Cách cắt video không cần phần mềm

  -  

Cách giảm đoạn Clip bên trên laptop là một ban bố vô cùng hữu ích với người sử dụng laptop. Nếu quý khách hàng sẽ băn khoăn chưa biết cắt video clip thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của topgamebanca.com để biết thêm ban bố chi tiết nhé!

1. Những nguyên do cần phải giảm video

- Bạn gặp nên ít nhiều khó khăn về Việc cài đặt với tàng trữ các tập tin video clip có dung lượng béo. Những video có dung lượng Khủng thường xuất xắc nối sát với độ phân giải cao, bạn phải tốn nhiều thời hạn và sử dụng đường truyền tốc độ cao để tiến hành bài toán tải bọn chúng.

Bạn đang xem: Cách cắt video không cần phần mềm

- Do yêu cầu sử dụng nhưng bạn có nhu cầu cắt đoạn Clip thuở đầu thành nhiều đoạn bé dại, hoặc muốn đem 1 đoạn bất kì vào đoạn Clip kia.

2. Cách cắt Clip trên laptop trên laptop hệ điều hành Windows 10

- Bước 1: Tại video ý muốn giảm bên trên máy tính xách tay, người dùng nhấn vào đề xuất cùng chọn xuất hiện With. Sau kia, trong list những công tác, ứng dụng nhằm msinh hoạt video bạn chọn vận dụng Photos.

*

- Cách 2: Xuất hiện tại bối cảnh vạc đoạn phim. Bạn chọn quy định sửa Edit và Create bên trên thanh hao khí cụ góc bên trên mặt cần screen => Chọn công dụng Trlặng.

*

- Cách 3: Ngay tiếp nối đã gửi lịch sự hình ảnh giảm video trên Photos.

Để chọn lựa đoạn Clip ước ao cắt, người mua dùng chuột máy tính dịch chuyển 2 nút white tròn tới điểm đầu và cuối của đoạn video clip ước ao cắt. Ứng dụng cũng trở nên hiển thị luôn khoảng tầm thời gian mang đến đoạn Clip ước ao giảm ngoài video gốc.

*

- Bước 4:

+ lúc đã chọn lựa được đoạn cách giảm đoạn phim trên laptop ý muốn giảm, bạn bấm vào vào nút ít Save sầu a copy ở góc buộc phải trên.

+ Tiếp mang lại đưa cho thư mục trên máy vi tính nhằm bảo quản đoạn Clip được giảm bằng ứng dụng Photos. Bạn hoàn toàn có thể nhập tên bắt đầu cho đoạn phim rồi dấn Save để lưu giữ.

Cuối cùng các bạn chỉ việc đợi quy trình lưu giữ video clip thành công bên trên Photos là chấm dứt.

Vậy nên chúng ta sẽ cắt thành công đoạn phim phải cắt bằng ứng dụng Photos tất cả sẵn ngay trên Windows 10 nhưng ko bắt buộc setup ứng dụng rồi đấy.

*

3. Cách chỉnh sửa Clip trên máy vi tính trực tuyến đường bởi onlinevideocutter.com

- Onlinevideocutter.com là 1 trang web dùng làm cắt đoạn Clip trực đường miễn giá thành, hối hả nhưng mà quý khách không đề nghị sử dụng máy vi tính thông số kỹ thuật bạo phổi tuyệt tải bất kỳ ứng dụng làm sao về máy.

- Onlinevideocutter.com rất có thể cắt các video định hình MP4, MVG, AVI, ... Và phần mềm cũng giới hạn max độ dài đoạn Clip download lên.

Để chỉnh sửa đoạn Clip bằng phần mềm này, người tiêu dùng cần thực hiện quy trình sau:

- Bước 1: Bạn truy cập vào website onlinevideocutter.com. Sau đó, người mua chọn Video Cutter => Nhấn mục Chọn tập tin.

*

- Cách 2:

+ Tại hình ảnh chính, các bạn hãy dìm chọn mục mở cửa tệp tin để mnghỉ ngơi đoạn Clip hy vọng cắt tất cả sẵn vào máy vi tính.

+ Hoặc người dùng cũng có thể áp dụng video clip tất cả bên trên phép tắc lưu trữ online Google Drive, giỏi đường liên kết URL để thực hiện sửa đổi đoạn phim.

*

- Cách 3:

+ Sau khi chúng ta chờ quá trình download đoạn phim lên nguyên tắc thành công xuất sắc. Chúng ta vẫn tiến hành các bước giảm đoạn Clip. Tùy theo dung tích cũng như quality của Clip, cơ mà quá trình sở hữu của Clip sẽ nhanh khô hoặc lờ đờ.

+ Di đưa chuột với kéo thả 2 đầu thanh thời gian vạc nhằm chọn điểm đầu và cuối của đoạn video clip người mua mong cắt. Bạn có thể dựa vào hình ảnh từng phân đoạn hoặc video clip nhằm xác định đúng đoạn cần giảm.

Xem thêm: Tải Saoclub Huyền Thoại Trở Lại, Tải Saoclub Apk, Ios

*

- Cách 4:

+ Nếu bạn có nhu cầu ước ao thu gọn gàng kích cỡ đoạn Clip có thể nhận chọn biểu tượng Crop bên trái màn hình hiển thị. Hoặc luân phiên Clip cùng với các khía cạnh khác biệt, Lúc lựa chọn biểu tượng xoay bên buộc phải.

+ Sau khi vẫn chọn thời khắc giảm đoạn Clip, người mua có thể chắt lọc quality đoạn phim Quality, định hình đoạn phim Format cùng dìm lựa chọn hình tượng Cut lân cận nhằm cắt video clip.

- Bcầu 5

+ Bạn chờ đón quá trình giảm đoạn phim từ bỏ Clip gốc. Sau kia màn hình sẽ mở ra đồ họa cài đặt video clip.

+ Bạn lựa chọn Tải Về (Download) để cài đặt đoạn Clip về máy vi tính.

+ Hoặc người tiêu dùng có thể download lên các chế độ lưu trữ trực con đường Google Drive sầu, Dropbox.

Lưu ý vào quy trình tải về, đối với một số laptop không thiết đặt khoác định ổ đĩa lưu lại tệp sở hữu về, sau khi chúng ta chọn Tải về, khách hàng đề nghị khắc tên file cùng chọn địa chỉ lưu giữ video.

*

4. Hướng dẫn giải pháp cắt video clip trên máy tính xách tay trực tuyến bằng ứng dụng Resize animated GIF

- Rekích cỡ animated GIF là một trong những phần mượt dùng để làm chế tạo cùng chỉnh sửa ảnh GIF. Tuy nhiên, Resize animated GIF vẫn hoàn toàn có thể áp dụng nhằm giảm Clip online nhanh lẹ.

- Các định hình Clip hoàn toàn có thể giảm tại đoạn mượt Reform size animated GIF: MP4, AVI, MOV, WEBM, FLV, ... cùng giới hạn độ nhiều năm đoạn phim cài lên là 35MB.

Để sử dụng phần mềm này, người dùng cần thực hiện nghiệp vụ sau:

- Cách 1: Bạn truy vấn web Rekích cỡ animated GIF => Chọn Video to lớn GIF => Chọn Cut Video => Bấm Chọn tệp.

*

- Bước 2: Bạn lựa chọn tệp Clip muốn cắt => Chọn Mnghỉ ngơi.

*

- Bước 3: Để sở hữu lên đoạn phim mong mỏi giảm khách hàng chọn Upload video.

*

- Bước 4: Nhập thời hạn bước đầu với kết thúc của đoạn đoạn phim người mua mong mỏi giảm => Chọn Cut đoạn phim.

*

+ Phần mềm này chỉ được cho phép người dùng cắt từ bỏ đoạn ban đầu của Clip mang đến đoạn nhưng chúng ta hướng đẫn khi kiểm soát và điều chỉnh trên tkhô hanh phát.

+ Nếu người mua hàng hy vọng cắt xuất phát từ 1 điểm bước đầu khác thì người mua cần bắt buộc coi đoạn phim với ghi lưu giữ thời hạn bắt đầu với xong xuôi của đoạn mình muốn cắt và nhập lệ ô bên dưới.

- Cách 5: Chọn Save sầu nhằm thiết lập đoạn phim sẽ giảm về máy tính xách tay.

*

Vậy nên, ko buộc phải tốn các dung lượng để thiết lập ứng dụng mà lại chúng ta cũng có thể cắt đoạn phim dễ dàng theo một trong các 3 cách khuyên bảo làm việc trên.

Xem thêm: Cách Lấy Nick Avatar Của Người Khác Từ Nick Yahoo, Lấy Avatar Yahoo, Skype, Facebook Của Người Khác

Với những lên tiếng bên trên trên đây, chúc người mua thực hiện cáchgiảm video bên trên laptop thành công và có những trải nghiệm viên mãn.