Cách cài đặt photoshop cc 2017

  -  

1. Adobe Photoshop CC 2017 Là Gì?

Adobe Photoshop CC 2017 là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bất cứ một nhà thiết kế nào cũng biết và sử dụng thành thạo. Phiên bản Photoshop CC 2017 được nhiều người sử dụng vì có rất nhiều tính năng mới mẻ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách cài đặt photoshop cc 2017

Photoshop CC 2017 rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mày mò tìm hiểu các công cụ có trong phần mềm và xem một số videos tutorial trên youtube là bạn đã quen dần việc sử dụng nó.

Việc xem các videos hướng dẫn thiết kế với photoshop sẽ rất có ích,nó sẽ giúp bạn biết các designer chuyên nghiệp sử dụng những công cụ đó như thế nào. Và biết được một số thủ thuật mà họ làm để cho bức ảnh thêm sinh động lôi cuốn người xem. Đó cũng là một cách để tự học photoshop hay các phần mềm đồ họa khác.

Xem thêm: Kính Áp Tròng Đánh Bài Bịp Một Cách Dễ Dàng Khi Ở Nhà// 0933464111

*

Tính năng mới có trong Adobe Photoshop CC 2017:

Cải thiện tính năng bắt điểm, nhận diện ảnh từ đó tăng hiệu suất làm việcCó nhiều cải tiến về Creative Cloud Assets.Khả năng điều chỉnh mắt mớiTính năng Content Aware được cải tiến.Nhanh hơn và dễ dàng để cài đặt hơn trướcKhả năng điện toán đám mây sáng tạoHỗ trợ các mẫu cổ của adobeCác mẫu mới, các đối tượng 3D, vvHỗ trợ việc phục chế ảnh tốt và nhanh hơn với công cụ Healing Brush, Spot Healing, Patch Image được cả tiến.Tính năng hỗ trợ font chữ SVG OpenType hiệu quả hơn. Không chỉ hỗ trợ font chữ dạng OpenType SVG mà Adobe Photoshop CC 2017 còn đi kèm với Trajan Color Concept và bộ font EmojiOne, cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉnh các nét của font chữ theo nhiều màu hoặc tạo gradient trong đó luôn.Sửa lỗi và cải tiến các công cụ khác.Cách thức mới để truy cập các công cụ trong Photoshop

2. Adobe Photoshop CC 2017 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích32 Bit & 64 Bit
CPU: Bộ vi xử lý đa lõi 2 GHz
RAM: 2 GB
Màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn
Dung lượng bộ cài:3 GB

3. Link Download Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Link Download Adobe Photoshop CC 2017 x32 và x64 Bit – Link Google Drive Tốc Độ Cao

Đang Cập Nhật…

Link Download Adobe Photoshop CC 2017 x64 Bit – Link Fshare

*

Chú Ý: Xem Video Hướng Dẫn Download: https://youtu.be/0AIUG06nk0M

* Lưu ý: Nếu bạn tải bằng trình duyệt thì trước khi tải file crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center đối với win10) để tránh lỗi nhé…

4. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Adobe Photoshop CC 2017 Chi Tiết

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt. Để không phải đăng nhập tài khoản, bạn hãy tắt mạng trước khi cài đặt. Chạy file Set-up.exe để tiến hành cài đặt

Bước 2: Chọn Sign In Later như hình dưới

Bước 3: Chọn Start Trial như hình dưới

Bước 4: Chọn Quit như hình dưới

Bước 5: Tiến hành Crack.

Xem thêm: Trị Mắt Cá Bàn Chân Tại Nhà Hiệu Quả, Bệnh Mắt Cá Chân

* Chú ý: Để tránh phát sinh lỗi, trước khi tiến hành crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).