Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 6

  -  

quý khách rất có thể ẩn thông tin báo nhắn để bọn chúng ko bao giờ xuất hiện vào màn hình hiển thị khóa của người tiêu dùng khu vực ai đó hoàn toàn có thể nhận thấy chúng; giấu chuỗi thông điệp thực của khách hàng vào một thư mục nhưng ai kia có thể sẽ không quan sát vào; hoặc gửi sang trọng ứng dụng nhắn tin new cùng với tác dụng xóa tin nhắn theo thời gian và bảo đảm bằng password áp dụng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên iphone 6

1. Ẩn thông tin bên trên iPhone

Mở Cài đặt --> Thông báo và cuộn xuống áp dụng Tin nhắn.Msinh hoạt thiết đặt thông báo lẻ loi nhằm lựa chọn 1 số tùy chọn gồm tương quan nhằm gia hạn quyền riêng tư:

-Cho phxay thông báo: quăng quật làm việc này và các bạn sẽ ko lúc nào thấy thộng báo trường đoản cú ứng dụng này, nghĩa là bạn sẽ đề xuất đích thực vào bên phía trong vận dụng giúp thấy liệu bạn bao gồm nhận thấy tin nhắn hay không.

*

-Chình họa báo: bạn có thể bật thông tin mà lại quăng quật lựa chọn tùy lựa chọn Màn hình khóa, vị vậy các bạn sẽ chỉ thấy thông đưa thông tin nhắn trong Trung chổ chính giữa thông báo của chính mình.

-Hiển thị bạn dạng xem trước: chọn Lúc được msinh hoạt khóa để chỉ bạn có thể đọc được lời nhắn lúc Smartphone được mngơi nghỉ, hoặc chọn Không (mang định) để lúc vào vận dụng lời nhắn các bạn bắt đầu có thể gọi được.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Tại Nhà Hàng, Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon, Đậm Đà Hương Vị

*

2. Ẩn thông tin so với đối tượng chũm thể

Quý Khách rất có thể chỉ mong muốn ẩn thông báocủa một cuộc chat chit rõ ràng. Cách triển khai vấn đề đó nlỗi sau:Mở cuộc nói chuyện, đụng vào hình tượng hồ sơ sinh hoạt trên cùng, va vào Thông tin(Biểu tượng chữ i) với đổi khác tùy chọn Ẩn chú ý.

*

3. Chuyển cuộc nói chuyện rõ ràng vào thỏng mục riêng

Một biện pháp có lợi nhằm ẩn lời nhắn đó là xóa lời nhắn.Giả sử bạn không thích xóa cuộc chuyện trò cùng muốn liên tục nhắn tin cho tất cả những người này, giải pháp tốt nhấtlà xóa contact của họ ngoài danh bạ điện thoại cảm ứng. Sau đó, mlàm việc Cài đặt --> Tin nhắn và cuộn xuống Lọc tin nhắn. Tại đó, bạn cũng có thể biến hóa cỗ thanh lọc Người gửi koxác định.

Xem thêm: Cách Viết Phiên Âm Tiếng Anh Trong Word 2010,

*

Lúc mở áp dụng tin nhắn bạn sẽ thấy cái Bộ thanh lọc ở góc cạnh trên cùng phía trái, click chuột đây và chọn Người gửi ko xác định nhằm liên tục nhắn tin.