CÁCH CHẶN TRANG WEB TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Trẻ nhỏ tuổi Khi sử dụng máy tính xách tay đọc báo những có thể bị tiến công vì chưng gần như câu chữ ko cân xứng cùng với tầm tuổi, tốt chủ yếu chúng ta quá xa đà vào một số trong những trang web nlỗi Facebook, YouTube nhưng mà ảnh hưởng tới công việc ví dụ điển hình. Nếu vậy chúng ta có thể ngăn ngẫu nhiên website làm sao bạn thích trên trình chăm nom laptop, cùng với phương pháp làm khôn xiết đơn giản nhưng không nhất thiết phải thiết lập thêm phần mềm hỗ trợ. quý khách thuận lợi ngăn trang web bên trên Chrome hay các trình coi sóc đang dùng bên trên máy tính trải qua câu hỏi đổi khác tùy chỉnh cấu hình của khối hệ thống. Bài viết sau đây sẽ trả lời bạn đọc cách chặn trang web trên đều trình chăm chú máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web trên máy tính


Hướng dẫn ngăn website bởi file host

Bước 1:

Trước hết họ truy cập vào con đường dẫn C>Windows>System 32>Drives>etc để mngơi nghỉ tệp tin host bên trên laptop.

Bước 2:

Tiếp mang lại bấm chuột cần vào tệp tin host rồi lựa chọn Properties.


Bước 3:

Hiển thị giao diện host Properties, nhấn vào tab Security rồi nhìn xuống văn bản dưới. quý khách click vào Users rồi bấm vào nút ít Edit để sửa đổi.

Hiển thị hình ảnh new cũng nhấp vào Users rồi tích lựa chọn vào ô vuông trên Full Control với nhận OK.


Nếu cảm nhận thông tin Windows Security thì nhấn Yes nhằm liên tiếp cùng bay giao diện host Properties vẫn mlàm việc. Vậy nên tài khoản User đã làm được cấp cho quyền sửa văn bản file hosts trong ngôi trường hòa hợp chúng ta ko sửa được nội dung.

Cách 4:

Cliông chồng chuột phải vào file host rồi lựa chọn xuất hiện with nhằm mnghỉ ngơi file qua Notepad.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Hai Mặt Trong Word Ngay Cả Máy In 1 Mặt Vẫn Làm Được

Hiển thị giao diện nội dung tệp tin host. Tại phía trên người dùng thêm chiếc 127.0.0.1 tên trang web hy vọng chặn nlỗi hình tiếp sau đây.


Sau đó dìm File > Save nhằm lưu lại câu chữ đang thay đổi.

Bây giờ chúng ta demo vào lại trang web đã phân phối ngôn từ file host, chẳng hạn Facebook và được thông báo lỗi nhỏng hình tiếp sau đây.

Tiếp tục triển khai thêm tên đến gần như website khác. Quý khách hàng phải thêm đúng cửa hàng website mới hoàn toàn có thể tiến hành chặn được.


Kết quả cũng đã chặn được website cùng với thông báo lỗi như hình. Nếu người tiêu dùng không muốn chặn website nữa thì cần xóa đi cái 127.0.0.1 tên trang web sẽ cung ứng file host rồi dấn Save giữ gìn, cài đặt lại trình chuyên chú để vận dụng.

Xem thêm: Cách Ghi Thiệp Cưới Mời Sếp Cực Chuẩn, Cách Viết Thiệp Mời Đám Cưới Bạn Bè, Đồng Nghiệp

Những thao tác chặn website ngẫu nhiên qua tệp tin host bên trên được vận dụng cho phần lớn trình phê chuẩn vẫn thiết lập bỏ lên máy tính. lúc truy vấn vào trang web vẫn ngăn vẫn nhận được thông báo lỗi với cần yếu truy cập được.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA