Cách chơi free fire trên pc

  -  

Garena Free Fire: Khải Hoàn là tựa game hành động bắn súng sinh tồn do hãng GARENA phát triển và phát hành. topgamebanca.com là nền tảng số 1 giúp bạn chơi game Android này trên PC hay Mac và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi free fire trên pc

Garena Free Fire là phiên bản mới nhất của Free Fire sau Garena Free Fire MAX, đưa người chơi đến với trận chiến sống còn tại một hòn đảo xa xôi, nơi bạn đọ sức với 49 người chơi khác, tất cả đều tìm kiếm sự sinh tồn. Người chơi được tự do lựa chọn điểm xuất phát với chiếc dù của mình và đặt mục tiêu ở trong vùng an toàn càng lâu càng tốt.

Garena Free Fire cho phép game thủ lái xe để khám phá bản đồ rộng lớn, ẩn náu trong vùng hoang dã hoặc trở nên vô hình bằng cách ẩn nấp dưới cỏ hoặc khe nứt. Game thủ phải khéo léo áp dụng các chiến thuật phục kích, bắn tỉa để là người sống sót sau cùng. Bên cạnh lối chơi cuốn hút, Garena Free Fire- World Series cũng có cơ chế điều khiển dễ làm quen, nền tảng đồ họa 3D mượt mà hứa hẹn mang đến trải nghiệm sinh tồn tốt nhất.


*

*

*

*

*

Tính năng trò chơi


Điều khiển trò chơi

Di chuyển Nhắm và bắn Tổng quan

Tối ưu

Điều khiển thông minh FPS cao Tạo kịch bản Free Look
Điều khiển trò chơi Tối ưu
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video
Tiết kiệm từng mili giây quý giá trong Free Fire với tính năng Điều khiển thông minh (Smarts Controls). Tính năng này sẽ giúp con trỏ giữ yên hoặc tự động khóa mục tiêu tùy theo những gì bạn cần làm trong game. Bên cạnh đó, nó còn giúp màn hình game thoáng hơn khi chỉ hiển thị những gì cần thiết.
Enable the highest possible frame rate in Garena Free Fire: Khải Hoàn for a seamless gaming experience. Get smoother graphics and better reaction time.
Play Garena Free Fire: Khải Hoàn with the innovative Script feature. Create and run a script to fully automize a sequence of actions. Assign it a key to execute in one go.
Turn and shoot in milliseconds. With Freelook, topgamebanca.com has always got your back. Rule Garena Free Fire: Khải Hoàn and get more kills.
Macros

Say goodbye to repetitive tasks in Garena Free Fire: Khải Hoàn. Use topgamebanca.com Macros to skip the predictable tasks and execute it with a single keystroke. Record and share your favorite macro files with your gaming buddies.

Đa phiên bản

Play multiple games at the same time. Or play Garena Free Fire: Khải Hoàn from different accounts. Switch effortlessly between multiple tasks with topgamebanca.com Multi-Instance.

Đồng bộ hóa đa phiên bản

Play Garena Free Fire: Khải Hoàn with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.

Chế độ tiết kiệm

Play Garena Free Fire: Khải Hoàn seamlessly from multiple topgamebanca.com instances. Enable the ‘Farm Mode to lower your PC’s resource consumption.


Ít lại Đọc thêm

Cách tải và chơi Garena Free Fire: Khải Hoàn trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt topgamebanca.com trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Garena Free Fire: Khải Hoàn trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Garena Free Fire: Khải Hoàn trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Garena Free Fire: Khải Hoàn

Nhấn vào icon Garena Free Fire: Khải Hoàn tại màn hình chính để bắt đầu chơi


*
Xem video

Garena Free Fire đưa người chơi vào những trận đấu với gameplay nhanh và gọn gàng. Trong vòng 10 phút, bạn sẽ phải đấu tranh với những người chơi khác để vượt ra khỏi lằn ranh của cái chết và trở thành người sống sót sau cùng. Nếu muốn chơi game thú vị nhất có thể, bạn hãy tải và chơi game Garena Free Fire- World Series trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với topgamebanca.com, bạn sẽ được đắm chìm vào những trận chiến của game như đang chơi một game hành động bắn súng trên PC vậy.

Khi chiến Garena Free Fire trên topgamebanca.com bằng PC sẽ giúp cho bạn chơi thật thoải mái, gia tăng trải nghiệm với màn hình rộng, âm thanh lớn, kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, set keymapping dễ dàng với chuột và bàn phím.

Game cũng có chế độ đấu đội gồm tối đa 4 người chơi và thiết lập giao tiếp với đội của bạn ngay từ giây phút đầu tiên, dẫn dắt bạn bè của bạn đến chiến thắng khi chơi trên PC với topgamebanca.com.

Xem thêm: Bột Ngũ Cốc Giảm Cân: Review Cách Sử Dụng Ngũ Cốc Ăn Kiêng, Bật Mí Về Cách Ăn Ngũ Cốc Với Sữa Chua Giảm Cân


Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Với topgamebanca.com 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng các yêu cầu sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.


Garena Free Fire: Khải Hoàn Mẹo & Hướng dẫn

Xem tất cả

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ


Thêm Tác vụ Game

Xem tất cả

Mở khóa các khả năng tiềm tàng trên PC của bạn Và cả của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Treo Tường Bằng Giấy Xốp, Cách Làm Giỏ Hoa Treo Tường Bằng Giấy Xốp


Tải xuống topgamebanca.com
Garena Free Fire: Khải Hoàn
Sản phẩmTrò chơiTính năng, đặc điểmChúng tôiChi nhánhHỗ trợTương tác

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI


Theo dõi


YouTube
99.2K

Điều khoản và quyền riêng tư | Chính sách tranh chấp bản quyền | Quyền EU


Bấm để cài đặt


topgamebanca.com là một Nền tảng PC.Vì bạn đang dùng điện thoại, chúng tôi sẽ dứa bạn tới trang Google Play.

(Trong vài trường hợp topgamebanca.com sử dụng các kết nối liên kết tới Google Play

Xin lỗi, topgamebanca.com chỉ dành cho PC hoặc Mactopgamebanca.com

topgamebanca.com 4 không khả dụng trên Windows XP. Bạn phải có Windows 7 trở lên và chúng tôi đề nghị sử dụng Windows 10