Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

  -  
(topgamebanca.com) - Hôm ni topgamebanca.com vẫn chỉ dẫn độc giả một số trong những phương pháp dễ dàng nhằm kiểm tra coi ai đó đã diệt kết bạn (unfriend) trên Facebook.

Mặc định, khi kết bạn với cùng một bạn làm sao kia trên Facebook, hệ thống đã ngay chớp nhoáng hiện thông báo. Tuy nhiên, trường hợp ai đó bỏ kết chúng ta thì vẫn không có bất cứ lên tiếng nào được hiển thị. Vậy làm cho cầm như thế nào nhằm biết được ai đã bỏ kết bạn trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Thứ nhất, bạn hãy cài cùng thiết đặt app Unfriover Finder ở địa chỉ https://goo.gl/PToqmW, Add to lớn Chrome (cung ứng Chrome) > Add extension (thêm luôn thể ích), cân xứng với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... cùng các trình ưng chuẩn áp dụng mã mối cung cấp mnghỉ ngơi Chromium. lúc hoàn tất, biểu tượng của Unfrikết thúc Finder sẽ xuất hiện thêm sinh hoạt cuối tkhô hanh thúc đẩy.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

*

Nếu ai đó diệt kết bạn bên trên Facebook, hình tượng vẫn gửi sang trọng màu đỏ, ngược lại, ví như nhận được tận hưởng kết chúng ta, Unfriover Finder vẫn đưa lịch sự màu xanh da trời lá. Dường như, ứng dụng còn hiện thông báo dưới dạng hành lang cửa số vào ngôi trường phù hợp chúng ta thừa bận bịu cùng không chú ý vào tkhô giòn tâm trạng.

*

Để xem ai là fan đang diệt kết chúng ta Facebook, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào hình tượng Unfriover Finder với chọn Go lớn Application. Lưu ý, bạn phải vô hiệu hóa hóa các tiện ích ngăn truyền bá để vận dụng có thể chuyển động công dụng. Bên cạnh đó, Unfriend Finder cũng biến thành hiện thông báo ví như bằng hữu trên Facebook tạm thời khóa thông tin tài khoản.

*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được cung ứng miễn chi phí ở địa chỉ https://goo.gl/m54AhH, cân xứng cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... cùng các trình chăm nom áp dụng mã nguồn mnghỉ ngơi Chromium.

*

So cùng với tiện ích Unfrikết thúc Finder, FB (FluffBusting) Purity chất nhận được người dùng chất vấn danh sách những người dân vẫn hủy kết các bạn ngay lập tức bên trên Facebook (vào mục Extopgamebanca.comrer (khám phá) nghỉ ngơi thanh khô menu bên trái) cơ mà không cần phải gửi mang lại một trang khác. Tuy nhiên, tiện ích sẽ không hiện thông báo ngay mau lẹ lúc có ai kia bỏ kết bạn, mà lại đang trễ hơn vài ba phút ít hoặc nửa tiếng.

Dường như, chúng ta cũng có thể thực hiện FB (FluffBusting) Purity để ngăn những vận dụng, trò đùa pthánh thiện toái trên Facebook trong phần tùy chỉnh, bên cạnh đó ngăn ngừa các nội dung bài viết gồm chứa tự, các từ bỏ hoặc thời hạn cụ thể bằng phương pháp nhấp vào hình tượng FBPhường sát bên tên tài khoản Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Giảm Trừ Gia Cảnh Cho Người Lao Động Theo Quy Định Mới

*

3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, bạn hãy download cùng setup áp dụng Who Unfriended Me cho điện thoại thông minh tại địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, cân xứng với các thứ chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Tiếp theo, bạn phải đồng ý các quy định của chương trình với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook khớp ứng. Kể tự bây giờ, Who Unfriended Me sẽ tự động quan sát và theo dõi sự đổi khác tương quan mang đến con số đồng đội bên trên Facebook.

*

Để dữ thế chủ động kiểm soát, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào nút Refresh (hình tượng mũi tên luân phiên vòng) ở góc cạnh trên mặt đề xuất, ví như tất cả thay đổi, áp dụng đã hiển thị cụ thể. lấy ví dụ như nhỏng ai đó đã unfriover (hủy kết bạn), blochồng (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Lúc nhấn vào tên một tín đồ bất kì, bạn cũng có thể xem trang cá nhân của mình, gửi tin nhắn, xem lịch sử vẻ vang kết bạn trước đó (trường hợp có) hoặc bỏ lỡ thông tin mang lại đều lần sau. Trong phần thiết đặt vận dụng, người dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông báo liên quan đến sự việc Lúc ai kia diệt kết chúng ta, ngăn, khóa thông tin tài khoản, trở thành bằng hữu... và không ít tài năng khác cơ mà chúng ta cũng có thể bài viết liên quan vào quá trình thực hiện.

*

Theo nghiên cứu của bạn viết, Who Unfriended Me hoạt động hơi giỏi và đúng chuẩn, giúp bạn cũng có thể bình chọn cùng theo dõi đa số lắp thêm tương quan mang lại đồng đội trên Facebook.

*

Hi vọng cùng với 3 mẹo nhỏ dại nhưng topgamebanca.com vừa giới thiệu trên, độc giả có thể từ bỏ mình kiểm tra list những người vừa hủy kết chúng ta với mình bên trên Facebook.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Xóa Liên Minh Huyền Thoại Khỏi Máy Tính Nhanh Nhất

Nếu cảm thấy có ích, các bạn nhớ là share nội dung bài viết mang lại không ít người dân cùng biết hoặc còn lại comment Khi gặp mặt vấn đề trong quá trình áp dụng.