Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Powerpoint

  -  

quý khách hàng rất có thể vẽ sơ đồ tứ duy (mind map) bởi bút với giấy, sổ tay điện tử, dùng vẻ ngoài vẽ sơ thứ tứ duy online hoặc những ứng dụng dùng làm tạo bản đồ bốn duy bên trên máy tính, hoặc thậm chí còn trên Microsoft Word, tuy nhiên chúng ta hãy suy nghĩ về một áp dụng không giống tức thì từ bây giờ. Microsoft PowerPoint rất có thể là phương pháp tối ưu rộng trong bài toán lập bản thứ tứ duy với các phương pháp vẽ cùng kéo dễ dàng. Hãy thuộc Quantrisở hữu.com mày mò bí quyết vẽ mind maps trong PowerPoint nhé.

Bạn đang xem: Cách vẽ sơ đồ trong powerpoint

Cách lập bản đồ gia dụng tư duy vào Microsoft PowerPoint

Để vẽ sơ trang bị tứ duy vào PowerPoint, bạn cần sinh sản một slide new với thực hiện SmartArt để thêm các yếu tắc bối cảnh. Thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Mtại một slide mới và thêm tiêu đề đến sơ đồ dùng bốn duy của công ty.


Cách 2: Chèn SmartArt. Những đồ họa này sẽ tạo thành bố cục của bản vật dụng tư duy. Có không ít bố cục SmartArt có sẵn, mà lại bố cục Horizontal Hierarchy tương tự cùng với bạn dạng đồ tư tuyệt nhất.

Cách 3: Chuyển mang lại Ribbon > Insert > SmartArt > Hierarchy > Horizontal Hierarchy.

Cách 4: Click vào hộp thứ nhất (vỏ hộp trung tâm) với nhập chủ thể tư duy của khách hàng. Trong ví dụ này, chủ thể chính yếu là “Content Ideas”.


Cách 5: Chủ đề cốt yếu sẽ được chia làm những chủ thể thiết yếu và chủ đề prúc. Ở đây những chủ đề chính là "Recreate Top Posts" cùng "Ask Your Readers".

Xem thêm: Mã Nhận Quà Fifa Online 3 - Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam, Profile Picture

Bước 6: Các chủ đề phú vẫn khớp ứng cùng với từng chủ đề chính. lấy một ví dụ, chủ đề chính “Recreate Top Posts” sẽ có được các chủ thể phú là “Exp& a Point” cùng ‘Add New Information”.

Bước 7: quý khách hàng cũng có thể áp dụng SmartArt Text box nghỉ ngơi phía bên trái để thêm thông báo chi tiết và thêm hoặc giảm các hình của SmartArt.

Bước 8: Thêm hình SmartArt sử dụng giải pháp text box hoặc thành công xuất sắc nuốm SmartArt cùng truy vấn trì khối hệ thống phân cung cấp. Bằng biện pháp này bạn có thể không ngừng mở rộng sơ trang bị tư duy với nhiều chủ thể rộng.

Cách 9: Tkhô cứng lao lý SmartArt Design and Format góp bạn dạng đồ tư duy đẹp hẳn lên cùng hấp dẫn người theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cho Chữ Chạy Từng Dòng Trong Powerpoint, Cách Trình Chiếu Từng Dòng Trong Powerpoint 2007


Trong quá trình tạo ra bản thiết bị tư duy, bất cứ lúc nào xẩy ra lỗi, chúng ta cũng có thể nhận Remix Graphic (bên trên thanh khô nguyên tắc SmartArt Design) để quay trở lại tinh thần ban sơ.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*
Tin học tập Vnạp năng lượng phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA