CÁCH TẢI BIGO LIVE VỀ MÁY TÍNH

  -  

Bên cạnh vấn đề thực hiện Bigo Live sầu để stream bên trên điện thoại bạn có thể cài đặt Bigo Live trên laptop trải qua những phần mềm mang lập Android như: BlueStacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách sử dụng Bigo Live trên PC hơi như thể với phiên phiên bản trên hệ quản lý và điều hành Android, buộc phải chúng ta có thể dễ chịu stream game, phân phát Clip trực tiếp cùng can hệ cùng với bạn bè.

Bạn đang xem: Cách tải bigo live về máy tính

Bigo Live mang lại iOS Bigo Live đến Android

Hiện nay trên Thị trường có không ít vận dụng stream Clip - vạc video clip trực tuyến miễn phí, mặc dù với bối cảnh ưa nhìn, dễ dàng cần sử dụng buộc phải Bigo Live sầu vẫn được không ít streamer thực hiện khi chơi game tốt chia sẻ trực tuyến. Nếu các bạn không có một lắp thêm di động logic cấu hình mạnh mẽ thì việc thiết lập Bigo Live sầu bên trên máy tính đã mang lại những hiểu biết thực thụ cân xứng và hiệu quả.


Cách tài và thiết lập Bigo Live sầu bên trên PC


Tải với tải Bigo Live bên trên trình trả lập BlueStacks

Cách 1: Khởi đụng trình đưa lập BlueStacks bên trên laptop của chúng ta lên, ví như chưa tồn tại BlueStacks các bạn hãy sở hữu về qua bài viết Hướng dẫn sở hữu về với setup BlueStacks bên trên thiết bị tính.

Sau đó hãy gõ các tự Bigo Live sầu ở khung tìm kiếm kiếm cùng bấm Enter.


Cách 2: khi sẽ tìm kiếm thấy Bigo Live bên trên App Center, hãy nhấp chuột Install nhằm thiết đặt.

Tiếp kia bấm chuột Cài Đặt vào bảng ứng dụng Google Play.


Cách 3: Bấm Chấp Nhận nhằm đồng ý quyền truy cập của ứng dụng.

Chờ một chút để quá trình sở hữu về và thiết đặt xong xuôi.

Sau khi vẫn hoàn chỉnh thiết lập áp dụng bạn hãy nhấp chuột Mở để msinh hoạt vận dụng Bigo Live lên.


Cách 4: Trong giao diện bao gồm của Bigo Live sầu, các bạn hãy singin tài khoản của mình, chúng ta có thể đăng nhập qua điện thoại cảm ứng, thông tin tài khoản Gmail, tài khoản Facebook.

Xem thêm: Học Tập Phong Cách Ứng Xử Của Bác, Phong Cách Ứng Xử Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Sau kia các bạn chỉ Việc chọn Streamer đang online để thấy thôi.

Tải với cài đặt Bigo Live bên trên mang lập Droid4X

Cách 1: Các bạn khởi rượu cồn giả lập Android trên máy tính xách tay của chính mình lên (tại chỗ này người viết áp dụng đưa lập Droid4X).


Nếu thử tra cứu kiếm Bigo Live sầu vào Google Play, bọn họ vẫn nhận thấy hiệu quả, mà lại quan yếu cài đặt.

Bước 2: Cách độc nhất vô nhị là sở hữu tệp tin APK của Bigo Live thông qua đường truyền trên. Cliông chồng vào link sở hữu Bigo Live đến Android, lựa chọn vào Tải về.

Bước 3: Cần chăm chú, ở chỗ này bọn họ đã sở hữu file APK buộc phải chúng ta chọn vào đường truyền thứ 2 - Link tải về Bigo Live sầu mang lại Android dự phòng cùng nhấp vào Tải xuống để chứng thực.

Cài đặt vận dụng Bigo Live sầu bên trên vật dụng tính

Các bạn tìm tới địa chỉ lưu giữ tệp tin APK của vận dụng Bigo vừa topgamebanca.com về bên trên rồi clichồng chuột phải vào tệp tin kia, chọn "Play with Droid4X".


Nếu không có mục này, những chúng ta cũng có thể lựa chọn vào xuất hiện with... cùng xem xét lại trả lời trong bài xích "Cách thiết lập file APK đến mang lập Droid4X" với làm theo.

File Ađánh nhau của Bigo Live sầu đang rất được thiết lập vào Droid4X

Chờ một ít để quy trình cài đặt hoàn tất rồi các bạn sẽ thấy biểu tượng của Bigo xuất hiện trong mang lập của chính bản thân mình dĩ nhiên thông báo như sau đây.

Xem thêm: Cách Làm Gà Lắc Phô Mai - Giòn Ngoài Mềm Trong Cực Quyến Rũ

Thông báo thiết lập thành công Bigo trên mang lập

Cách sử dụng Bigo Live sầu không nên smartphone

Vậy là bọn họ vừa có trong tay một điều khoản stream Clip cực kỳ tiện dụng cùng hết sức đơn giản. Chỉ bắt buộc một cú "tap" độc nhất, hình ảnh của các bạn sẽ ngay lập tức lập tức được truyền thiết lập lượn mọi chỗ.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA