Cách chống máy tính bị theo dõi

  -  

Khi sẽ thực hiện những làm việc trên máy vi tính , chắc chắn rằng không ai mong muốn bị bạn không giống theo dõi và kiểm soát được hoạt động vui chơi của mình . Chính bởi vì vậy , các dịch vụ sửa máy vi tính tận nơi quận thủ đức công ty chúng tôi đang giải đáp bạn hồ hết bước làm chi tiết để rời bài toán bị người khác theo dõi và quan sát trên máy tính xách tay .

Bạn đang xem: Cách chống máy tính bị theo dõi

Trước tiên , các bạn vào Control Panel > Chọn hình tượng System > Trên tab Remote, dưới Remote Assistance lựa chọn Advanced. Từ vỏ hộp thoại hành lang cửa số Remote Assistance Settings, bạn hủy vệt kiểm Allow This Computer To Be Controlled Remotely và nhấn nút OK. Sau đó, vào thực đơn Start mlàm việc hộp Run gõ services.msc và dấn Enter. Ngay nhanh chóng mở ra hộp thoại services. Trong vỏ hộp thoại services > bấm vào cột Status chúng ta tra cứu những mục các dịch vụ tiếp sau đây để tắt chúng:

Remote Registry Service : Thương Mại & Dịch Vụ này cho phép Registry bên trên máy tính xách tay có thể được biến đổi xuất phát điểm từ một thiết bị khác được nối mạng. Bạn hãy tắt hình thức này để máy vi tính được an toàn hơn.Telenet : Dịch vụ được cho phép người dùng bên trên lắp thêm khác đăng nhtràn lên sản phẩm của bạn cùng chạy các lịch trình. quý khách hàng phải tắt các dịch vụ này.Clipbook : Thương Mại Dịch Vụ này sẽ nhảy Clipbook Viewer để lưu trữ thông báo của Clipboard nhằm mục đich share cùng với các laptop từ bỏ xa trên mạng. Quý Khách có thể tắt dịch vụ này nhưng mà ko ảnh hưởng cho hệ thống.Fast User Switching Compatibility : Nếu chỉ có mình chúng ta sử dụng máy vi tính thì nên cần tắt dịch vụ này nhằm nâng cấp tính năng hệ thống.Messenger : Dịch vụ truyền thông media điệp thân các lắp thêm vào mạng. Chúng ta rất có thể tắt mà lại không ảnh hưởng gì đến hệ thống.Computer Browser : Dịch vụ này hỗ trợ liệt kê các máy tính vào mạng . Chúng ta có thể tắt hình thức dịch vụ này nhưng không tác động gì đến khối hệ thống.

 

*

 

Lưu ý: Để vô hiệu hóa các dịch vụ, chúng ta nhấp trỏ phải chuột vào dịch vụ kia > chọn Properties. Ngay mau chóng mở ra hộp thoại đọc tin về dịch vụ > tìm về mục Startup type cùng họ thiết lập là Disable để vô hiệu hóa hóa dịch vụ trong lần khởi đụng kế tiếp. Trong ngôi trường đúng theo hình thức đang xúc tiến nhưng chúng ta hy vọng tắt dịch vụ ngay mau lẹ thì dấn nút lệnh Stop kế tiếp tùy chỉnh thiết lập là Disable rồi khởi hễ sản phẩm công nghệ lại để tùy chỉnh gồm hiệu lực hiện hành.

Xem thêm: Cách Trị Bệnh Giời Leo Dân Gian, Tại Nhà Hiệu Quả

Dịch Vụ Thương Mại sửa laptop tận nơi quận 1 Cửa Hàng chúng tôi cũng xem xét bạn nên luôn luôn đánh giá coi vật dụng tất cả các chương trình kỳ lạ nào mà nó khắc ghi phần đông thao tác làm việc trên keyboard thì bạn bình chọn bằng cách thực hiện biện pháp Task Manager ( dấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del ) coi những chương trình đang chạy. Nếu thấy process làm sao kỳ lạ chưa thấy khi nào hãy tắt nó đi. Lưu ý thao tác này chỉ dành riêng cho người gồm trình độ chuyên môn .

quý khách hàng cũng buộc phải cấu hình thiết lập Password Admin cùng cấu hình thiết lập chống truy tìm xuất dữ liệu ổ cứng. do vậy laptop của bạn sẽ rất bình an bảo mật phần làm sao.

Xem thêm: Khoảng Cách Giữa Các Lần Tiêm Chủng, Khoảng Cách Giữa Các Mũi Vắc Xin Là Bao Lâu

 

*

 

Chúng tôi đã méc các bạn phần đa bước là để triển khai “ mất vệt “ của không ít kẻ vẫn theo dõi bạn . Đâu cũng là 1 trong phương pháp để phòng tránh mọi ai bao gồm ý vật dụng xấu mong theo dõi và quan sát gần như hành vi bên trên máy tính xách tay của bạn . Nếu máy tính của người sử dụng gặp mặt bất kể sự nuốm làm sao , hãy liên hệ ngay lập tức cùng với dịch vụ sửa laptop tận nơi quận 12 và các quận khác của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể .