ĐỖ ĐỨC NGỌC CÁCH CHỮA CẬN THỊ NẶNG

  -  
*
Lớp Khí Công Y Đạo

Khí Công Y Đạo thành lập nhằm chuyên chữa trị rất nhiều dịch nan y bổ sung mang lại ngành y học tân tiến. Các bài bác đồng đội dục Khí Công Y Đạo, phương pháp tập thlàm việc tthánh thiện, được phân một số loại có công dụng tương đương như thuốc ngoại dược để chữa căn bệnh.

Bạn đang xem: đỗ đức ngọc cách chữa cận thị nặng

 Một vài ba tác dụng minch hoạt chữa bệnh dịch bằng Khí Công Y Đạo

 A- Kết quả kỳ diệu của phương pháp tập thsinh hoạt chưởng lực để trị bệnh nan y

Lúc này bên trên quả đât, hầu như tín đồ gần như xếp nhiều loại các bệnh ung thư vào mục dịch nan y cực nhọc chữa, vì chưng không tìm thấy nguyên nhân, chỉ tìm ra hậu quả là bướu, đề nghị chữa trị vào ngọn gàng, tiêu diệt hậu quả mà lại ko tiêu diệt nguyên ổn nhân, đề nghị trị dứt bướu này, ngulặng nhân phát sinh bệnh dịch vẫn còn đấy lây nhiễm sang trọng khu vực khác Tây y Gọi là di cnạp năng lượng.

Cách chữa ung thư theo Tây y là chất hóa học điều trị từ trước đến nay theo phương pháp của Trường Đại Học Johns Hopkins, đã có được coi là bí quyết tốt nhất nhằm phân tích cùng loại bỏ ung thỏng. Nhưng thời buổi này phương thức này đang gồm một cách nhìn không giống dần dần đi đúng triết lý tinh-khí-thần trong Y học phương đông với Khí Công Y Đạo.Sau đó là một vài đoạn trích vào bài viết mới update của trường đại học Johns Hopkins.

1. Ai cũng đều có tế bào ung tlỗi vào khung người. Những tế bào này sẽ không thể bị phân phát hiện nay Một trong những cuộc chất vấn tiêu chuẩn, trừ khi bọn chúng nhân ra thành vài tỷ tế bào.

2. Tế bào ung thư xuất hiện thêm từ bỏ 6 tới 10 lần trong cuộc đời nhỏ fan.

3. Khi khối hệ thống miễn kháng của cơ thể mạnh khỏe, hệ thống này tàn phá các tế bào ung thư mặt khác ngăn ngừa bọn chúng tạo nên với xuất hiện khối u.

4. Hóa học tập điều trị bao gồm Việc có tác dụng lây nhiễm độc những tế bào ung thư trở nên tân tiến nhanh khô, đồng thời cũng phá hủy các tế bào trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào tủy xương và vùng bao tử – ruột, cùng rất có thể gây tổn định tmùi hương các cơ quan nhỏng Gan, Thận, Tyên, Phổi…vv..

5. Trị liệu lúc đầu bởi chất hóa học trị liệu với pchờ xạ hay làm cho giảm kích cỡ khối u… Song sử dụng các giải pháp này dài lâu không tiêu diệt được kân hận u hoàn toàn.

6. Lúc khung người lan truyền độc bởi hóa học trị liệu cùng tia pđợi xạ, hệ thống miễn kháng của cơ thể sẽ trngơi nghỉ đề nghị yếu hèn ớt cùng bị tổn thương, vì thế cơ thể hay không phòng đỡ nổi với bị bệnh cùng các trở thành hội chứng.

7. Ung tlỗi là căn bệnh của thân xác với lòng tin. Một lòng tin lạc quan cùng sảng khoái sẽ giúp đỡ những người bệnh ung thỏng giành đơ được sự sống. Giận dữ, căm phẫn với cay đắng khiến cơ thể bị căng thẳng và tạo ra acide. Hãy học bí quyết sinh sống vị tha với đầy yêu thương thương. Học cách thư giãn giải trí với trải nghiệm cuộc sống thường ngày (Thiền).

8. Các tế bào ung thỏng sẽ không còn vĩnh cửu được vào môi trường đầy oxy. Tập thể thao rất nhiều đặn, thay đổi sâu sẽ giúp đỡ các tế bào được nạp không thiếu thốn oxy. Liệu pháp oxy cũng chính là cách tàn phá những tế bào ung tlỗi (Khí Công)

Tập Khí Công Y Đạo nhằm phòng phòng bệnh dịch nan y

vì vậy, quan điểm của y học thời buổi này cũng chú ý mang đến TINH là cách siêu thị, hóa học làm sao tạo nên duyên xấu làm cho vững mạnh tế bào ung tlỗi nên bắt buộc tránh, hóa học như thế nào là duyên xuất sắc vừa tăng tốc mang lại tế bào giỏi, làm cho to gan lớn mật hệ miễn lan truyền, vừa phá hủy tế bào ung thỏng rất cần phải bổ sung cập nhật.

Về KHÍ thì Tây y thừa nhận môi trường thiên nhiên chế tác nhiều oxy vẫn làm cho tế bào ung thỏng ko trường thọ được, cơ mà chưa tìm ra đúng phương thức, chỉ bao gồm phương thức tập thsống Khí Công new hấp thụ và giữ được oxy lâu trong khung người, khác cùng với bè đảng dục thể thao, gồm oxy vào rồi lại ra mất, bác bỏ sĩ Ngô Gia Hy đã kiểm hội chứng qua xét nghiệm ngày tiết về kết quả tăng hồng huyết cầu sau thời gian tập Khí Công. Có các một số loại Khí Công, loại Khí Công bọn họ hay gặp và luyện tập tuyệt nhất là Tài Chi, nhưng lại Khi thí nghiệm huyết không thấy tăng hồng cầu, cho nên nhiều người còn nghi ngại kĩ năng chữa ung thỏng bằng Khí Công vị do dự nhiều loại làm sao đúng và tất cả kết quả nkhô giòn lúc thể nghiệm ngày tiết. Vì núm nhưng môn học Khí Công Y Đạo thành lập và hoạt động để chăm chữa trị đều bệnh dịch nan y bổ sung cập nhật cho ngành y học hiện đại. Các bài xích bè phái dục Khí Công Y Đạo, cách tập thsinh sống thiền lành, được phân một số loại bao gồm kết quả tương tự nlỗi dung dịch nước ngoài dược để trị bệnh.

Về THẦN, Tây y công nhận Tcõi âm cũng có đều duim xuất sắc tạo nên căn bệnh mau lành tính, tế bào ung tlỗi sẽ không thể phát triển, còn duim xấu đang làm lớn mạnh tế bào ung tlỗi có tác dụng bệnh nặng thêm, cùng khuyên ổn người bị bệnh không nên khó tính, căm phẫn, bi thương, đắng cay nhưng đề xuất sinh sống lạc quan yêu đời, biết sống thư giãn, ko gì rộng là phương thức thiền khô tĩnh Tâm buông xả. Nhưng tnhân từ cũng có tương đối nhiều biện pháp, có giải pháp dùng để chữa trị bệnh mau ngoài là bí quyết thsinh hoạt thiền lành bên trên các Đan Điền hay bên trên đại huyệt của Khí Công Y Đạo bắt đầu gồm kết quả hơn phương pháp tnhân từ chỉ nhằm thư giãn, kỉm công dụng rộng nếu muốn dùng thiền hậu để trị bệnh dịch.

Chữa bệnh dịch nan y theo phương pháp Khí Công Y Đạo

 Chúng ta demo tìm hiểu giải pháp trị dịch nan y theo phương thức Khí Công Y Đạo qua bệnh sau đây:

Bệnh ung thư Phổi vì hút những thuốc lá, di cnạp năng lượng sang gan và lên não (tư liệu của Thầy Đỗ Đức Ngọc).

Một nam bệnh nhân bạn Rumany là kỹ sư sản xuất phần lớn máy móc điện tử mang lại ngành y học, ông bệnh tật ung tlỗi Phổi vày hút các dung dịch lá, bướu vào Phổi mặt yêu cầu to 8cm, vẫn di cnạp năng lượng sản xuất bướu vào gan với bướu não mặt buộc phải, đang chữa trị hóa trị theo Tây y. Ông vẫn liên tục chữa trị theo Tây y tuy nhiên bắt đầu tập thêm giải pháp thsinh hoạt Khí Công.

Thông thường, sau các lần chữa trị hóa trị, cơ thể người bị bệnh hiện tượng suy nhược cả thân xác lẫn tinh thần do bội nghịch ứng dung dịch qúa to gan lớn mật, đa phần đông đảo triệu bệnh xẩy ra sau khi chữa là khổ sở, không thở được, ko ẩm thực ăn uống được, mất ngủ, người xanh lè, mất huyết, mất hồng cầu…

Khi chữa trị thứ 1, đầy đủ triệu hội chứng này kéo dãn dài khoảng tầm một tuần, rồi khung hình nhàn hạ phục sinh lại sức vào tuần lễ lắp thêm nhì, khung hình không thấy gì là suy nhược cơ thể. khi chữa bệnh lần trang bị nhì, khối hệ thống miễm lan truyền bớt, tính năng hoạt động của Tạng Phủ yếu đuối dần dần mất sức khỏe, triệu triệu chứng âu sầu, căng thẳng, mất ăn uống, mất ngủ kéo dài mang lại 2 tuần, new vừa hồi phục lại mức độ, thì đến lần trị liệu thứ 3, công dụng khí hóa của khung người không đủ sức kịp gửi hóa tẩy độc để giúp khung người phục sinh sức mạnh, cơ mà trái lại, chất độc giữ lại vào khung hình thay đổi kẻ nội thù phá hư chức năng phần phía trong ruột, làm cho lòng tin suy nhược, mất tiết, mất hồng huyết cầu, tóc rụng, khía cạnh Trắng mét, hơi thngơi nghỉ cấp, mắt lõm, má hóp, hấp thụ ko thông, hãng apple bón, nhà hàng ăn uống ko được, mất ngủ, người căng thẳng mệt mỏi, tay chân mất sức…

Có không ít người ở giai đoạn này, người mắc bệnh từ cứu vớt mình, đang đi tới cùng với Khí Công Y Đạo để học phương pháp tập thsinh sống bức tốc sức đề kháng đến khung người.

Bệnh nhân hay quan niệm sau thời điểm chữa hóa trị, khung người mệt mỏi mất sức, chắc hẳn cần thiết tập thlàm việc Khí Công ngay lập tức được, chờ ngơi nghỉ vài ba ngày mang đến khung người khỏe lại một chút new đi tập, cho nên vì thế tập thngơi nghỉ Khí Công được không nhiều ngày rồi nghỉ theo chu kỳ luân hồi trong thời hạn hóa trị, với rồi mang lại với Khí Công thưa dần cho tới Lúc sức suy kiệt không đứng ngồi dễ dàng để mang lại với Khí Công được nữa, bệnh càng nặng trĩu cùng trút bỏ hơi thnghỉ ngơi ở đầu cuối mà chưa hoàn chỉnh hoàn thành lịệu trình chữa bệnh bởi Hóa chất theo Tây y.

Rút kinh nghiệm tay nghề vào phương thức hướng dẫn tập thnghỉ ngơi Khí Công để trường đoản cú chữa trị bệnh ung thư, tôi thường khuim bệnh nhân, sau khoản thời gian ngơi nghỉ bệnh viện ra, hãy đến tôi để tập thnghỉ ngơi các loại chất độc thoát khỏi khung hình tức thì, làm cho phản nghịch ứng prúc của dung dịch mất công dụng yêu cầu không bị mất tiết, mất hồng huyết cầu không làm mất tác động cho lực lượng trong khối hệ thống miễn lây lan chống kháng bệnh, với chiếc đau giỏi đảo lộn công dụng Tạng Phủ chỉ kéo dãn 2 ngày là bặt tăm, thời điểm kia cơ thể còn nhiều thời hạn nhằm phục sinh lại tinh-khí-thần ngày càng khỏe mạnh rộng nhằm ngóng ngày hóa trị kế tiếp.

Bệnh nhân Rumany nhắc trên sẽ áp dụng phương án này, ông nhận biết, sau khi hoá trị, khung người vẫn thông thường khỏe khoắn, thỉnh phảng phất, Khi đo huyết áp tôi thấy xuống thấp, thiếu thốn huyết, thiếu hồng cầu, tôi ý kiến đề nghị ông xin với chưng sĩ truyền máu đến ông. Ông tập thnghỉ ngơi xuyên suốt ngày, Khi đi, đứng, xuất xắc ngồi, còn khi nằm ông tập thsinh hoạt ngơi nghỉ Đan Điền Thần làm khung hình nóng, tăng hồng cầu, tăng mức độ tuần hoàn máu cho tlặng mạch, Lúc tiêu hóa kém không hấp thụ cùng gửi hóa, ông tập thngơi nghỉ ngơi nghỉ Trung Quản, Lúc khung người rét xuất xắc nghẹt thở, nói chuyện tuyệt bị mệt mỏi, ông tập thsinh hoạt ở Đan Điền Tinh để phục hồi ngulặng khí, Khi suy yếu thần tởm ông tập thsống làm việc Mệnh Môn.

Ba tháng sau, ông cho thấy thêm, sau khoản thời gian scan coi triệu chứng bướu trong Phổi, ông với bác sĩ nhìn bên trên screen, không thể thấy bướu khổng lồ 8cm nữa, cơ mà chỉ thấy một chnóng Black mờ khoảng chừng 2mm, gần như là không thể bướu, cả ông cùng bác sĩ ngạc nhiên vui mừng. Trong thời điểm này ông khỏe mạnh hơn như là thời điểm chưa bệnh tật.

Ông vướng mắc hỏi tôi tại sao tập thở Khí Công Y Đạo lại có công dụng kỳ diệu những điều đó.

Xem thêm: # Cách Sắp Xếp Theo Thứ Tự Tăng Dần Trong Excel Nhanh Nhất, Sắp Xếp Dữ Liệu Trong Phạm Vi Hoặc Bảng

Phương thơm pháp thsống này buộc phải được duy trì liên tiếp liên tiếp tất cả gía trị nhỏng sử dụng dung dịch.

Đối triệu chứng điều trị là sử dụng hồ hết phương pháp thsinh hoạt tùy chứng trạng căn bệnh như thiếu máu lên đầu nuôi não, sử dụng bài xích tập Khí Công Cúi Ngửa 4 Nhịp, đau cùng mỏi thuộc cấp dùng bài Vỗ Tay 4 Nhịp, người lạnh lẽo tập thngơi nghỉ Đan Điền Thần, bạn rét tập thngơi nghỉ Đan Điền Tinch, áp suất máu cao tập thsống Mệnh Môn, nạp năng lượng không tiêu tập bài Kéo Ép Gốt Thsống Ra có tác dụng Mềm Bụng, tăng hồng cầu với bạch cầu để trị bệnh dịch tập bài bác Đứng Ngũ hành Tấn 10 phút ít nghiền chất độc xuất ra bởi con đường mồ hôi, Thận suy nằm úp sấp tập thở Mệnh Môn…Những bài tập của Khí Công Y Đạo, mỗi bài có mức giá trị riêng rẽ y hệt như một bài thuốc quánh trị để giúp khung người tự kiểm soát và điều chỉnh tác dụng khí hóa của Lục Phủ Ngũ Tạng vẫn theo quy công cụ Âm Dương Ngũ hành trong bí quyết chữa bệnh của Đông y, đề xuất rất cần được quan sát và theo dõi rất nhiều biến đổi Ngũ hành vị phản ứng dung dịch Tây y mỗi lúc mỗi không giống nhằm dịp nào thì cũng giữ lại được sự quân bình khí hóa Âm - Dương, Ngũ - hành của tinh-khí-thần hoà hòa hợp đang tránh khỏi dịch trsinh hoạt nặng nề rộng giỏi bị tiếp tục tái phát.

Sự trị bệnh dịch tương quan đến ý nguyện của linch hồn tín đồ bệnh

Sau khi một vị giáo sư cựu khoa trưởng một phân khoa nghỉ ngơi Đại Học UQAM, Gia Nã Đại được chữa ngoài dịch, do xẻ vấp ngã xuất ngày tiết óc, mê mẩn sâu, bởi phương pháp Khí Công Y Đạo, đã đi đứng nạp năng lượng nói được bình thường trước sự việc tận mắt chứng kiến của các chưng sĩ mà trước đó bọn họ đã quyết định đóng góp làm hồ sơ, không thể cứu vãn sinh sống được vị vẫn đánh giá não và Kết luận óc chết vày chấn thương sọ não. Từ đó, có rất nhiều bệnh nhân bị tai trở thành mach máu óc biết đến phương pháp trị bệnh lý của môn Khí Công Y Đạo.

Một hôm tôi sẽ huấn luyện và đào tạo môn Khí Công Y Đạo ngơi nghỉ chùa Quan Âm, Montreal, gồm một mái ấm gia đình tín đồ Quebecois vào lớp xin gặp gỡ và nhờ vào tôi cho khám đa khoa cứu vãn sống vk ông đã mê man do chấn thương sọ não.

Tôi phân tích và lý giải mang đến ông phát âm là tôi ý muốn cứu giúp bạn lắm tuy nhiên không được phxay của Tây Y, đang đụng đụng mang lại những bác sĩ, tôi chỉ rất có thể dạy đến ông cách thức chữa trị bằng Khí Công Y Đạo để từ ông cừu đem vk ông. Sau đó ông trsinh hoạt về khám đa khoa.

Tuần sau ông lại đến lớp gặp mặt tôi, do hàng tuần tôi chỉ dạy dỗ một ngày vào cuối tuần, tôi hỏi ông sẽ trị đến vợ ông không. Ông trả lời, tôi không dám chữa, ông năn nỉ tôi đến BV. Tôi trả lời, tôi mong cứu người lắm, dẫu vậy điều khoản không có thể chấp nhận được, ông rất có thể tra cứu một bạn bạn Việt Nam làm sao mang đến đây, tôi dạy mang đến phương pháp chữa trị, rồi bạn ấy để giúp ông. Ông trnghỉ ngơi về tìm kiếm một tín đồ các bạn toàn quốc dẫn mang đến, tôi dạy mang đến biện pháp châm, bnóng, vuốt gần như huyệt cung cấp cứu, rồi cả nhị đi đến cơ sở y tế.

Tuần sau cả nhị bạn lại đi học chạm mặt tôi, tôi hỏi ông vẫn trị mang đến bà chưa. Ông vấn đáp "Chưa", fan chúng ta tôi cũng không đủ can đảm trị, dẫu vậy các chưng sĩ sẽ cho thấy thêm ngôi trường thích hợp này Tây Y bó tay, tín đồ đơn vị ước ao nhờ vào ai trị giải pháp như thế nào cũng rất được, bởi vì hội đồng Y Khoa quyết định hai ngày sau đó vẫn rút tất cả các ống dẫn thuốc, thức ăn cùng máy trợ thở oxy… làm cho bà ấy ra đi. Ông nnạp năng lượng nỉ tôi cho tức thì khám đa khoa cứu vãn bà ấy cấp, ko thì ko kịp.

Tôi vấn đáp rằng, đối với người Tây phương thơm theo phương pháp chữa của Tây Y quen thuộc rồi, còn phương thức của Đông Y day bấm huyệt thì đối với những người dân tây phương thơm thấy kỳ lạ, Tây Y ko chấp nhận. Nên so với gia đình của ông, chỉ gồm một mình ông biết cách thức của mình với tin lên trên tôi, còn số đông member không giống trong mái ấm gia đình không biết đến phương pháp này, chúng ta coi như một cách chữa trị phản nghịch kỹ thuật, bọn họ đang thưa khiếu nại tôi luộm thuộm lắm.

Ông cho biết là tôi chớ lo, ông nhắc, gia đình ông phân chia 2 phe, phe gia đình mặt bà xã chấp nhận rút ống mang lại vợ tôi chết, còn tôi là ông xã, ko gật đầu rút ống ví như Master Do (Thầy Đỗ) trị được, tại sao mìmh không demo. Hai phe bất đồng quan điểm, sau cuối dựa vào một bà phù tbỏ tây phương xem bói bằng qủa cầu thủy tinh, tra cứu coi ý mong muốn của linch hồn bệnh nhân mong muốn gì…

Ông nhắc tiếp, công ty chúng tôi không nói tin tức gì về vợ tôi cả, tuy thế bà phù tdiệt đã phán 3 điều, trong số ấy nhì điều đã đúng:

Bà phù tdiệt liếc qua qủa cầu chất liệu thủy tinh, bà nói:

Điều đồ vật nhất: Tôi nghe bao gồm âm tkhô hanh hotline tên bà bệnh nhân này là Odette. Quả thiệt, chính xác là tên bệnh nhân.

Điều sản phẩm nhì, tôi bắt gặp người bệnh ngồi hàng ghế trước ngơi nghỉ cái xe, cạnh người điều khiển, khi vẫn quẹo ở một góc đường dịp 8 giờ chiếu sáng thì bị đụng xe cộ, bà bị đập vỡ vạc đầu. Cũng đúng với thực sự.

Điều lắp thêm ba: Linh hồn bà này vẫn đứng cạnh giường, bà nghe các bác sĩ nòi không chữa được, tuy nhiên bệnh nhân chưa mong muốn bị tiêu diệt. Ý của bệnh nhân muốn, ví như tất cả ai trị được mà Khi thức giấc dậy, bà có thể đi đứng, ăn uống nói nhỏng tín đồ thông thường thì linch hồn của bà new nhtràn vào xác, còn ví như bà biết được người chữa mang lại sống nhưng bị tật nguyền, thì bà sẽ không còn nhtràn vào xác, bà sẽ chết giẫm ra đi…

 Vì câu nói này của bà phù thủy mà lại nhì phe vào mái ấm gia đình Cửa Hàng chúng tôi quyết định mời ông.

Khi công ty chúng tôi đến bệnh viện đã bao gồm nhị bác bỏ sĩ sinh sống đó, fan ông chồng giới thiệu tôi cùng với bác bỏ sĩ, và tôi cũng xin phxay bác bỏ sĩ cho tôi được phxay chữa trị, họ đồng ý với thoát ra khỏi phòng, cái màn bịt phòng được kéo kín đáo lại.

Tôi chú ý thần nhan sắc, khía cạnh bà đỏ gay, giờ đồng hồ ngáy khổng lồ, thân bất động đậy, đầu đã phẫu thuật sọ đem mất nửa nắp sọ, khâu kẹp da đầu bằng rất nhiều miếng móc sắt kẽm kim loại trong thời điểm tạm thời.

mái ấm bà này không có con, giầu gồm và nhân từ, đã nhận được nuôi một bé gái toàn nước quê nghỉ ngơi Móng Cái thời điểm 3 tuổi thanh lịch Gia Nã Đại, bây giờ là 20 tuổi, bà còn xin một bé gái người Ấn Đô vừa new sinc trong bệnh viện làm việc Gia Nã Đại, nay đã và đang 19 tuổi, con cháu này có học tập thiền hậu yoga Ấn Độ. lúc tôi vừa tới, cháu Ấn Độ nói nhỏ dại cùng với bố nuôi câu gì đó, ông tươi tĩnh hẳn với nói cùng với tôi là con ông nói rằng: Con thấy hào quang quẻ ông này là tín đồ tạo cho má sống lại được.

Tôi đứng phía đầu chóng, dùng một ngón tay trỏ bấm vào huyệt Nhân Trung nhằm tăng cường oxy cho não chuyển động, rồi tôi Điện thoại tư vấn tên bà: Odette! Réveillez! (Odette! Tỉnh dậy.!) vắt là bà mlàm việc đôi mắt ra như người bắt đầu vừa ngủ dây, nhưng không tỉnh táo bị cắn hẳn và chưa chắc chắn Việc gì sẽ xảy ra với mình.

Tôi đứng cuối giường, cần sử dụng nhị ngón tay, đồng thời vê hai ngón chân út của bà cùng đề cập lại câu Odette, Tỉnh dậy.

Bà la lên Oh, No! Oh, No! nuốm là tay chân bà cử hễ vung tay lên quơ qua quơ lại nhấp lên xuống nhấp lên xuống ra dấu với chân giẫm nlỗi xe đạp, tất cả ý nói thôi nhức không có tác dụng nữa. Từ cơ hội kia, dây thần kinh bên trên đầu của bà giống hệt như bị chạm mát dây, luôn luôn mồm nói Oh, No. Ai hỏi gì cũng Oh, No. Đúng không đúng gì rồi cũng Oh, No.

Tôi mang lại ông biết, khối óc bà bây giờ như một tờ giấy White chưa có chữ như thế nào, hầu hết dữ kiện (data) cũ còn đựng trong óc, tuy vậy bà chưa có thể msống đuợc, bây chừ ông yêu cầu lấy một cuốn nắn sổ, dạy bà học tập nói lại từ đầu hầu như tự cần thiết phổ cập từng ngày mang đến bà lập đi lập lại như: Đây là ai, là Jean, là em gái, là anh, là ck, là con, là chúng ta, là mẹ, là dì… hy vọng ăn, ý muốn tiểu tiện, uống nước, muốn ngồi, mong muốn nằm… mang lại bà nghe băng nhạc, nghe hầu hết tiếng nói của một dân tộc của người thân trong gia đình và bằng hữu hỏi thăm để thu vào băng cho bà nghe, đến nghe radio thời sự, tin tức từng ngày… nhằm kích ưa thích tế bào óc tăng tần số sóng não lên đến tần số vận động thức giấc hãng apple khoảng chừng bên trên 11 Hertz, rứa vày là tần số sóng óc vào tình trạng ngủ mê man 1-2 Hertz.

Tôi bảo ông cho những người đi download 1 bít tất tay tiến công box treo vào tay mang lại bà, và một nón bảo hiểm team lên đầu bịt bộ não mang lại bà, còn nếu không, bà quơ tay cử động chạm vào đầu đổ vỡ dập óc sẽ chết

Ngày hôm sau lắp thêm nhị, tôi đến, ông cho biết thêm buổi trị của tớ lúc này, bao gồm một chưng sĩ, bạn sẽ mổ sọ óc mang lại bà xã ông, ao ước được xem như phương pháp chữa của tôi để ông đang ra quyết định có thể đính trả lại vỏ hộp sọ đến bà hay là không. Khi tôi trị mang lại bộ hạ bà cử hễ, dạy dỗ cho bà sử dụng nhì bàn tay kéo gối lên cùng thưởng thức y tá mang lại bà ngồi trên xe pháo lăn đẩy bà ra hiên chạy dọc đi dạo dạo non, tôi bảo ông đưa đều bức ảnh đáng nhớ kỷ niệm giữa nhì các cụ, đặt thắc mắc cho bà vấn đáp, mục đích mang đến bà gợi nhớ ký kết ức, tuy nhiên không được phép nói mang lại bà biết về tai nạn đáng tiếc của bà, ông khoe rằng bà đang nói được nhiều, ghi nhớ được những kỷ niệm, tôi bảo hồi đó ông bà hay hát bình thường cùng nhau bài gì mà lại bà say mê tốt nhất, ông hát mang đến bà hát theo đi… cđọng tập tành theo thời hạn, bà lưu giữ được ngay gần không còn, và bà tập đi…

Bác sĩ phẫu thuật sọ óc chúc mừng các cụ, với hứa ngày đồ vật Năm này, ông ấy sẽ thêm lại đến bà hộp sọ. Một tuần sau bà xuất viện được chuyển sang nhà điều dưỡng hồi sinh.

Thnóng thnhóc vẫn hơn 8 năm, ngày ngày hôm qua, bỗng nhiên các cụ mang đến chống mạch thăm tôi, ông cho thấy ông bà đã dọn công ty cách xa Montreal 200km, nay gồm thời gian lên Montreal nhằm thăm lại Master Do cùng dẫn mang đến đến tôi một người mắc bệnh bắt đầu. Bà hiện giờ đã phục hồi đi đứng nói năng thông thường nhỏng đông đảo bạn khác.

Xem thêm: Game Đánh Bài Đổi Thưởng 88, Top #12 Game Đánh Bài Đổi Thưởng Uy Tín Nhất 2021

(Bệnh án của Thầy Đỗ Đức Ngọc).

Hà Nội, tháng 8 năm 2013Vương Văn LiêuBài trước >> Phần 3: Khí Công Y Đạo tạo bất thần cho cả Đông Tây YTiếp theo >> Phần 5: Các bài xích tập cồn công để bức tốc sức khỏe và trị bệnh