Cách Chế Xe Đạp Điện Đơn Giản

  -  

Rất không ít người dân có nhu cầu download một cái xe đạp điện điện, mà lại chỉ một vài không nhiều hiểu được bọn họ hoàn toàn có thể trường đoản cú làm cho một mẫu với cùng 1 vài ba thứ dụng đơn giản dễ dàng dễ tìm. Đây không hẳn là 1 trong những quá trình khó khăn nếu bạn biết bản thân đã làm những gì với tuân theo đúng hướng dẫn.

Bạn đang xem: Cách chế xe đạp điện đơn giản

Vì vậy, mừng đón các bạn mang đến cùng với dự án DIY này đang hướng dẫn các bạn mọi phương thức với phương pháp nhưng bạn có thể áp dụng nhằm chế tạo loại xe đạp điện của bản thân mình một bí quyết tiện lợi. Chúng tôi vẫn liệt kê một số trong những planer xe đạp điện năng lượng điện trường đoản cú chế cơ mà bạn có thể chọn lọc, vì vậy, không cần phải băn khoăn lo lắng gì thêm, hãy bước đầu.

1. Làm nắm nào để tạo thành một loại xe đạp điện

Đây là quá trình đơn giản nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng để chế tạo cái xe đạp điện điện dễ dàng này một giải pháp dễ dàng. Trước tiên, bạn cần túa loại xe đạp điện cũ ra, tách bóc tách toàn bộ những phần tử của chính nó, tiếp đến ban đầu lắp ráp nó cùng với các phần tử điện. Bạn đang nên một bộ động cơ 36 volt 350 watt.

2. Kế hoạch xe đạp điện năng lượng điện trường đoản cú chế

Tạo ra một loại xe đạp điện hoàn toàn dựa vào vào loại bộ động cơ, pin với hoàn toàn có thể là bộ tinh chỉnh nhiều người đang sử dụng, tác giả của đoạn Clip chỉ dẫn này đã thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển BLDC 250 watt với pin 24 volt 45ah. Tốc độ tối nhiều khoảng chừng 30-35 km / h.

3. Cách sản xuất xe pháo trang bị điện

Người trí tuệ sáng tạo ra lý giải này đã áp dụng một mẫu mô tô Streetfighter cao cấp, cùng ông vẫn đưa nó thành một mẫu mxe hơi điện với mức giá chỉ bằng một nửa là 5000 đô la. Nó tương đối mắc nhưng rất bền cùng hiệu quả.

4. Tự có tác dụng xe đạp điện

Người tạo thành đoạn phim hướng dẫn này vẫn biến đổi dòng xe đạp điện tuyệt vời nhất của bản thân mình thành một loại xe đạp điện điện tuyệt vời cùng với động cơ bay ko người lái xe. Tốc độ của mẫu xe đạp điện sau thời điểm chuyển đổi là một cái gì đấy không giống, cùng nó cũng bền cùng dễ điều khiển. Nó không có vấn đề về trọng lượng nhỏng một số trong những xe đạp được gắn thêm đầy một trong những phần tử năng lượng điện cùng ban đầu trsống phải khá nặng nề với cực nhọc đi ở một trong những địa hình.

5. Tự làm xe đạp điện điện

*

Để chế tạo chiếc xe đạp này, bạn cần một dòng xe đạp thông thường hoàn toàn có thể tiện lợi biến hóa thành xe đạp điện với pin 2 12 volt, bộ động cơ, mô-đun tinh chỉnh và điều khiển với một số trang bị tứ không giống. Một số công trình xây dựng sản xuất nghiêng về chế tao gỗ, vì vậy các bạn sẽ yêu cầu một vài pháp luật sản xuất gỗ cơ bản.

Bấm để biết thêm đưa ra tiết

6. Xe giẫm năng lượng điện trường đoản cú chế DIY

*

Với khuyên bảo này, bạn cũng có thể tạo nên phiên phiên bản xe đạp điện tuyệt vời nhất của bản thân mình, toàn bộ phần nhiều gì bạn phải là pin, hộp động cơ, form xe đạp ở trong ngẫu nhiên một số loại nào với công tắc nguồn hoặc bộ điều khiển. Quá trình làm cho rất dễ dàng để làm theo.

Bnóng để biết thêm chi tiết

7. Xe đạp điện cho người đi làm

*

Tìm tìm một chiếc xe đạp điện cho người đi làm? Đây là một gợi ý cùng với những ý tưởng phát minh. Nó có mức giá 400 đô la mang đến vật tư và nó là 1 trong công trình tương đối tiện lợi. Tiếp theo, tìm kiếm pin đang chuyển động cho bạn. Hướng dẫn này vẫn dạy dỗ bạn giải pháp tự sản xuất pin, sau đó là hộp động cơ. Phần còn lại của những thiên tài là đáng bỡ ngỡ.

Bấm để hiểu biết thêm bỏ ra tiết

8. Tự có tác dụng xe đạp điện

*

Trước Khi bạn có thể triển khai ngẫu nhiên trọng trách làm sao trên xe đạp của mình bằng phương pháp sử dụng lý giải này, bạn phải tất cả con kiến ​​thức tương đối về cách hoạt động vui chơi của xe đạp điện, bánh xe pháo với số đông điều cơ bản khác phải để mắt tới, chính vì các bạn sẽ gắn thêm một bánh xe tất cả hộp động cơ, cùng điều ấy thật tốt. giao việc nếu bạn phân vân bản thân sẽ làm những gì.

Bnóng nhằm hiểu thêm bỏ ra tiết

9. Làm cầm cố nào để tạo ra một loại xe đạp năng lượng điện giá bán rẻ

Dưới đó là một biện pháp thấp chi phí nhằm chế tạo một loại xe đạp điện điện dễ dàng. Người sáng chế đã tải một cái Trek marlin 5 hoàn toàn new cùng chuyển nó thành một loại xe đạp điện điện trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ. Mô tả dưới đoạn phim bao gồm sơ thứ gây ra cơ mà bạn cũng có thể tuân theo nhằm tiến hành đúng các bước.

10. Xe giẫm điện trường đoản cú chế

Hướng dẫn này sẽ dạy các bạn cách đưa xe đồ vật thành xe đạp điện điện với một số bộ phận năng lượng điện. Người sáng chế vẫn tất cả một loại xe đồ vật cũ thường thì cùng quyết định thực hiện bộ động cơ BLDC 48 volt 750-watt, một cỗ pin thời thượng và một vài ba mối cung cấp cung cấp không giống. Chiếc xe đạp này rất có thể đạt cực lớn lên tới mức 1,5kwz với nó hơi dễ chế tạo.

11. Tự làm cho xe đạp điện điện trường đoản cú truất phế liệu

Chiếc xe đạp này được sản xuất cùng với một số trong những yếu tắc xe khá. Trước tiên, động cơ áp dụng là động cơ khởi động xe hơi 1kw, ắc quy là ắc quy xe hơi 12 volt cùng 45ah, mất nhiều rộng. khi toàn bộ gần như sản phẩm này được thiết đặt để chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị, nó có tốc độ về tối nhiều là 40km / h.

12. Làm núm như thế nào để tạo nên một dòng xe đạp điện điện

Bạn có đề xuất một loại xe đạp điện điện? Tất cả phần nhiều gì các bạn phải làm cho là đổi khác ngẫu nhiên loại xe đạp cũ làm sao bạn tất cả và thêm một trong những bộ phận năng lượng điện vào xe cộ và các bạn sẽ tất cả ngay lập tức chiếc E-bike của bản thân. Nó tương đối dễ dàng kiến thiết cùng nó cũng khá rẻ. Quý khách hàng đang yêu cầu bộ động cơ DC, pin với dây để liên kết.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Laptop Toàn Diện Cpu, Ổ Cứng, Vga, Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Cpu Trên Máy Tính

13. Cách sản xuất xe đạp điện

Đây là một trong hướng dẫn khác với ý tưởng phát minh tuyệt vời nhất về kiểu cách sản xuất một loại xe đạp năng lượng điện. Khả năng chế tạo loại xe đạp năng lượng điện này của bạn nhờ vào vào tài năng của người tiêu dùng, nếu như bạn chỉ có một tài năng xuất sắc vào câu hỏi bảo dưỡng xe đạp điện trong Việc chũm lốp, thì bộ động cơ trung vai trung phong vùng trước đang chuyển động giỏi cho mình, bất kỳ vật dụng gì cao cấp hơn đang đòi hỏi cường độ gọi biết cao hơn nữa về phong thái xe đạp điện hoạt động.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

14. Tự sản xuất xe đạp điện năng lượng điện giá chỉ rẻ

Đây là một trong những phương pháp phải chăng tiền để triển khai một dòng xe đạp năng lượng điện tiện lợi. Trước tiên, bạn phải lựa chọn một chiếc xe đạp tất cả bánh rộng 26 inch, form dưới tiêu chuẩn, tay lái rộng, form chắc hẳn rằng cùng khỏe. Với đa số tuấn kiệt này, bạn cũng có thể biến đổi xe đạp thành xe cộ điện một phương pháp tiện lợi.

Bnóng để hiểu biết thêm đưa ra tiết

15. Tự chế tạo xe đạp điện

Đối cùng với hướng dẫn này, bạn cũng có thể phải một chiếc xe đạp leo núi hoặc mẫu được call là xe đạp MBX. Như vậy hoàn toàn có thể thuận lợi thiết lập cùng hoàn toàn có thể thuận lợi mê say ứng cùng với các nguyên tố điện sẽ tiến hành chế tạo. Quý khách hàng sẽ đề xuất một bộ động cơ có thể tùy chỉnh thiết lập, một vài pin phệ và một vài ba nguồn cung cấp khác.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

16. Làm ráng nào để tạo thành chu kỳ luân hồi năng lượng điện trên nhà

Với động cơ bánh răng 36 vôn 250 watt, bạn cũng có thể chế tạo một loại xe đạp điện năng lượng điện một biện pháp tiện lợi. Hướng dẫn bằng đoạn phim này sẽ giúp đỡ đưa ra những hướng dẫn về phong thái triển khai tiến trình tiếp tế và những yếu tắc khác được đòi hỏi.

17. Chế chế tạo ra xe đạp điện điện trường đoản cú chế

Người tạo thành hướng dẫn này đang tất cả một biện pháp sáng tạo để sản xuất một cái xe đạp điện với cùng 1 vài ba yếu tắc. Anh ấy sẽ thực hiện một bộ phụ khiếu nại xe đạp năng lượng điện không mắc những điều đó, bao gồm một link vào phần bộc lộ bên dưới đoạn phim mà lại bạn có thể chất vấn coi tín đồ sáng tạo đã download nó chỗ nào với cái giá phải chăng.

18. Cách chế tạo xe đạp điện bằng bộ động cơ DC

Quý Khách có Cảm Xúc căng thẳng mệt mỏi với việc bán sản phẩm rong mỗi lần đạp xe không? Dưới đây là một hướng dẫn tuyệt đối hoàn hảo với 1 ý tưởng nhưng bạn có thể áp dụng để gia công một dòng xe đạp điện thực hiện hộp động cơ DC. Quá trình làm cho siêu dễ dàng để gia công theo. Quý Khách đang cần một bộ pin 24v 18ah, một công tắc, một đĩa xích xe đạp điện cùng một hộp động cơ DC 24v 895.

19. Tự có tác dụng xe đạp điện năng lượng điện áp dụng động cơ Ro

Không trì hoãn hơn nữa, hãy đi thẳng vào gần như sản phẩm công nghệ bạn phải mang lại dự án này. quý khách vẫn nên một Động cơ Ro, một pin Li-ion, một đầu lắp thêm mài, một bộ tinh chỉnh và điều khiển PWM, một bộ sạc, một pin Axkhông nhiều chì và một đĩa xích 80t. Tổng ngân sách khoảng tầm $ 40.

20. Tự làm xe đạp điện năng lượng điện Retro

Dưới đây là một ý tưởng xe đạp năng lượng điện truyền thống tuyệt vời và hoàn hảo nhất cơ mà bạn cũng có thể vận dụng cùng thực hiện cho bạn. quý khách vẫn đề nghị một khung Chromoly 4130, một trung trọng tâm 36 volt vùng trước, pin, hệ thống treo xoắn ốc lá, 86 bu lông cùng một số trong những đồ dùng bốn khác. Nó khá dễ có tác dụng nếu khách hàng làm theo quy trình có tác dụng cẩn thận.

Bnóng để hiểu biết thêm bỏ ra tiết

21. Xe sản phẩm khoan điện từ bỏ làm

Đây là 1 gợi ý tuyệt đối vẫn dạy chúng ta phương pháp chuyển đổi một cái xe đạp thành một cái xe đạp điện điện vào 10 phút ít. Nó hoàn toàn dễ dãi và đơn giản và dễ dàng để triển khai theo. Tất cả gần như gì bạn phải là 1 trong chiếc cà vạt xoắn và một mũi khoan.

Bnóng để hiểu biết thêm bỏ ra tiết

22. Tự làm xe đạp năng lượng điện Aries

Đây là một trong phát minh xe đạp điện điện tuyệt vời và hoàn hảo nhất, trong những số đó tín đồ trí tuệ sáng tạo sẽ tạo thành một form hoàn toàn new giành cho nó. Quá trình cấp dưỡng cực kỳ đơn giản và dễ dàng để làm theo cùng tất cả hầu hết gì bạn cần không tính form là pin và một thành phần tinh chỉnh.

Bấm nhằm biết thêm chi tiết

23. Tự có tác dụng xe đạp điện

Đây là phương pháp chúng ta cũng có thể biến hóa một cái xe đạp điện leo núi cũ thành một mẫu xe đạp điện chạy vào phố một biện pháp dễ dãi. Bạn cần phải có pin Li-ion, cách thức dỡ tay quay bàn giẫm, hộp động cơ bánh xe vào trung trọng điểm, cờ lê điều chỉnh và chiếc chìa khóa Allen.

Bnóng nhằm biết thêm đưa ra tiết

24. Kế hoạch xe đạp điện năng lượng điện trường đoản cú chế

Người tạo thành giải đáp này đã biến một cái xe đạp cũ thành một mẫu xe đạp điện hoàn hảo nhất cùng với một chiếc nào đó nhỏ như một hộp động cơ trung trung ương 350w. Nó chạy với vận tốc tối nhiều 50km / h.

Xem thêm: Cách Làm Bạn Trai Hết Giận Bằng Tin Nhắn, Tin Nhắn Làm Lành Với Bạn Trai

25. Cách Làm Một Chiếc Xe Đạp Điện Đơn Giản

Hướng dẫn này đã chỉ dẫn bạn giải pháp chuyển đổi đơn giản và dễ dàng xuất phát từ 1 chiếc xe đạp thông thường thành một dòng xe đạp điện điện theo từng bước. Nó tương đối dễ dàng làm và cũng khá thấp để mua mối cung cấp hỗ trợ.

Phần kết luận

quý khách hàng đang tất cả nó, 25 cách thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng chúng ta có thể áp dụng nhằm tạo ra một dòng xe đạp điện năng lượng điện tuyệt đối đến bất kỳ mục đích như thế nào bạn có nhu cầu. Các khuyên bảo trong list này đã có chứng tỏ là đáng tin cậy và hơi dễ hiểu, vì vậy bạn không có nguyên do gì nhằm ko phát hành một điện giả dụ bạn có nhu cầu. Tôi chúc các bạn chạm mặt các might mắn vào dự án của chính mình, cảm ơn vì chưng đang ghé qua, cổ vũ!