Cách cài đặt người theo dõi trên facebook

  -  

khi bạn truy vấn vào tài khoản Facebook của người nào kia, bạn thấy có không ít người đã theo dõi và quan sát bạn này, Facebook của công ty sao lại không thấy hiện tại số fan vẫn theo dõi? Cách thức làm hiện tại số bạn theo dõi bên trên facebook cá thể như thế nào?

*

Làm sao nhằm khắc phục chứng trạng trên? Bài viết sau đây đã hướng dẫn độc giả biện pháp làm hiện tại số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên facebook của bản thân mình chỉ cách vài thao tác dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách cài đặt người theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy lựa chọn chất nhận được theo dõi

trước hết, hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được tín đồ khác theo dõi và quan sát bằng phương pháp msinh hoạt trình coi sóc, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể. Sau kia, truy cập vào phần Settings (sở hữu đặt) > Public Posts (nội dung bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi) > Public (mọi người).

*

Tương trường đoản cú, ví như đang áp dụng iPhone, bạn hãy mngơi nghỉ áp dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc cạnh cần dưới cùng lựa chọn Settings (cài đặt) > Account settings (thiết lập tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (số đông người).

*

Đối cùng với các thứ Android, bạn cũng msống Facebook và truy cập vào phần Account settings (thiết lập tài khoản) > Public post (nội dung bài viết công khai) > Public (hầu như người).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Samsung, Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Samsung

*

Lưu ý, nếu như sẽ nhảy tùy lựa chọn cho phép quan sát và theo dõi công khai minh bạch mà lại bên trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện tại con số người theo dõi và quan sát tức là thông tin tài khoản của công ty chưa xuất hiện ai theo dõi và quan sát.

2. Cách thức làm hiện nay số fan theo dõi và quan sát trên facebook

Đầu tiên, bạn hãy mngơi nghỉ trình cẩn thận và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, click chuột tùy chọn Edit Protệp tin (sửa đổi trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, tiếp nối, kéo xuống dưới cùng ghi lại vào ô Followers (tín đồ theo dõi).

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Nước Me Chấm Bánh Tráng Chấm Gây Sốt Mấy Tuần Qua

*

Nếu đã áp dụng smartphone Android hoặc iOS, người dùng chỉ việc mlàm việc ứng dụng Facebook cùng truy vấn vào trang cá nhân, tiếp đến kích vào tùy lựa chọn Chỉnh sửa trang cá thể > Chỉnh sửa cụ thể > Người quan sát và theo dõi. Kể từ bỏ bây giờ, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị tức thì trên trang Facebook cá thể.

*

Hy vọng cùng với các mẹo bé dại mà lại Shop chúng tôi vừa giới thiệu trên, bạn đọc có thể biết được giải pháp làm cho hiện số fan theo dõi và quan sát bên trên facebook cá nhân của chính mình. Nếu cảm thấy có lợi, bạn chớ không tự tin chia sẻ bài viết mang đến không ít người thuộc biết hoặc vướng lại phản hồi lúc chạm chán vấn đề vào quy trình áp dụng nhé!