 độ C.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Để tủ giá Toshicha của người tiêu dùng áp dụng luôn bền bền, phải lau chùi và vệ sinh thời hạn các bộ phận của tủ: khi dọn dẹp và sắp xếp chúng ta lưu giữ rút ít phích kết nối điện ra cùng ko nhằm dây điện kẹt bên dưới tủ lạnh lẽo. Không đề xuất xối nước thẳng lên tủ lạnh lẽo.

Các bề mặt quanh đó của tủ lạnh: Dùng vải mềm nhằm dọn dẹp và sắp xếp, có thể dùng vải để nhúng xà chống loãng nhằm tẩy hầu hết chổ dính không ít vết bẩn. Tay nắm cửa yêu cầu lau bằng vải thô.

Kxuất xắc xả nước: Khi lấy ktốt ra nhằm rửa hãy nâng nhẹ nó lên và kéo về phía bạ. Lưu ý chớ có tác dụng cong các ống ga cơ hội tháo dỡ ktuyệt ra hay đính thêm khay vào. Tránh chạm vào lốc máy hoặc các cụ thể đặt bên cạnh đó, vì lốc sản phẩm đang có nhiệt độ cao, rất có thể gây rộp cho bạn.

Ron cửa ngõ sẽ không còn bền nếu như bị dơ: Thỉnh thoảng cần kiễm tra ron cửa ngõ và cần sử dụng xà phòng vệ sinh không bẩn các lốt bẩn.

Xem thêm: 【Hot】 5 Cách Trị Thâm Môi Bẩm Sinh + Làm Sáng Viền Môi, Cách Trị Môi Thâm Bẩm Sinh Tại Nhà

Các bộ phận bằng vật liệu bằng nhựa phía bên trong tủ lạnh: cần sử dụng xà phòng loãng lau không bẩn những dấu nhơ cùng mùi hăng bên trong tủ rét mướt. Hãy vệ sinh sạch sẽ vết dầu ăn uống bám trên các thành phần bởi vật liệu bằng nhựa do bọn chúng rất có thể tạo ra bỏ nứt, vở mang lại tủ giá.