Cách bung file ghost bang usb

  -  

Khi khách hàng nhận ra máy tính của mình sẽ có vấn đề về phần mềm nhỏng nhiễm vi khuẩn, chạy các tab chậm rì khiến hoạt động của hệ thống trở buộc phải nặng nề. Nhưng chũm vì các quý khách cài mới là hệ điều hành windows để giải quyết tình trạng thì khách hàng vẫn có thể chọn cách thức ghost win, và quá trình này diễn ra nhanh khô hơn so với việc quý khách thực hiện cài để win. Việc ghost cho máy tính có nhiều cách thức như bằng USB, đĩa DVD hoặc từ ổ cứng HDD. Vì vậy trong bài viết này topgamebanca.com sẽ ra mắt đến các quý khách cách ghost máy tính bằng USB đối chọi giản, hãy cùng theo dõi ngay lập tức mặt dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách bung file ghost bang usb

Cách recovery thiết đặt lại Win 10 bản quyền cho Laptop Dell

Cách Reset Phục hồi cài đặt cội máy tính win 7 về tinh thần ban đầu

1. Khi nào thì cần ghost win 

Các người tiêu dùng cần ghost lại hệ điều hành windows khi máy tính bị nhiễm virus nghiêm trọng, hoặc là lúc không thỏa mãn với phiên bản của máy tính xuất xắc solo giản là cài để lại windows vì thấy máy tính có dấu hiệu bị lag và chạy chậm.

Ghost lại windows sẽ nkhô hanh hơn so với cài đặt lại hệ điều hành windows, hãy tự tạo cho mình một bản ghost, bởi vì bản ghost sẽ mang các tính chất cá nhân của mình quý khách hàng cũng đồng thời có sự tương thích với máy tính của người tiêu dùng hơn và ổn định rộng.

2. Các giữ ý trmong lúc ghost win máy tính bằng usb

Sử dụng USB với dung lượng từ 1GB trở lên.

Công cụ grub4dos.zip để tạo tài năng boot mang đến USB.

Công cụ Hiren’s BootCD để boot và chỉnh sửa máy tính. Chỉ ở trong phiên bản Hiren’s BootCD cũ sẽ bao quát Norton Ghost.

Với windows 7 thì tải tệp tin định dạng .gho :


Download Ghost Win 7 64bit

Download Ghost Win 7 32bit


Với windows 10 tải file ghost :


Download Ghost Win 10 Pro 64bit

Download Ghost Win 10 Pro 32bit


3. Hướng dẫn biện pháp ghost laptop bởi usb trên hệ điều hành win 7 và win 10

Cách 1 : Cài đặt công cụ Hiren Boot lên USB bởi Grub4dos ( Ngoài Grub4dos thì vẫn còn rất nhiều công tác không giống để cung cấp thiết đặt và chế tạo USB Boot khác).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Diệt Rêu Hồ Cá Ngoài Trời Hiệu Quả, Cách Diệt Rêu Xanh Trong Hồ Xi Măng Ngoài Trời

Sau lúc hoàn chỉnh, các bạn vẫn hoàn toàn câu hỏi setup mang đến Hiren Boot lên USB nhằm boot. Trong công cụ Hiren Boot cũng bao hàm sẵn pháp luật Norton Ghost để chúng ta ghost win 7 và Win 10.

Bmong 2 : Sau đó các người mua sẽ thực hiện những bcầu tiến hành ghost win 7 và win 10 bằng USB… Trước hết quý khách sẽ phải truy vấn cập vào giao diện BIOS theo những phím tắt sự khác biệt ở những dòng máy tính. Để biết được phím tắt dùng để truy tìm cập vào BIOS trên máy mà mình vẫn dùng.

*

Cuối cùng thì người mua hàng nhấn F10 rồi chọn vào Yes để lưu lại

*

Tiếp đến các quý khách nhận phím 2 để chọn vào Backup Tools… Nếu người tiêu dùng sử dụng phiên bạn dạng khác thì vẫn là Custom Menu

*

Cuối thuộc, nhận phím 8 chọn vào Ghost (Normal) nhằm có thể thực hiện ghost Win 7 và win 10

*

Sau kia lựa chọn tiếp vào Local -> Partition -> From Image.

*

Sau kia các các bạn nhận vào Open để mngơi nghỉ tệp tin này.

Cách 7 : Chuyển thanh lịch giao diện bắt đầu nhằm bạn tuyển lựa ổ đĩa cứng để thiết đặt. Thông thường vẫn xuất hiện nhị ổ đĩa HDD với USB Khi quý khách hàng thực hiện ghost Win bằng USB. Ổ USB thường có mức dung lượng nhỏ hơn so với ổ cứng HDD. Sau lúc lựa chọn nhấn vào OK để liên tục.

*

Bước 9 : Xuất hiện hộp thoại thông báo bên trên màn hình thì các người mua hàng dìm vào Yes để chứng thực đồng ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Cho 1 Trang Trong Word 2010, 2013, 2016

*

Trên phía trên là bài gợi ý cách ghost máy tính bằng USB mà topgamebanca.com đã trình bày với những bmong trình bày cụ thể. Quá trình ghost win sao lưu lại và phục hồi dữ liệu với pmùi hương pháp này sẽ nkhô nóng cngóng hơn với việc các người mua cài mới hệ điều hành. Tuy nhiên các người mua cũng tránh việc lạm dụng việc ghost windows này rất nhiều ở trên máy tính bởi nó sẽ làm hình ảnh hưởng đến ổ cứng của mình.