CÁCH CHUYỂN SANG TRANG MỚI TRONG WORD

  -  

Đôi khi, bạn sẽ hy vọng cuộn trang vào tài liệu hệt như vẫn lật sách hơn, thay do cuộn liên tục. Sử dụng lệnh Song Song (tab Chế độ xem) để trở qua những trang bởi ngón tay. Nếu chúng ta không có screen chạm màn hình, hãy thực hiện thanh hao cuộn ngang hoặc con lăn uống con chuột để di chuyển qua những trang.

Bạn đang xem: Cách chuyển sang trang mới trong word

*

Thao tác dịch rời trang tuy nhiên tuy vậy vẫn tắt khả năng lựa chọn setup thu phóng. Để hoàn toàn có thể thu pđợi lại, lựa chọn dịch rời trang Dọc.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cách Đối Nhân Xử Thế Hay Cho Cuộc Đời, Những Câu Nói Hay Về Cách Đối Nhân Xử Thế


*

Lưu ý:  Tính năng này chỉ khả dụng khi chúng ta gồm gói ĐK topgamebanca.com 365. Nếu các bạn đã đăng ký topgamebanca.com 365, hãy bảo vệ chúng ta có phiên bạn dạng Office tiên tiến nhất.


Chuyển nkhô hanh đến trang chúng ta muốn

Trong quy trình paging tài liệu, hình thu nhỏ tuổi đang cung cấp cho mình một cái chú ý nkhô cứng về toàn bộ các trang để chúng ta có thể gửi cho trang mình thích. Chỉ nên lựa chọn Hình thu nhỏ tương tự nlỗi thiết đặt Thu phóng.

Xem thêm: Cách Tắt Video Tự Phát Trên Facebook Cho Điện Thoại Android, Cách Tắt Tính Năng Tự Phát Video Trên Facebook

*


Mẹo: Quý Khách không cần phải đi đến dải băng để biến đổi thân xem trang với xem hình thu nhỏ. Nếu áp dụng con chuột, thừa nhận Ctrl cùng dịch rời con lăn loài chuột. Trên screen cảm ứng, chụm vào để thu nhỏ dại thành hình thu nhỏ.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)