Cách ẩn số điện thoại trong zalo

  -  

Sự trở nên tân tiến của những ứng dụng chat, nhắn tin nlỗi Skype, Zalo xuất xắc social Facebook đã hỗ trợ người dùng gồm thêm cách làm Bàn bạc, rút ngắn khoảng cách liên hệ với bằng hữu hơn. Cho dù làm việc bất kể vị trí hay bằng bề ngoài như thế nào, bọn họ cũng có thể nhắn tin, call thoại hay Call Clip nhanh hao độc nhất tới anh em. Tuy nhiên, sự thuận lợi đó cũng kéo theo không ít vấn đề, đặc biệt quan trọng Việc lộ các báo cáo cá thể.

Bạn đang xem: Cách ẩn số điện thoại trong zalo

Cũng hệt như Facebook, Zalo cũng để cơ chế khoác định hiển thị ngày tháng sinc nhật của người dùng. Và cũng có không ít tín đồ không muốn tiết lộ năm sinch đó tới bằng hữu và bạn lạ. Vậy làm sao nhằm hoàn toàn có thể ẩn toàn thể lên tiếng năm sinh bên trên Zalo? Cùng với Quản trị mạng tiến hành biện pháp thiết lập ẩn ngày sinc, ngăn fan kỳ lạ xem đọc tin cá thể bên trên Zalo trong bài xích khuyên bảo dưới đây.


Bước 1:

Trước không còn, hãy đăng nhập lệ tài khoản Zalo cá thể trên thứ. Tại hình ảnh thiết yếu, các bạn hãy thừa nhận chọn vào nút More hình tượng 3 lốt chấm. Sau đó bấm vào tên thông tin tài khoản để truy cập Trang cá thể của bạn.


Cách 2:

Tại hình ảnh trang cá thể của doanh nghiệp, bọn họ đang nhấp vào hình tượng 3 vết gạch ngang trên thuộc, bên buộc phải bối cảnh. Xuất hiện tại đồ họa cửa sổ nhỏ tuổi, chọn Thiết lập riêng biệt tư.

Cách 3:

Trong bối cảnh Tức hiếp lập riêng tư đang có khá nhiều mục nhằm người tiêu dùng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh những chế độ biết tin bên trên trang cá nhân. Bạn kéo xuống bên dưới đến mục tin tức cá nhân sẽ sở hữu được phần Hiển thị ngày sinh, với mặc định hiển thị khá đầy đủ. lúc bạn dấn chọn vào đấy vẫn thấy một cửa sổ pop-up với những tùy lựa chọn ẩn hoặc hiện công bố ngày sinc nhật, gồm:


Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinc với tất cả đa số người.Đầy đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị vừa đủ ngày, tháng, năm sinh cùng với tất cả gần như tín đồ.Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinch với toàn bộ mọi tín đồ tuy vậy chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinch.

Người sử dụng lựa lựa chọn một trong 3 tùy lựa chọn trên nhằm tùy chỉnh. Nếu họ mong mỏi ẩn tổng thể thông báo thì nhấn lựa chọn vào Không hiển thị với người không giống.

Xem thêm: Cách Đổi Font Vni Times Sang Times New Roman, Hướng Dẫn Đổi Phông Chữ Vni

Với thao tác làm việc chỉnh sửa thông tin cá thể bên trên Zalo, ngày sinh của bọn họ sẽ không hiển thị cùng với bằng hữu giỏi tín đồ lạ Lúc họ truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào mục tiêu của từng fan cơ mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh chính sách ẩn, hiện tại ngày sinc theo nguyện vọng.

Cách 1:

Trước không còn, bạn cần đăng nhtràn vào tài khoản cá nhân Zalo bên trên sản phẩm. Tại giao diện thiết yếu của Zalo, nhận lựa chọn vào More biểu tượng 3 lốt chấm. Tiếp cho, trong hình ảnh Trang cá thể, nhấp vào hình tượng ổ khóa sau cuối giao diện, phía trái screen.


Bước 2:

Tại đồ họa Thiết lập riêng tư (Privacy), chúng ta kéo xuống bên dưới mang lại phần Nhật ký. Nếu bạn thấy nhị mục Cho fan kỳ lạ bình luận (Allow strangers lớn comment) cùng Cho fan lạ xem ảnh (Allow strangers to view album) đã để tại chế độ bật thì bạn hãy Tắt chúng đi nhằm ngăn ngừa phần lớn hoạt động vui chơi của tín đồ kỳ lạ trên Zalo, từ việc comment, coi hình hình ảnh đọc tin cá thể.

Như vậy, bạn đang hoàn thành kết thúc vấn đề ẩn phần lớn công bố cá thể của bản thân bên trên Zalo rồi đó. Chỉ cùng với 2 làm việc khôn cùng dễ dàng và đơn giản, chuyển đổi tùy chỉnh quyền riêng rẽ tư mà lại chúng ta có thể cho phép hoặc ngnạp năng lượng tín đồ lạ tsi mê gia bình luận tốt coi bất cứ hình ảnh như thế nào của bản thân mình. Tốt duy nhất chúng ta nên tắt 2 chế độ trên để rất có thể đảm bảo an ninh đều đọc tin cá thể của chính bản thân mình trên Zalo.

3. Ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo để bảo mật

Bước 1: Vào Zalo, nhấn vào mục Thêm ở góc cạnh bên dưới bên phải, tiếp đến bấm biểu tưởng hình bánh răng để cho trang thông số kỹ thuật Zalo.


Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn mục Nhận yên cầu kết các bạn phía dưới mục Quý khách hàng bnai lưng.

Xem thêm: Cách Quan Tâm Người Yêu Bằng Tin Nhắn Mỗi Ngày Ngọt Ngào Nhất

Bước 4: Tắt mục Số điện thoại đi, vậy là không người nào có thể kiếm được thông tin tài khoản Zalo của doanh nghiệp thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh nữa.


Tmê mẩn khảo thêm các nội dung bài viết sau đây:

Chúc các bạn triển khai thành công!


3,8 ★ 24