Cách Tải Gta San Cho Android

  -  Bạn đang xem: Cách tải gta san cho android

GTA San Andreas Mobile là tựa game được thiết kế lại dựa trên GTA PC. hiện giờ bạn cũng có thể chơi trò giải trí ngay trên điện thoại của bản thân. trò chơi cướp mặt đường phố bên trên điện thoại tất cả hình ảnh thi công tương tự như trên PC mà lại các bạn vẫn nghịch. Tuy nhiên phiên phiên bản bắt đầu này đã có Việt hóa để chúng ta dễ dàng nắm bắt rộng về các trọng trách và setup tương tự như từng trải.
*

Cách tính năng của game GTA San Andreas

Ađại chiến 2.00 Fastman92 Litmit Adjuster 6.0Fix văng tất cả GpuFull màn hình cho các điện thoại cảm ứng hiện tại nayFix răng cưaCleo Menu Việt HóaSupport các chiếc app android 7,8,9,10 với 11.
*Xem thêm: Cách Làm Nhà Sàn Đơn Giản - Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Sàn Từ Que Kem Gỗ

Yêu cầu cài đặt game GTA San Andreas

trò chơi offline trả toànNPT: Rockstar GamesThể loại: Thế giới mngơi nghỉ, Hành đụng, Tội phạm, Cổ điển, Phiêu giữ,…..Hỗ trợ Android 7.0+Phiên bạn dạng 2.00 Việt Hoá + Mod CLEO Menu(Cleo thực đơn đã được tích vừa lòng sẵn vào apk yêu cầu không cần cài đặt gì sất mọi fan càigame hoàn thành là vào chiến thôi, còn ai ý muốn gian lận gì thì cđọng lên mạng cài đặt gian lận rồi dán thủ thuật vào thỏng mục data của game)Dung lượng tổng: 2.6gb(Sau Khi cài đặt với msinh sống game thành công)APK: ~17mbData: ~31mbObb: ~2.4GbMột điều nữa ví như ai bị lỗi fonts khi dùng Cleo Menu thì đảo qua ngữ điệu khác nhé. VD: Tiếng Nhật(Japanese)
*

*

Hướng dẫn sở hữu đặt:

Cách 1: Tải file file đã được nén cất những tệp tin APK, DATA với OBB về máyBước 2: Giải nén ra được 3 file(APK, DATA, OBB)Cách 3: Vào tlỗi mục obb -> Copy tlỗi mục com.rockstargames.gtasa -> Dán vào đường dẫn /sdcard/Android/Obb.Cách 4: Vào thư mục data -> Copy thỏng mục /sdcard/Android/Data.Cách 5: Cài đặt tệp tin APK sót lại rồi vào game enjoy


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Dấu Chấm Phẩy Trong Excel 2010 Nhanh Chã³Ng

*
1