CÁCH XÓA TRANG TRONG PDF FOXIT READER

  -  

3 biện pháp xóa trang vào file PDF đơn giản dễ dàng tác dụng rất có thể bạn chưa biết là đông đảo phương pháp cụ thể cụ thể để cung cấp mang đến những bạn trong vấn đề delete một trang tư liệu dư thừa hay không nên xót như thế nào đó ngẫu nhiên cơ mà không yêu cầu đến một thủ pháp quá bài bản như thế nào không giống. Và 3 biện pháp xóa trang nkhô hanh bên trên file PDF được nói về kia đó là thực hiện ứng dụng Foxit Reader, ứng dụng PDF Page Delete thường dùng thêm lao lý trực con đường. Tuy tệp tin PDF là 1 trong format tệp tin tương đối phổ cập với phổ cập độc nhất tính tới thời điểm hiện nay vị cơ bạn dạng là nó gọn dịu lại sở hữu tính bảo mật thông tin cực tốt nhưng vấn đề chỉnh sửa dạng tệp tin này không thể dễ dàng nhỏng sửa đổi thẳng vnạp năng lượng bạn dạng trên tệp tin Word tốt Excel. Vậy nói tóm lại, có tác dụng vậy làm sao nhằm tiến hành vấn đề xóa trang dữ liệu nào kia mình thích trong file PDF?

Hãy thuộc topgamebanca.com công ty chúng tôi mày mò kĩ hơn về 3 phương pháp xóa trang vào file PDF dễ dàng và đơn giản nhưng mà tác dụng độc nhất như bài bác gợi ý dưới nhé!

Mục lục

1 Hướng dẫn 3 bí quyết xóa trang vào tệp tin PDF đơn giản kết quả duy nhất chưa phải ai ai cũng biết

Hướng dẫn 3 biện pháp xóa trang vào tệp tin PDF dễ dàng tác dụng nhất chưa hẳn ai cũng biết

1. Xoá trang PDF bằng Foxit Reader

Nếu chúng ta liên tục sử dụng file PDF thì dĩ nhiên rất gần gũi gì với phần mềm Foxit Reader bởi đó là phần mềm hiểu file PDF hơi thường dùng. Và chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng in để xoá trang trong file PDF một biện pháp đơn giản.quý khách hàng vẫn xem: Cách xóa trang vào pdf foxit reader

Bước 1: Các chúng ta msinh sống tệp tin PDF bằng ứng dụng Foxit Reader nhỏng thông thường, tiếp nối hãy chú ý số trang vào tệp tin PDF và xác minh trang bạn có nhu cầu xoá là trang mấy:

Ví dụ: Tại phía trên họ có file PDF với tổng là đôi mươi trang với bạn muốn xoá trang số 10.

Bạn đang xem: Cách xóa trang trong pdf foxit reader


*

Bước 2: Các chúng ta dấn Ctrl+Phường để mở cửa sổ in, trên cửa sổ in các bạn thứu tự lựa chọn nlỗi sau:

1-Chọn tên lắp thêm in là Foxit Reader PDF Printer

2-Tích chọn mục Pages

3-Ở trên đây bọn họ xoá trang 10 do vậy vẫn lựa chọn in từ trang 1 mang đến 9 cùng trang 11 mang đến 20 (Tức là bỏ qua mất trang 10)

4-Nhấn OK nhằm in.


*

Bước 3: Cửa sổ new tồn tại các bạn lựa chọn chỗ giữ tệp tin với nhấn Save.


*

Đợi 1 lát để quá trình lưu file hoàn toàn và họ vẫn được một file new, các chúng ta cũng có thể xuất hiện thêm và chất vấn xem trang đó đã được xoá không nhé:


*

2. Xoá trang trong PDF bằng phần mềm PDF Page Delete

PDF Page Delete là một trong những phần mượt chuyên sử dụng để xoá trang bất kỳ vào tệp tin PDF cùng với không ít tuỳ lựa chọn không giống nhau. Các chúng ta có thể tải phần mềm bởi link bên dưới đây: https://www.pdfzilla.com/pdfpagedelete.html

Phần mượt cũng khá dễ setup, chúng ta chỉ cần Next vài bước là xong xuôi.


*

Sau Khi msinh sống file PDF chúng ta chỉ việc tích lựa chọn vào trang nhưng mình muốn xoá kế tiếp dấn Delete Selected nhằm xoá trang.

Xem thêm: Top 10 App Chơi Game Nhận Tiền Thật Uy Tín Trên Điện Thoại 2021


Sau Khi xoá dứt các bạn nhận nút ít Save sầu để lưu file lại, nếu có thông tin cài đặt bản quyền hiện lên chúng ta nhấn Cancel.

Lưu ý: Nếu dùng miến giá tiền thì tệp tin PDF của bạn sẽ bị đóng vệt logo sản phẩm của phần mềm vào trang PDF.


File sau khoản thời gian giảm đã nằm cùng trong thỏng mục chứa file cội và sẽ có được đuôi Deleted sinh hoạt cuối thương hiệu để chúng ta phân biệt.


3. Xoá trang PDF bằng vẻ ngoài trực tuyến

Để xoá trang vào file PDF bọn họ vẫn sử dụng nguyên tắc trực tuyến đường có tên là SmallPDF, đấy là một trang chuyên về sửa đổi cùng chuyển đổi file PDF trực tuyến đường trong số đó gồm công dụng xoá trang ngẫu nhiên vào tệp tin pdf, nhằm thực hiện các bạn truy cập cửa hàng sau: https://smallpdf.com/vi/xoa-trang-tu-pdf

Tại giao diện bao gồm của trang web chúng ta nhấn Chọn tệp tin.

Xem thêm: Cách Chơi Bầu Cua Trên Điện Thoại Siêu Nhanh Chính Xác Tuyệt Đối


Cửa sổ lựa chọn tệp tin tồn tại chúng ta nên lựa chọn tệp tin PDF nhưng bạn thích xoá trang cùng dìm Open:


File PDF sẽ được cài lên trang web và tất cả những trang vào tệp tin PDF sẽ tiến hành hiện ra, tại đây bạn muốn xoá trang như thế nào thì chỉ cần di chuột lên trang đó cùng nhấn vào biểu tượng thùng rác là tức thì chớp nhoáng trang đó sẽ tiến hành xoá:


Xoá kết thúc các bạn nhấn Áp dụng các biến đổi, sau đó chúng ta chỉ vấn đề mua tệp tin vẫn hoàn chỉnh về máy tính xách tay của bản thân là xong:


Sau khi download về họ sẽ được một tệp tin mang tên cùng với đuôi là pages-delete như hình dưới:


vì thế là cùng với 3 giải pháp xóa trang vào file PDF rất gấp rút cùng dễ dàng như vậy này, họ hoàn toàn hoàn toàn có thể bảo quản nội dung bài viết rồi thực hành thực tế bất cứ lúc nào yêu cầu cho nhé. Xóa 1 trang tư liệu bất kỳ vào tệp tin PDF theo 1 trong 3 cách này đã mất của chúng ta không hề ít thời gian mà thậm chí còn là tác dụng mang đến chắc chắn là nlỗi mong muốn đợi. Kết trái các bạn nhận ra sẽ luôn là một tệp tin tài liệu PDF đã được sửa đổi hoàn chỉnh theo ý muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không demo áp dụng bí quyết xóa trang thạo này nhỉ? topgamebanca.com chúc chúng ta thành công xuất sắc.

topgamebanca.com là mạng xã hội đọc tin kiến thức và kỹ năng về các nghành nghề như: thẩm mỹ, mức độ khoẻ, năng động, công nghệ... vị cộng đồng topgamebanca.com tmê man gia góp phần và cách tân và phát triển. Sitebản đồ | Mail: dhp888888