Cách Ẩn Trang Cá Nhân Trên Facebook

  -  

Facebook có tương đối nhiều nhân kiệt hấp dẫn, ở bên cạnh câu hỏi update tin tức của anh em, nói chuyện cùng với anh em, bạn còn rất có thể live stream Facebook để phát mọi đoạn phim yêu mếm, game hoặc mẹo nhỏ bổ ích, bán hàng bên trên Facebook,... Vì một nguyên do làm sao đó, bạn có nhu cầu bản thân ẩn danh bên trên Facebook, hoạt động lặng lẽ mà không biến thành anh em biết thời gian làm sao mình online, rất có thể là ko mê say bắt buộc nhận thêm các nhu cầu cần thiết kết các bạn tự fan lạ tốt tin nhắn từ bạn quen thuộc lâu ngày ko gặp. Nhiều fan chỉ dễ dàng sử dụng Facebook để liên lạc, tuy vậy không thích người không giống biết gì về mình, để ẩn giấu chuyển động trên Facebook cũng không quá cực nhọc. Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi đang trình làng với chúng ta 2 phương pháp để tàng hình trọn vẹn bên trên Facebook. Mời bạn tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang cá nhân trên facebook


Bằng một số trong những bước sửa đổi quyền riêng bốn cơ bạn dạng, người dùng Facebook đang ra khỏi chình họa bị làm phiền khô vị những người không hề muốn.

*

Cách 1: Ẩn danh bên trên Facebook trải qua các tải đặt

(Cách này chưa thực sự buổi tối ưu, trường hợp nên nhiều hơn thế các bạn hãy xem Cách 2: sử dụng app)


Nếu muốn “ẩn thân” trọn vẹn trên Facebook, chúng ta cũng có thể triển khai theo quá trình tiếp sau đây. Sau Lúc hoàn tất, không ai bên cạnh bạn có thể coi những chuyển động bên trên Facebook, coi ảnh, ghi chú của công ty. Bạn bnai lưng trên Facebook chỉ bắt gặp trang cá nhân với báo cáo cơ bản còn hoạt động của bạn trống trống rỗng.

Để bước đầu, các bạn vào mục Privacy của tài khoản theo đường truyền bên dưới đây:

Hoặc vào qua phần Settings của tài khoản:


Để biến đổi quyền riêng rẽ bốn, bạn luôn luôn yêu cầu cliông chồng vào nút ít “edit” (chỉnh sửa) nằm bên phải từng thiết lập. Sau lúc tiến hành xong xuôi chuyển đổi, cliông chồng vào nút “close” (đóng).

Bnóng Edit hoặc Public nhằm đổi khác tùy chọn

Cách đơn giản dễ dàng duy nhất nhằm đậy giấu thân phận là nghỉ ngơi mục “Who can see my stuff” (ai có thể xem hoạt động của tôi), trường đoản cú trình đơn sổ xuống tuyển lựa “Only me” (chỉ bản thân tôi). Các bài bác đăng sau này của các bạn sẽ không xẩy ra ai quan sát thấy:


Tiếp theo, bạn cũng có thể ngăn yêu cầu kết các bạn tự bạn lạ bằng cách thay đổi thiết lập “Who can send you friend request” (ai hoàn toàn có thể gửi đề xuất kết bạn) sang “Friends of Friends” (bạn của bạn). vì thế, chỉ hầu như ai là bạn bè của fan quen thuộc của người tiêu dùng mới có thể gửi đề nghị kết các bạn.

quý khách còn có thể số lượng giới hạn đối tượng người dùng làm sao gửi được tin nhắn Facebook cho khách hàng. Lựa lựa chọn “Strict Filtering” nhằm từ chối khỏi những lời nhắn không muốn ngóng.

Để các người bắt buộc search kiếm các bạn qua số Smartphone tốt tin nhắn ĐK Facebook, chọn “Friends” vào mục cài đặt “Who can look me up” (ai có thể search kiếm tôi).


Cách tiếp sau siêu đặc biệt. Phần lớn số đông fan chỉ việc sử dụng Google tuyệt vẻ ngoài tra cứu kiếm khác để search tài khoản Facebook của doanh nghiệp. Trong mục sở hữu đặt “Do you want khổng lồ other tìm kiếm engines to link to lớn your Timeline” (các bạn vẫn muốn những search engine khác link cho tới Timeline), bỏ chọn ô “Let other search engines link lớn your timeline”.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Cài Đặt Realtek Hd Audio Manager Win 7, Tải Xuống Và Cài Đặt Lại Realtek Hd Audio Manager

Sau khi đang hoàn tất ở mục thiết đặt quyền riêng bốn, hãy chuyển lịch sự mục “Timeline & tagging”. Mục này nằm ở dưới “Privacy Settings” ngơi nghỉ phía trái màn hình hiển thị.


quý khách thực hiện thuộc kỹ thuật nói bên trên trong mục này. Cliông chồng vào “Edit” nhằm chỉnh sửa rồi cliông xã vào “Close” sau khi hoàn chỉnh. Hãy nhớ, chọn “Only Me” bất kể lúc nào có thể. Nếu không tồn tại tùy lựa chọn này, “Friends” là chọn lựa xuất sắc máy hai.

Lặp lại công việc sinh sống bên trên, hiệu quả cuối cùng của trang cài đặt đã hệt như hình dưới. Tiếp theo, giải pháp xử lý mục “Apps” (ứng dụng) bên dưới “Timeline and tagging”.

Để loại bỏ hóa “App Platform”, buộc vận dụng tất yêu truy vấn vào báo cáo cá nhân của người tiêu dùng, chỉ cần clichồng vào “Edit” với tắt nó đi.

Sau khi tắt, chuyển sang mục “Facebook Ads” dưới mục “Apps”. (hoặc links này)

Bắt đầu chỉnh sửa bằng phương pháp nhấp vào nút “Edit” sát bên mỗi cài đặt.

Xem thêm: Bài 21: Cách Tạo Biểu Đồ Trong Powerpoint, Hướng Dẫn Tạo Biểu Đồ Trên Powerpoint

Cách 2: Tàng hình bên trên Facebook bằng J2TeaM Security

Chỉnh những thiết đặt của Facebook chỉ khiến cho bạn bảo đảm 1 phần riêng rẽ tứ làm sao đó trên mạng xã hội này. quý khách thiết yếu tắt kĩ năng Seen/Đã xem, ... is Typing/Đang gõ Lúc chat, comment, thời hạn online, vị trí check-in với những sản phẩm khác nữa. Dường như, chúng ta còn mong mỏi ngăn hầu hết website lừa hòn đảo, coi ai đang online mà lại ko nhằm bọn họ biết,...? Tóm lại, chúng ta chỉ việc sở hữu J2TeaM Security.

Cài đặt J2TeaM Security trên ChromeNhấp chuột vào hình tượng của vận dụng bên trên Chrome (cái được khoanh đỏ trong hình), chọn hầu hết bản lĩnh các bạn muốn