Cách cài chữ ký trong outlook

  -  
Trong Outlook chúng ta cũng có thể tạo một hoặc nhiều chữ ký kết cá thể nhỏng một phần của một lời nhắn. Chữ cam kết được chế tạo ra có thể là text, hình ảnh, thẻ điện tử, logo sản phẩm, hoặc cả hình hình họa của chữ ký kết viết tay. Chữ ký kết có thể cấu hình tự động cnhát vào tin nhắn bạn gửi đi hoặc tùy vào từng trường vừa lòng vị chúng ta lý lẽ.

Bạn đang xem: Cách cài chữ ký trong outlook

Lưu ý: Nếu các bạn bao gồm sử dụng thêm Outlook bên trên web, các bạn sẽ phải khởi tạo chữ ký cho tất cả 2 phiên bản website với desktop. Tìm phát âm cách tạo thành chữ ký kết Outlook bên trên website.

Thao tác:

Msống cửa sổ tạo nên mới mail.Message> Signature>Signatures.Tùy thuộc vào ai đang chế tác một mail new giỏi đã trả lời/nối tiếp mail (reply or forward) nút Signaturesẽ có 2 địa chỉ hiển thị nlỗi sau:
*
*
Bên dướiSelect signature to lớn edit > New > New Signaturegõ tên tự ký.

Xem thêm: Cách Đi Từ Sân Bay Don Muang Về Bangkok, Từ Sân Bay Don Muang Về Bangkok

*

Bên dưới Choose default signature, thiết lập cấu hình các mang định mang lại chữ ký:Tại E-mail account, chọn thông tin tài khoản email khớp ứng cùng với chữ cam kết. Quý khách hàng rất có thể chế tạo các chữ ký kết cho từng thông tin tài khoản email. Tại New messages, chọn chữ ký nhưng mà bạn có nhu cầu add vào tất cả những mail lúc soạn thảo một mail mới. Nếu bạn không thích lựa chọn None.Tại Replies/forwards, lựa chọn chữ ký bạn muốn cung ứng những mail được trả lời (reply) hoặc chuyển tiếp (forward). Nếu các bạn không thích chọn None.

*

ChọnOKđể giữ lại chữ ký vừa chế tạo ra. Sau Lúc sản xuất chữ ký lần đầu tiên, Outlook không thêm chữ ký kết vào email bạn mnghỉ ngơi sinh sống bước 1, lúc này nếu như bạn sẽ nên add bằng tay thủ công một thứ 1 bằng phương pháp chọn Signature tự menu của Message. Các lần sau, chữ ký kết sẽ tự động hóa được thêm vào mail.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Lỗ Tai Heo Ngon Hảo Hạng Cho Cuối Tuần, Cách Làm Gỏi Tai Heo Ngon Hảo Hạng Cho Cuối Tuần

Thêm logo sản phẩm hoặc hình hình họa vào chữ ký

Message> Signature>Signatures.Select signature chọn chữ cam kết bạn phải ckém hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnhClichồng vào icon
*
> lựa chọn hình ảnh/logo sản phẩm > Insert.Chỉnh kích cỡ hình ảnh/logo: clichồng nên đối tượng người sử dụng > Picture > lựa chọn tab Size. Để giữ lại quality hình ảnh lưu lại vào vỏ hộp kiểm Lock aspect ratio.ChọnOK > OKnhằm lưu lại chữ ký.