Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Laptop

  -  

Share câu chữ bên trên màn hình lắp thêm đang là 1 trong những hoài bão nhiều năm, lần thứ nhất được giải quyết và xử lý cùng với Việc thiết kế Miracast vào cuối năm 2011. Tđam mê vọng này đã từng đi được một chặng đường dài khi các bên trở nên tân tiến phát chỉ ra nhiều cách để coppy screen lắp thêm trên một sản phẩm khác.

Bạn đang xem: Cách chiếu màn hình điện thoại lên laptop

Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể áp dụng liên kết WiFi, kết nối BT, kết nối trực tiếp hoặc sever vận tốc cao nhằm truyền màn hình của bản thân mình tới một sản phẩm công nghệ không giống. Những cải tiến này đã giúp câu hỏi truyền hoặc vạc online màn hình hiển thị Smartphone sang trọng screen Máy tính trngơi nghỉ phải cực kỳ thuận tiện. quý khách hàng có thể thực hiện một trong các cách thức sau đây để xào luộc screen điện thoại cảm ứng thông minh trên màn hình hiển thị Máy tính.

Xem thêm: Fanvip.Club - Cổng Game Quốc Tế, Fanvip 888 Club

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ADB (kết nối tất cả dây)

quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng các lệnh và biện pháp của ADB để thấy màn hình Android bên trên Máy tính.Đây là 1 trong những cách thức trọn vẹn miễn phí không có tinh giảm và cho phép chúng ta tự do gạn lọc vận tốc bit, độ sắc nét, size hình ảnh cũng giống như vận tốc khung hình của riêng mình.Nhược điểm của phương thức này là bạn sẽ rất cần phải thiết đặt cùng cấu hình thiết lập những ứng dụng không ngừng mở rộng của bên đồ vật bố trên Máy tính của chính mình. Như vậy có thể phức tạp.Tuy nhiên, nếu như khách hàng đã tìm kiếm kiếm một giải pháp đơn giản dễ dàng cùng không có giới hạn thì phía trên có thể là việc chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.Sử dụng hướng dẫn này của Cửa Hàng chúng tôi để bội nghịch chiếu màn hình hiển thị Android cùng với Máy tính bởi những lệnh ADB.

Xem thêm: Mách Bạn Nữ Tuổi Dậy Thì 6 Cách Hết Mụn Tuổi Dậy Thì Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Cáp Micro-USB / USB-C thanh lịch HDMI

Nếu bạn đang tra cứu kiếm đề xuất truyền / phản bội chiếu screen rất tốt, thì chúng tôi khulặng bạn nên chi tiêu vào bộ đổi khác HDXiaoMI OTG mang lại đồ vật Android của chính mình.Hầu hết các vật dụng tiến bộ đều phải có cung cấp OTG tích đúng theo cũng tương tự kĩ năng xuất video HDXiaoMI độ phân giải cao.Bạn có thể dễ ợt kiếm tìm thấy các dongle HDMI OTG giá tốt cho thiết bị của chính bản thân mình bên trên hầu hết những trang web sắm sửa.Điều này đã được cho phép bạn liên kết trực tiếp đồ vật di động cầm tay với screen của bản thân mình bằng một tua cáp nhất mà không đề nghị thêm ngẫu nhiên bước hoặc chiến thuật sửa chữa làm sao.Chúng tôi sẽ link những lựa chọn số 1 của Cửa Hàng chúng tôi cho các adapter HDXiaoMI rất tốt cho smartphone văn minh dưới.