Cách chạy lại phần mềm android trên máy tính

  -  

Quý khách hàng đang search giải pháp reset điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng máy tính? Vô thuộc dễ ợt, cùng phát âm bài viết dưới đây của topgamebanca.com để tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách chạy lại phần mềm android trên máy tính


Trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng quan trọng truy cập, bị đánh tráo, bạn quên password hay hình msinh hoạt khóa của điện thoại thông minh hoặc có thể điện thoại cảm ứng của người sử dụng bị giật cùng ko ý kiến. Để xử trí những trường đúng theo trên, topgamebanca.com đã gợi ý cho mình biện pháp reset điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng máy tính. Đây là điều quan trọng đặc biệt nhưng mà bạn phải biết lúc Smartphone gặp mặt sự rứa.


Trước Khi bắt đầu, bạn đề nghị đảm bảo an toàn rằng tất cả quá trình được tiến hành đồng điệu để reset Smartphone Android bằng máy tính thành công xuất sắc.


*

Phần 1: Sao lưu lại Android trước khi reset

Vì phục sinh cài đặt nơi bắt đầu liên quan đến sự việc xóa toàn bộ tài liệu, setup sẽ điều chỉnh và thông tin tài khoản đã đăng nhập khỏi sản phẩm công nghệ. Nên bài toán sao lưu giữ tất cả dữ liệu trước lúc chuyển lịch sự quá trình phục sinh thiết đặt cội là siêu quan trọng đặc biệt. Trong phần này, topgamebanca.com vẫn khuyên bảo chúng ta cách sao lưu giữ điện thoại Android trước tiên bởi Dr.Fone – Phone Backup (Android) . Đây là một phần mềm sao lưu lại Android dễ áp dụng với siêu tiện lợi rất có thể được sử dụng nhằm sao giữ phần đông sản phẩm công nghệ Android.

Dr.Fone – Phone Backup (Android), bao gồm ưu điểm:

Sao lưu lại cùng phục sinh tài liệu Android một phương pháp linc hoạt:Sao lưu gồm tinh lọc dữ liệu Android vào máy tính với cùng một cú bấm chuột.Xem trước với khôi phục phiên bản sao lưu lại cho ngẫu nhiên đồ vật Android như thế nào.Hỗ trợ rộng 8000 thứ Android.Không tất cả dữ liệu bị mất vào quy trình sao lưu, xuất hoặc Phục hồi.

Và đây là công việc nhằm sao lưu lại Android trước khi phục sinh thiết lập gốc.

Bước 1: Sau lúc thiết lập hoàn tất, kết nối trang bị Android của công ty qua cáp dữ liệu với đi tới Phone Backup. Sau đó, hiện tượng này đang auto phát hiện máy của người sử dụng.

*

Cách 2: Nhấp vào Backup từ toàn bộ những tùy lựa chọn khác được cung ứng.

*


Cách 3: Hiện nay, bạn có thể tuyển lựa bằng tay các tệp bạn muốn sao lưu giữ hoặc liên tục với lựa chọn khoác định của toàn bộ những nhiều loại tệp.

*

Bước 4: Nhấp vào Backup một đợt nữa nhằm tiếp tục quy trình và trong khoảng vài phút ít, tổng thể dữ liệu trên sản phẩm của các bạn sẽ được sao lưu lại. Hình như, bạn sẽ được thông báo bằng một lời nhắn chứng thực.

*

Vậy là sẽ hoàn tất bước sao giữ tài liệu rồi đó, khôn cùng đơn giản yêu cầu không như thế nào. Cùng liên tục các bước rephối Android bằng máy tính nhé.

Xem thêm: Cách Tải Phim Về Iphone 5, 5S Full Hd Nhanh Mượt Nhất, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

Phần 2: Cách remix Android bằng máy tính

Chúng ta vẫn tìm hiểu biện pháp remix Android bởi laptop qua ADK. Thao tác minh họa vào bài viết này được tiến hành bên trên laptop hệ điều hành Windows. quý khách hàng cũng có thể làm tương tự như bên trên macOS với Linux.

Trước Lúc bước đầu bạn phải chú ý vài thử dùng sau:

• quý khách hàng cần tải xuống Android ADB bên trên máy tính xách tay của bản thân.

• Bạn cần có cáp USB nhằm liên kết sản phẩm công nghệ của người sử dụng cùng với máy vi tính.

Nếu đã đầy đủ các điều kiện trên thì tức thì bây chừ, họ cùng ban đầu nào:

Cách 1: Bật USB Debugging (Gỡ lỗi USB) trong thiết đặt app android. Msinh sống Settings (Cài đặt) -> Developer options (Tùy chọn bên phân phát triển) -> USB Debugging (Gỡ lỗi USB). Nếu quan yếu search thấy tùy chọn công ty cải tiến và phát triển trên vật dụng, hãy đi tới Settings (Cài đặt) -> General (Chung) -> About phone (Giới thiệu về năng lượng điện thoại) -> Common (Thông thường) -> Software info (Thông tin phần mềm) (nhấn vào kia 5-8 lần).

*

Bước 2: Cài đặt Android SDK Tools

Đảm nói rằng Platform-tools (Công gắng nền tảng) cùng trình điều khiển và tinh chỉnh USB được chọn trong hành lang cửa số trình quản lý SDK.

*

Cách 3: Đảm nói rằng trình tinh chỉnh mang lại Android của chúng ta được setup vào PC của chúng ta hoặc tối thiểu là trình tinh chỉnh tầm thường có sẵn.

Cách 4: Kết nối vật dụng với máy tính bằng cáp USB. Đảm nói rằng đồ vật được nhận dạng vào Windows Device Manager.

Bước 5: Mnghỉ ngơi vết kể lệnh vào cửa sổ với đi tới:

cd C: Users Tên người dùng của người tiêu dùng AppData Local Android android-sdk platform-tools

Cách 6: Gõ “adb reboot recovery” với vật dụng vẫn khởi động lại. Menu khôi phục buộc phải xuất hiện tiếp đến.

Bước 7: Thiết bị rất có thể được ngắt kết nối ngay hiện giờ. Trong thời điểm này, chúng ta có thể xóa mật khẩu hoặc đơn giản và dễ dàng là Factory Rephối (Khôi phục thiết lập gốc) sản phẩm.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Nền Trong Pdf Khi Xem, Thay Đổi Màu Nền Cho Pdf Khi Xem

Vậy là topgamebanca.com đã ra mắt được cho mình phương pháp rephối app android bởi laptop. Thật dễ dàng đề nghị không nào? Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc. Và nhớ rằng Like & Share nếu như bạn thấy nội dung bài viết hữu ích..