CÁCH CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG KHÔNG NHẬN

  -  

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận là cứu vớt dữ liệu một ổ đĩa cứng mà lại không tồn tại hệ quản lý và điều hành làm sao, lắp thêm tróc nã xuất ổ cứng làm sao hoàn toàn có thể tróc nã xuất xuất xắc cần sử dụng từ bỏ dân dã là tất yêu bắt gặp được. Nó bao hàm những trường hợp : cứu vãn dữ liệu ổ cứng hư cơ, cứu giúp tài liệu ổ cứng lỗi - chết đầu phát âm, cứu giúp dữ liệu ổ cứng trầy khía cạnh đĩa, cứu dữ liệu ổ cứng chết - cháy board, cứu giúp tài liệu ổ cứng bị tiêu diệt motor.
Bạn đang xem: Cách cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG KHÔNG NHẬN

Trường hòa hợp cứu dữ liệu ổ cứng không sở hữu và nhận là ngôi trường hòa hợp rất chung thông thường do đó họ phải xét xem nó lâm vào cảnh vào trường phù hợp nào trong các ngôi trường hợp sau:

1. Cứu dữ liệu ổ cứng chết - hư - cháy board:

*

- Khi phần board mạch bị chết một linh kiện làm sao kia, hoàn toàn có thể bắt gặp được Lúc bị cháy, cũng có thể ko thấy được được mà lại buộc phải dùng các cách thức kiểm tra năng lượng điện tử new phát hiện nay. Lúc đó ổ đĩa cứng trọn vẹn ko hoạt động, nghĩa là không có giờ đồng hồ động cơ quay. Chi huyết coi trên đây !

2. Cứu dữ liệu ổ cứng chết - lỗi đầu đọc:

*

- Vì lý do như thế nào kia, hoàn toàn có thể bị oxi hóa, cũng hoàn toàn có thể vày chấn đụng cho dù cực kỳ nhẹ, đầu gọi vẫn có thể bị nứt vì chưng nó vốn có phong cách thiết kế hết sức đúng mực và tinch vi. Lúc kia gần như tầm nã xuất lên mặt phẳng đĩa những ko triển khai được. trong ổ đĩa cứng hoàn toàn có thể có nhiều đầu hiểu, từng đầu gọi quản lý một mặt phẳng đĩa, đầu gọi được tính số trang bị từ bỏ bắt đầu từ 0. Đầu số 0 quản lý một vài ba thông số khởi động dìm dạng đĩa, cho nên vì thế ví như đầu số 0 bị lỗi thì coi nhỏng ổ đĩa trọn vẹn không nhận dạng được nữa. Nếu những đầu còn lại hư thì hoàn toàn có thể vẫn nhận ra nhưng dữ liệu bên trên mặt phẳng đĩa nhưng đầu đọc đó cai quản sẽ không truy vấn xuất được.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Chụp Ảnh Selfie Đẹp Bằng Điện Thoại Hiệu Quả Nhất (2021)Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Yahoo Vĩnh Viễn Tài Khoản Yahoo Mail Của Bạn

Chi máu coi sinh hoạt đây !

3. Cứu dữ liệu ổ cứng trầy phương diện đĩa:

- Tại đây họ chỉ nói đến trường đúng theo phương diện đĩa mà đầu trường đoản cú 0 làm chủ, bởi vì Lúc nó bị trầy, bị oxi hóa tuyệt va chạm trong những khi chuyển động thì những báo cáo khởi cồn cùng thừa nhận dạng đĩa ko truy tìm xuất được, những điều đó ổ cứng sẽ không còn được nhận. Chi máu ngôi trường phù hợp này mình đang có tác dụng bài viết rõ ràng sau !

4. Cứu tài liệu ổ cứng bị tiêu diệt - lỗi motor:

- Nếu chip tinh chỉnh và điều khiển motor đụng cháy nặng trĩu có thể có tác dụng hư cuộn dây bên trong motor mâm đĩa. Cũng có trường phù hợp cốt của motor khô dầu dẫn mang đến có mặt nhiều nhiệt độ với làm cho cháy motor mâm đĩa. Dù nguim nhân làm sao đi nữa thì vào trường thích hợp này họ đề nghị cần sử dụng tool chuyên sử dụng nhằm gắng mâm đĩa qua hệ thống cơ khác giỏi. khi đó chúng ta sẽ cứu được tài liệu. tuy vậy các bước này đòi hỏi nhiều khả năng khéo léo với sự kinh nghiệm tay nghề của fan nghệ thuật. Chi máu trường thích hợp này mình đang làm cho nội dung bài viết rõ ràng sau !


Nếu bao gồm Anh Chị hay Bác như thế nào Khủng tuổi hiểu nội dung bài viết này xin sản phẩm lỗi mang lại Lợi vì phương pháp viết xưng là "mình" cùng Hotline là "những bạn". Xin cảm ơn!