Cách tạo tin nổi bật trên instagram

  -  

Ảnh được chia sẻ trên Story Facebook của bạn sẽ biến mất sau 24 giờ. Bạn bè sẽ không thể xem lại hình ảnh đã được bạn chia sẻ sau thời gian quy định đấy. Tuy nhiên, bạn có thể lưu lại Story của mình bằng cách tạo tin nổi bật trên trang cá nhân Facebook theo chủ đề một cách chủ động với bất kỳ hình ảnh nào đã được chia sẻ. Vậy làm sao để thực hiên, cùng topungdung.online tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo tin nổi bật trên instagram

Cách tạo tin nổi bật trên tường Facebook bằng ảnh Story

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên di động của bạn. Tại trang cá nhân chọn biểu tượng Dấu ba chấm, sau đó chọn Kho lưu trữ tin.

*
*

Bước 2: Sau khi kho lưu trữ tin của bạn hiện ra. Bên góc phải màn hình bạn chọn biểu tượng ba chấm. Ngay lập tức mục Tin nổi bật sẽ hiện ra.

*
*


Bước 3: Chọn Tin nổi Bật để bắt đầu tạo album cho riêng mình. Click vào hình ảnh bạn muốn chọn Album, sau đó thay đổi Tiêu đề album theo ý thích của bạn.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Ở Trường Học Sinh Nam Xịn Xò, Cách Để Chuẩn Bị Cho Buổi Chụp Ảnh Ở Trường

*
*

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh quyền riêng tư của album theo chế độ tùy thích và lưu tin. Sau đó, trở ngược ra trang cá nhận bạn sẽ thấy xuất hiện mục Tin nổi bật với hình ảnh và album bạn vừa chọn.

*
*

Tin nổi bật này sau khi được chia sẻ thì sẽ không mất đi, và tất cả bạn bè có thể xem được tin này của bạn.

Facebook vừa update tính năng này, một số tài khoản vẫn chưa tạo được mục tin nổi bật này thì đừng lo lắng nhé. Trong thời gian sớm nhất, Facebook sẽ cho toàn bộ các tài khoản được trải nghiệm tính năng thú vị này.

Xem thêm: Cách Cộng Điểm Ưu Tiên Đại Học 2020, Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Ưu Tiên Đại Học 2021

Với cách tạo tin nổi bật trên trang cá nhân Facebook bằng ảnh Story này hy vọng có thể giúp bạn tạo nên phần sinh động cho trang cá nhân của mình nhé.

Tin tức liên quan:

Cách chặn hiển thị Story Messenger Facebook của người khác không hủy kết bạnCách xem Story Facebook của người khác không bị phát hiệnCách biết người lạ xem Story Facebook không kết bạn

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ