Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube

  -  

Kiếm tiền trên Youtube vẫn là một các bước thú vui và toàn bộ số đông đối tượng người dùng phần lớn được tmê say gia, có không ít tín đồ đang thành công và có tác dụng giàu trường đoản cú công việc này. Cũng cũng chính vì cụ cơ mà bên công ty, tín đồ tín đồ mọi làm cho Youtube và câu hỏi chung được đặt ra là điều kiện và biện pháp bật kiếm chi phí trên Youtube như vậy nào? Câu trả lời sẽ có vào văn bản dưới đây. Cùng theo dõi nhé!


*

Điều khiếu nại với phương pháp bật kiếm chi phí trên Youtube new nhất


Điều khiếu nại để bật tính năng kiếm tiền trên Youtube tiên tiến nhất 2020

1. Thỏa mãn ĐK của Youtube đặt ra

Điều kiện trước tiên để bật tìm tiền với Youtube là kênh youtube của chúng ta đạt đầy đủ 2 yêu cầu:

Phải tất cả từ bỏ 1000 fan đăng ký trngơi nghỉ lên.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube

Đạt được 4.000 tiếng coi trong 12 tháng qua.

Lúc thỏa mãn nhu cầu các điều kiện trên, bạn nên chờ khoảng tầm 15 – 30 ngày nhằm Youtube xem xét, hoặc cũng có thể lâu dài.

2. Nội dung ko vi phạm luật bạn dạng quyền

Để được xét coi ngó kênh cùng đoạn Clip của người tiêu dùng nên thật sạch, không vi phạm:

Một cách thức không ít người dân giỏi vi phạm luật độc nhất vô nhị làm cho kênh Youtube bị vô hiệu hóa tuấn kiệt kiếm chi phí là Vi phạm bản quyền. Tức là phần lớn Clip bao gồm đựng câu chữ trực thuộc phiên bản quyền của người khác. Vì nắm, các đoạn phim nên vị các bạn từ tạo ra, tất cả hình hình ảnh, âm tkhô nóng du là Clip ngắn thêm. Nếu có thực hiện văn bản của người không giống thì bắt buộc có sự đồng ý của công ty cài đặt hoặc áp dụng hầu như văn bản miễn phí tổn phiên bản quyền.

3. Tuân thủ những hình thức cộng đồng

Lúc bấy giờ, Youtube khôn xiết hà khắc cùng chặt chẽ về vẻ ngoài cộng đồng, trường hợp vi phạm luật dịu thì đoạn Clip bị xóa sổ Youtube, nặng nề thì bị loại bỏ hóa hào kiệt kiếm chi phí vô hiệu hóa kênh hoặc kênh bị xóa luôn luôn ngoài Youtube. Vì nuốm, chúng ta nên nắm rõ những phép tắc xã hội sau:

Không đăng các nội dung:

Khiêu dâmNội dung gây hại hoặc nguy hại, gây tổn định thương thơm người khác Nội dung kích hễ thù địchNội dung bạo lực hoặc đẫm máuNội dung quấy rối cùng rình rập đe dọa bên trên mạng, ko Spam, rất tài liệu gây hiểu lầm và lừa đảoKhông sản xuất trình bày, thẻ, title hoặc hình thu bé dại tạo hiểu lầm nhằm mục đích tăng số lượt xemKhông mạo danh kênh bạn không giống hoặc không giả danh bạn không giống để tạo kênh.

4. Tuân thủ những qui định về chất lượng nội dung

Nội dung đoạn phim nên đảm bảo an toàn có giá trị, có nét khác biệt riêng, phù hợp với người xem với không sử dụng lại ngôn từ, không được làm nội dung tái diễn.

Xem thêm: Cách Chữa Tưa Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh, Mẹo Hay Trị Tưa Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà

5. Không sử dụng website và qui định của mặt máy ba

Youtube cnóng các hình vi lạm dụng các website với phương pháp của bên đồ vật ba, ví dụ như:

Thuê hoặc ủy thác cho các trang web cùng luật của mặt máy tía để tạo nên người ĐK hoặc lượt xem Theo phong cách thủ công hoặc không có thật.Nhúng PR, nội dung tài trợ hoặc công tác ưu đãi của mặt vật dụng tía trước hoặc trong câu chữ Clip.Bán kênh YouTube hoặc kênh công ty đối tác qua các trang web của mặt trang bị bố để kiếm lời.Lôi kéo hoặc khuyến nghị người coi nhấp vào biểu tượng “Thích” hoặc thêm nội dung vào list đoạn phim mến mộ.

Cách bật kiếm tiền bên trên Youtube tiên tiến nhất 2020

Cách 1: Để nhảy tìm tiền Youtube trước tiên bạn phải nhấp vào Sign in để tiến hành singin bên trên trang của Youtube.


*

Để nhảy tìm chi phí Youtube trước tiên bạn phải nhấn vào Sign in


*

Tiếp đó nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn


Bước 3: Sau Khi singin hoàn tất, nhấn vào hình tượng protệp tin của bản thân ở góc cạnh phải, kế tiếp lựa chọn Creator Studio.


*

Nhấn vào hình tượng profile của chính mình ở góc cạnh đề xuất, sau đó chọn Creator Studio


*

Kéo xuống dưới chọn Status and features


Bước 8: Bạn bắt buộc link với Google Adsense, nhấn vào Next nhằm tiếp tục. Lưu ý thông tin tài khoản Google với Google Adsense là không giống nhau cho nên vì thế các bạn buộc phải ĐK Google Adsense trước kia.


Cách 12:  Thiết lập PR cùng với 4 bước cơ bản, ở chỗ này sẽ tích sẵn cùng bạn chỉ việc bấm vào Save là xong.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Đầu Cá Hồi Không Tanh Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà, Cách Nấu Đầu Cá Hồi Thơm Ngon Bổ Dưỡng


Cách 13: Tại trên đây chúng ta chỉ cần đạt 4000 giờ coi cùng 1000 Subcribers (người theo dõi) là bạn sẽ được Youtube chăm chú sau đó nhảy kiếm chi phí Youtube còn nếu như không vi phạm luật gì cả.


Trên đấy là lên tiếng chi tiết về điều kiện cùng giải pháp nhảy tìm chi phí bên trên Youtube mới nhất, hi vọng đã đem lại cho bạn đầy đủ thông tin có ích với hái ra tiền trường đoản cú công việc này nhé!