CÁCH CHỈNH FULL MÀN HÌNH AOE WIN 10

  -  

Trong khi thi đấu game, chắc hẳn rằng bất kỳ bạn đùa nào cũng biến thành hầu như hy vọng đùa full màn hình laptop để có được đông đảo thử dùng cực tốt. Tuy nhiên, bao gồm một sự thật là không hẳn trò đùa nào Windows 10 cũng hỗ trợ full màn hình. Nhất là đối với những tựa game Warcraft III, Audition, Dota, AOE,… có độ phân giải Khủng đã khiến cho screen bị bóp lại. Trong bài viết dưới đây, hãy thuộc topgamebanca.com tò mò về phong thái chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Cách chỉnh full màn hình AOE Win 10 bằng chính sách Scale Full Screen

Đây là phương pháp để msinh sống full màn hình lúc chơi game trên Win 10 hơi dễ dàng và đơn giản mà lại ai cũng có thể tiến hành được. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấp loài chuột cần bất cứ bên trên phần trống nào sinh hoạt màn hình hiển thị Desktop, Khi hiện nay 1 ô thông báo, các bạn hãy lựa chọn chọn Graphics Options => Panel Fit => rồi lựa chọn Scale Full Screen để thiết đặt chơi trò giải trí full screen Win 10.

Bạn đang xem: Cách chỉnh full màn hình aoe win 10

*
Cách chỉnh toàn màn hình hiển thị AOE Win 10 bằng cơ chế ScaleFull Screen

Sau Khi tiến hành kết thúc, hãy vào game với xem đã đùa được full màn hình không nhé. Nếu nlỗi vẫn không được thì thực hiện tiếp bước 2.

Cách 2: Nếu tải đặt lên chưa xuất hiện kết quả, bạn liên tục vào Settings và chỉnh độ phân giải màn hình về kích thước 1024 x 768 hoặc 1280 x 720 và vào game để xem công dụng. Nếu nhỏng vẫn không chơi trò chơi Win 10 full màn hình hiển thị được các bạn triển khai tiếp bước 3.

*
Tgiỏi thay đổi độ phân giải màn hình

Cách 3: Nhấp loài chuột đề xuất bất kể vào màn hình hiển thị Desktop và lựa chọn Graphics Properties…

*
Kích chuột lựa chọn Graphics Properties…

Tại đây, lựa chọn hình tượng Display trong cửa sổ Intel HD Graphics Control Panel.

*
Chọn biểu tượng Display

Tiông xã vào phần Scale Full Screen cùng Override Application Settings. Sau kia, dấn Apply nhằm áp dụng đổi khác.

Sử dụng Regedit Editor để chỉnh full screen AOE Win 10

Nếu nlỗi sẽ tiến hành dứt giải pháp 1 mà vẫn chưa thể chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 thì các chúng ta cũng có thể sử dụng Regedit Editor, cụ thể các bước nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mlàm việc hộp thoại Run. Tại trên đây, các bạn hãy gõ lệnh “regedit” và bnóng OK.

Xem thêm: Thử Cách Nấu Dừa Với Nghệ Chữa Dạ Dày Bằng Quả Dừa Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất 2021

*
Gõ lệnh “regedit” trên hộp thoại Run

Bước 2: Tiếp theo, hãy truy vấn theo đường truyền sau để mang đến thỏng mục Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

*
Truy cập lệ con đường dẫn

Bước 3: Sau đó, chúng ta hãy msinh sống toàn bộ từng thư mục con có tên “00” lên, tra cứu và nhấn lưu ban con chuột vào Scalling sinh hoạt giao diện mặt cần, đổi cực hiếm khoác định từ bỏ 4 thành 3 nhằm chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 rồi thừa nhận OK.

*
Chỉnh full màn hình Đế Chế cho Win 10

Chỉnh full màn hình Đế Chế bằng HRC – HotKey Resolution Changer

HotKey Resolution Changer là 1 phần mượt khá bé dại gọn, tiện nghi và mang đến công dụng cao khi tập luyện AOE full màn hình bên trên Win 10. Các bạn có thể sở hữu nó về trang bị ngay lập tức và thử dùng full màn hình của tựa game PC/CONSOLE cực kỳ cuốn hút này coi nhé!

Cách 1: Sau khi cài ngừng phần mềm, hãy triển khai bung file tệp tin HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Sau đó dấn con chuột yêu cầu vào tệp tin HRC.exe và lựa chọn Run as administrator. khi kia đồ họa của ứng dụng đã lộ diện. Nếu vẫn chưa thấy nó tồn tại, bạn hãy quan sát xuống thanh taskbar sẽ có được biểu tượng của HRC cùng ấn vào để mngơi nghỉ nó lên.

Cách 2: Đặt độ phân giải của screen máy vi tính là 1024 × 768 và nhấp vào Change để biến đổi.

*
Chọn độ sắc nét màn hình vào chỉnh full màn hình Đế Chế

Bước 3: Người sử dụng có thể lựa chọn bất kỳ tổng hợp phím như thế nào mà cảm thấy dễ lưu giữ để gia công Hotkey. Sau đó dấn Set.

*
Chọn tổng hợp phím để gia công Hotkey

Cách 4: Msống game Đế Chế ra rồi ấn phím Windows bên trên bàn phím cùng chỉnh độ sắc nét screen về 1024 × 768.

Xem thêm: Cách Ghi To Khai Lệ Phí Trước Bạ Xe Máy Hiện Nay, Cách Ghi Tờ Khai Lệ Phí Trước Bạ Xe Máy 2022

Cách 5: Truy cập lại vào AOE, rồi thừa nhận Hotkey mà các bạn đã sản xuất. Như cố kỉnh là các bạn đã sở hữu thể đùa game AOE full màn hình hiển thị rồi.

Bài viết bên trên đây chúng tôi share mang lại các bạn 3 cách chỉnh full màn hình AOE Win 10 cụ thể nhất. Hy vọng phần đông thông báo trên đã hỗ trợ ích mang lại chúng ta vào quy trình chơi trò giải trí. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp sau của bọn chúng tôi!