CÁCH TẠO TIN NỔI BẬT TRÊN INSTAGRAM

  -  

Ảnh được chia sẻ bên trên Story Facebook của các bạn sẽ bặt tăm sau 24 giờ đồng hồ. quý khách hàng bnai lưng sẽ không còn thể xem xét lại hình hình ảnh đã có được các bạn share sau thời gian nguyên lý đấy. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cất giữ Story của bản thân mình bằng phương pháp chế tạo tin nổi bật trên trang cá nhân Facebook theo chủ đề một cách chủ động cùng với bất kỳ hình hình ảnh làm sao đã có chia sẻ. Vậy làm thế nào nhằm thực hiên, cùng topungdung.online tò mò chi tiết tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo tin nổi bật trên instagram

Cách chế tác tin rất nổi bật bên trên tường Facebook bằng ảnh Story

Cách 1: Truy ctràn vào ứng dụng Facebook trên di động cầm tay của công ty. Tại trang cá thể lựa chọn biểu tượng Dấu tía chấm, tiếp đến chọn Kho tàng trữ tin.

*
*

Cách 2: Sau Khi kho tàng trữ tin của người sử dụng hiện ra. Bên góc buộc phải màn hình bạn chọn biểu tượng tía chấm. Ngay nhanh chóng mục Tin nổi bật đang chỉ ra.

*
*


Bước 3: Chọn Tin nổi Bật để ban đầu chế tạo album mang lại riêng biệt mình. Clichồng vào hình hình họa bạn có nhu cầu lựa chọn Album, tiếp đến chuyển đổi Tiêu đề album theo ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Ở Trường Học Sinh Nam Xịn Xò, Cách Để Chuẩn Bị Cho Buổi Chụp Ảnh Ở Trường

*
*

Bước 4: Quý khách hàng có thể tùy chỉnh quyền riêng rẽ tư của album theo cơ chế tùy yêu thích và lưu giữ tin. Sau kia, trsống ngược ra trang cá dìm các bạn sẽ thấy xuất hiện mục Tin nổi bật với hình ảnh và album bạn vừa lựa chọn.

*
*

Tin rất nổi bật này sau thời điểm được chia sẻ thì sẽ không mất đi, với tất cả đồng đội rất có thể xem được tin này của doanh nghiệp.

Facebook vừa update khả năng này, một vài tài khoản vẫn chưa tạo được mục tin nổi bật này thì chớ lo ngại nhé. Trong thời gian sớm nhất, Facebook sẽ đến cục bộ những tài khoản được đề xuất kĩ năng độc đáo này.

Xem thêm: Cách Cộng Điểm Ưu Tiên Đại Học 2020, Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Ưu Tiên Đại Học 2021

Với bí quyết chế tạo tin trông rất nổi bật trên trang cá nhân Facebook bằng hình họa Story này mong muốn hoàn toàn có thể giúp cho bạn tạo cho phần nhộn nhịp cho trang cá thể của chính mình nhé.

Tin tức liên quan:

Cách ngăn hiển thị Story Messenger Facebook của fan khác ko bỏ kết bạnCách coi Story Facebook của fan khác không biến thành phát hiệnCách biết người lạ coi Story Facebook không kết chúng ta

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ