Cách Cài Đặt Nút Trở Về Cho Samsung

  -  

Nếu cảm thấy nhàm chán hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn có thể thay đổi phím điều hướng Samsung theo sở thích cá nhân. Những thiết bị di động Samsung loại bỏ nút Home vật lý mới nhất, nhà sản xuất thay thế phím điều chỉnh bên dưới tích hợp trên màn hình nhằm tăng không gia hiển thị. Nếu thấy chưa quen với cài đặt này bạn có thể thay đổi theo ý muốn bản thân.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nút trở về cho samsung


*

Cách thay đổi phím điều hướng Samsung theo ý muốn


Cách thay đổi phím điều hướng Samsung theo ý muốn 

Để thay đổi bố cục phím điều hướng trên điện thoại Samsung bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại sau đó chọn tiếp mục Màn hình như hướng dẫn sau. Vuốt xuống dưới và sau đó tìm đề mục Thanh điều hướng.

Xem thêm: Tải Bắn Cá Tam Quốc Diễn Nghĩa Tào Tháo Bắn Cá Apk, Ios Bản Code

» Hướng dẫn: Cách đổi màu bàn phím Samsung độc đáo, siêu dễ


*

Chọn mục Màn hình


Bước 2: Bạn kéo xuống chọn mục Bố cục phím, có 2 lựa chọn để bạn cài đặt đó chính là bố cục: Gần đây – Tr.chính – Trở về hoặc Trở về – Tr.chính – Gần đây. Bạn 1 trong 2 cài đặt, thông thường hệ thống sẽ mặc định bố cục Gần đây – Tr.chính – Trở về, nếu không quen với cách bố trí này bạn có thể thay đổi thành Trở về – Tr.chính – Gần đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mọc Lông Mày Nhanh Nhất Chỉ Bằng Nguyên Liệu Tự Nhiên


*

Nhấn vào mục Bố cục phím


Một vài lưu ý khi thay đổi phím điều hướng trên Samsung

Hệ thống chỉ cho phép thay đổi bố cục, riêng chức năng các phím sẽ không thể thay đổi.Mẹo tùy chỉnh phím điều hướng ảo dưới đây được dùng cho điện thoại Samsung, các mẫu đã loại bỏ phím Home vật lý và có màn hình Full View như Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8 Plus, Galaxy A8/A8+.Tuy nhiên, một số dòng của hãng khác sử dụng phím điều hướng ảo cũng có tính năng tương tự, các bạn có thể thử áp dụng.Ngoài tính năng thay đổi bố cục, bạn còn có thể thay đổi màu sắc thanh điều hướng hoặc ẩn thanh đi khi không muốn sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn thao tác cài đặt bố cục phím điều hướng trên điện thoại Samsung vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!