Cách tải app phiên bản cũ cho ios

  -  

Thời điểm bây giờ các bạn gồm 2 cách để hạ phiên bản IOS ứng dụng:

Cách 1: Dùng các trang web/webtiện ích hỗ trợ thiết lập phiên phiên bản cũ: ftios.vn, tiện ích ios.codevn.net, tweakbox.com, v.v…

Cách này đang dành riêng cho tất cả thứ Jailbreak cùng không Jailbreak cùng có những tinh giảm nlỗi số lượng vận dụng không nhiều, nên bạn sẽ nhập thông tin tài khoản được cũng cung cấp trên trang web đó, dung lượng cao với kỉm bất biến.

Bạn đang xem: Cách tải app phiên bản cũ cho ios

Cách 2: Dùng tweak App admin ở Cydia (sở hữu phầm mềm phiên bạn dạng cũ đến iOS)

Yêu cầu chỉ giành cho thứ vẫn jailbreak, vận dụng được với hầu như những vận dụng bao gồm trên Appstore. Cách hạ phiên bạn dạng IOS được xem như là buổi tối ưu cùng toàn vẹn tuyệt nhất.

Một điểm đặc biệt là chúng ta cũng có thể hạ về đông đảo phiên phiên bản cực thấp, qua kinh nghiệm thực tiễn Thành Trung điện thoại nhận thấy những phiên bản ứng dụng cũ chạy khá xuất sắc bên trên cả IOS 1một trong Lúc đầy đủ phiên bản này trình làng năm 2013-năm trước (thời gian mà đến tất cả IOS 10 vẫn không xuất hiện).

Chú ý để thiết lập phiên phiên bản cân xứng, bạn hãy mua App Admin tại nguồn http://chạy thử.unlimapps.com/ cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất tương xứng là App Admin 1.0 r – 88.

Quý khách hàng cứ đọng mua nhỏng bình thường tuy thế khi bạn cài đặt về đang cảm nhận bối cảnh mục nhỏng dưới nhấp vào Drowngrade nhé.

*

Cách 3: Sử dụng Appstore++ (sở hữu phầm mềm phiên bản cũ đến iOS)

Nếu bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là một sàng lọc hoàn hảo nhất đây là một tweak bắt đầu được cách tân và phát triển trên iOS 11 jailbreak bởi Electra cho phép bạn cài đặt những phiên bản vận dụng cũ rộng của một áp dụng đang xuất hiện bên trên App Store. Nó có tác dụng trọn vẹn y hệt như App Admin, một tweak đã siêu thân quen với người dùng tự trước tới nay.

Cài đặt App Admin tự Cydia

Cách 1: Bật Cydia, bấm vào tab Các nguồn (sources)

*

Cách 3: Nhấn qua tab Tìm tìm (Search). Tìm cùng setup App admin trường đoản cú chính mối cung cấp bạn vừa thêm nghỉ ngơi bước bên trên.

*

Bước 4: Sau khi thiết đặt thành công xuất sắc bạn hãy respring (khởi cồn lại springboard), cần phải thực hiện làm việc bên trên để App admin bao gồm hiệu lực hiện hành.

*

Bước 5: Bật Appstore tự screen chính, chúng ta kiếm tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt với hạ phiên phiên bản. Để bảo đảm tính bình ổn, nếu bây chừ chúng ta đã thiết lập áp dụng kia đề nghị cần gỡ vứt trước khi triển khai việc hạ.

Xem thêm: Cách Làm Quà Sinh Nhật Bằng Giấy Trắng A4 Đơn Giản, Làm Quà Handmade

*

Vd: Quý Khách tìm về vận dụng Facebook.

Bước 6: Quý khách hàng nhấn (hoặc thừa nhận giữ) vào hình tượng mua về, lựa chọn “Downgrade”

*

Cách 7: Danh sách các phiên bạn dạng của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn hãy tùy lựa chọn một phiên phiên bản bất cứ.

Một số nhắc nhở cho mình mang đến câu hỏi tùy lựa chọn phiên bản:

Facebook phiên bản 80, 82.Messenger phiên bản 65, 90.Zalo phiên phiên bản 5.23 trlàm việc lên.

*

Danh sách các phiên phiên bản cũ của ứng dụng sẽ hiển thị bao gồm những phiên bạn dạng, bạn có nhu cầu mua phiên bạn dạng làm sao chỉ việc nhấp vào với Appstore sẽ tự động hóa cài đặt phiên bạn dạng kia về lắp thêm cùng cài đặt.

Máy đang triển khai cài đặt về với cài đặt nhỏng thường thì, bạn cũng có thể vào Cài đặt – Cài đặt bình thường – quản lí lí dung tích – tìm đến vận dụng sẽ download giúp xem phiên bản thực tế đã có sở hữu thành công giỏi chưa.

*

Những áp dụng, game khác bạn thực hiên tựa như. quý khách hàng xem xét lúc App admin đã hoạt động tốt thì tránh việc cập nhật App admin lên phiên bản new rộng, có thể dẫn mang đến không áp dụng được nữa vày đơn giản phần đa phiên bản mới nhất của App admin thường không được bổ sung cập nhật tính năng vượt trội.

Cách mua app phiên bản cũ cho iOS bằng Appstore ++

Bước 1: Để sử dụng thứ nhất các bạn hãy cung cấp repo https://cokepokes.github.io/.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Xác Định Nhịp Bài Hát ? Làm Sao Nghe Nhạc Mà Biết Được Nhịp

*

Cách 2: Sau kia qua tab Search tìm kiếm tweak mang tên AppStore++ download vào trang bị.

*

Cách 3: Quý Khách cũng vào Appstore, chọn 1 áp dụng, tiếp nối nhận cùng giữ lại nút mua về nhằm hiện ra một menu phú nlỗi ảnh dưới

*

Qua nội dung bài viết bên trên Thành Trung Mobile vẫn chia sẻ với các bạn cách mua ứng dụng phiên phiên bản cũ đến IOS bằng App Admin