ĐỒNG TIỀN LÊN NGÔI PDF

  -  

Đồng Tiền Lên Ngôi được giết thịt vào đúng thời kỳ cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính trái đất manh nha năm 2008. Chưa đựng không hề ít hồ hết sự khiếu nại lịch sử vinc quang với khuất tất cùng mọi nhân đồ nổi tiếng. Những con tín đồ vừa có công dụng gửi nền tài chính lịch sự chương thơm mới, mặt khác cũng có khả năng bài trừ nó. Cuốn sách còn trlàm việc đề nghị cực kỳ lôi kéo lúc bàn về tín dụng thanh toán, trái phiếu, CP, bảo hiểm với bất động sản – Những thành tố kết cấu phải nền tài bao gồm tân tiến vậy kỷ 21. Toàn cỗ các bước lịch sử vẻ vang chi phí tệ và tài bao gồm trái đất tự cổ đại (Lưỡng Hà) – tân tiến (ngày nay) được gói gọn vào Đồng Tiền Lên Ngôi. Ecctnhị mời bạn đọc cùng khám phá cuốn nắn sách thu hút này!

*


Nội dung

1 Nội dung chủ yếu của sách Đồng Tiền Lên Ngôi3 Thông tin sách và tác giả

Nội dung chính của sách Đồng Tiền Lên Ngôi

Đồng Tiền Lên Ngôi là sự rất cần thiết của cuộc sống, chuyển bé tín đồ trường đoản cú nỗi khổ ải mang lại đỉnh cao của sự sung túc. Cuốn sách tất cả 09 chương, hệ thống hóa và trình diễn một giải pháp công nghệ, lôi cuốn những tri thức về “tiền” vào lịch sử hào hùng thế giới.

Bạn đang xem: đồng tiền lên ngôi pdf

Cmùi hương 1: Tiền tệ trường đoản cú lịch sử dân tộc đến hiện tại đại

Chương mở đầu cuốn sách Đồng Tiền Lên Ngôi được xem là dễ nắm bắt độc nhất vô nhị giành riêng cho bất kỳ fan hâm mộ nào. Tác trả đi từ lịch sử dân tộc nhân loại sơ knhì, lúc đồng tiền manh nha lộ diện. Cho mang đến theo lần lượt rất nhiều mô hình làng mạc hội ra đời, đồng tiền biểu thị ra sao nghỉ ngơi rất nhiều thiết chế nhà nước không với có áp dụng đồng xu tiền.

Tiền tệ sơ khai tốt nhất giống như các miếng đất nung của cư dân NNTT vùng Lưỡng Hà. Đến chi phí tệ văn minh – hệ thập phân, cách làm tính lãi, công ty nợ – con nợ, bank, những khoản tiền gửi, tỷ giá bán ân hận đoái,… Được bao hàm đầy thu hút trong cmùi hương mở màn của cuốn nắn sách.

*

Cmùi hương 2: thị trường trái khoán, rentier, lấn phát

Bắt đầu từ cmùi hương này, độc giả đã tiếp cận với “đồng tiền” theo các góc nhìn nâng cấp. Với hệ thống thuật ngữ kinh tế tài chính mớ lạ và độc đáo, tinh vi, cùng sự xuất hiện của những số lượng để gia công ví dụ minc họa. Tuy nhiên, lối hành văn uống phân tách nhỏ sự việc là một trong ‘điểm cộng’ tuyệt đối hoàn hảo cho mình gọi. Tránh việc bội thực biết tin sống và một chương thơm sách. quý khách hàng đã tiếp cận vụ việc cơ mà tác giả kể tới theo tuần tự: Đặt thắc mắc – Đi tìm câu trả lời. Mọi trang bị cụ thể rộng các.

Nội dung chủ yếu của cmùi hương 2 sách Đồng Tiền Lên Ngôi nói đến Thị Phần trái khoán, các rentier, và mức lạm phát. Trong đó trái phiếu là sự việc đăng quang thứ 2 của đồng xu tiền.

Chương 3: thị phần bệnh khoán

Qua phân tích Thị phần bệnh khân oán Mỹ (1979-2008), người sáng tác Đồng Tiền Lên Ngôi bàn về hiện tượng kỳ lạ sạn bong bóng bên trên Thị Trường tài thiết yếu chứng khân oán.

Xem thêm: Cách Unlock Súng Trong Battlefield 2 Trong Một Nốt Nhạc, Cách Unlock Súng Trong Battlefield 2

Chương thơm 4: Nói về ngành bảo đảm tân tiến và gốc rễ của chính nó.

Chương thơm 5: thị phần bất động đậy sản

Nói về bất động sản cùng sự tác động của chính nó cho thị phần tài thiết yếu. Bắt đầu từ game show Cờ tỉ prúc cùng sự yêu thích của phương Tây đối với ngành bất động sản.

Chương thơm 6: Thương thơm mại cùng đầu tư

Chuyển sau đó quy mô kinh tế thương thơm mại và đầu tư, sự xuất hiện của một số trong những “nền kinh tế tài chính new nổi trlàm việc lại”.

Cmùi hương 7: Hệ thống tài chủ yếu nắm giới

Lịch sử phát triển của tiền tệ cùng hệ thống tài thiết yếu thế giới. Nguim nhân của những cuộc bùng – vỡ vạc tài chính nhân loại.

Chương 8 và 9: Cuộc khủng hoảng rủi ro tài bao gồm quả đât 2008

Nói về cuộc rủi ro khủng hoảng của khối hệ thống tài thiết yếu toàn cầu, ban đầu trường đoản cú sự sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers năm 2008. Phản ứng của những quốc gia với sự ra đời của tiền kỹ thuật số Bitcoin…

Đồng Tiền Lên Ngôi PDF

*

Có thể nói đây là cuốn sách kinh tế “không-hề-dễ-chịu” đối với người hâm mộ kém chuyên môn. Ngoại trừ chương 1 – cùng với phần lớn mẫu văn uống nói về chi phí, cực hiếm cũng giống như có mang về tiền. Tất cả mọi cmùi hương sót lại phần nhiều yên cầu fan hâm mộ đề xuất có một chút ít nối liền về tài chính – tài thiết yếu.

Xem thêm: Cách Để Giúp Đỡ Người Khác Đúng Cách, Giúp Đỡ Người Khác Đúng Cách

Đọc cuốn nắn sách thú vị và cũng khá tinh vi này, hoàn toàn có thể bạn sẽ lần đầu tiên nghe biết một quan niệm mới mẻ và lạ mắt nào đó về tiền bạc, tài chủ yếu. Và nguim nhân nền tảng gốc rễ chuyên sâu của vụ việc. Đặc biệt, gọi Đồng Tiền Lên Ngôi các bạn sẽ vỡ đáng ra những điều: Tại sao người người ở gần như non sông an toàn tốt nhất cũng chính là những người dân được bảo đảm những tốt nhất. Quá trình trái đất hóa tài chủ yếu cùng hệ quả của nó. Hay quy trình trở thành Trung Quốc thành công ty nợ tài chính của Mỹ diễn ra như thế nào? Hay tại sao đó là một trong những sự cầm đổi: Chủ nợ cộng sản – Con nợ tư bản: Một sự biến đổi có trung bình thời đại. Có lẽ bé bạn đã dần dần đưa lịch sự mô hình tối đa trong cỗ Tư Bản của Các Mác & Ăng-ghen?

Download Đồng Tiền Lên Ngôi PDF TẠI ĐÂY để giải mã hầu hết do dự của người sử dụng ngay nhé!

tin tức sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đồng Tiền Lên Ngôi – Tên giờ Anh: The Ascent of Money: A Financial History of the World

Tác giả: Niall Ferguson

Dịch giả: Lê Quốc Phương, Vũ Hoàng Linh

Thể loại: Kinch doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm thứ nhất xuất bản: 2008

Về tác giả

*

Niall Ferguson (1964) là bên sử học lừng danh bạn Anh. Hiện tại, ông sẽ là tiếp giáp sư lịch sử hào hùng tại Đại học Harvard. Nhà nghiên cứu và phân tích cao cấp trên Đại học tập Stanford cùng Đại học Oxford. Chuyên ổn gia về những nghành lịch sử hào hùng kinh tế tài chính – tài chủ yếu, lịch sử vẻ vang quốc tế, các sự việc công ty nghĩa đế quốc Anh, Mỹ. Ông được đánh giá là 1 trong những vào 100 nhân vật ảnh hưởng nhất trái đất năm 2004, vị Tạp chí Time.

Lời kết mang đến Đồng Tiền Lên Ngôi

Thật đơn nhất có một cuốn nắn sách như thế nào đủ tầm để bao hàm trọn vẹn nền tài bao gồm thế giới tự cổ điển cho tân tiến. Đồng Tiền Lên Ngôi sẽ có tác dụng được điều này. Vậy đề xuất không tồn tại nguyên do gì nhằm từ chối một cuốn sách như vậy. Hơi khó khăn phát âm nhưng ko Có nghĩa là không phát âm được. Đúng không nào? Chúc bạn đọc sách ý nghĩa!