Cách Đánh Dấu Tick Trong Excel

  -  

Dấu tích là biểu tượng phổ biến vào Excel cùng thường bộc lộ nội dung/trách nhiệm sẽ chấm dứt kết thúc. Trong bảng tài liệu thì câu hỏi ckém vết tích vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích S trình diễn, rất đẹp về giao diện bố cục cố gắng vày viết chữ Done hay Complete. Người xem cũng dễ dãi kiểm tra nội dung hơn. Có những cách để cyếu vết tích vào bảng tài liệu trong Excel, tùy thuộc theo kinh nghiệm triển khai của bảng tính. Nếu chưa chắc chắn chế tạo vết tích, mời bạn quan sát và theo dõi bài viết sau để biết cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu tick trong excel

1. Tạo dấu tích trong Excel bằng công cụ Symbols

Để chế tạo ra dấu vết bởi luật Symbols, đầu tiên chúng ta nên mngơi nghỉ file Excel bắt buộc chế tác dấu tích lên. Sau kia lựa chọn thẻ Insert bên trên thanh khô điều khoản. Tiếp theo chúng ta lựa chọn mục Symbols. Thanh cuộn chỉ ra chúng ta chọn tiếp Symbols.

*

Trong thời điểm này, vỏ hộp thoại Symbols hiển thị. Các chúng ta lựa chọn thẻ Symbols rồi tại mục Font chúng ta lựa chọn Wingdings 2. Sau đó chúng ta chọn hình tượng hình vết tích tại danh mục cam kết hiệu dưới rồi dìm Insert.

*

Chỉ phải những điều đó là dấu vết đã có tạo thành một biện pháp dễ dàng.

2. Tạo dấu vết bởi Font chữ Wingdings 2

Ngoài cách sử dụng lao lý Symbols, các chúng ta có thể tạo nên dấu tích bằng Font chữ Wingdings 2. Trước hết chúng ta buộc phải thừa nhận chuột vào mục Font chữ. Thanh cuộn hiển thị chúng ta kéo xuống cho tới phông Wingdings 2 thì nhận chọn font text này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển File Corel Sang Pdf Online, Cách Chuyển File Corel Sang Pdf

*

Tiếp theo chúng ta nhằm bé trỏ loài chuột trên ô cần chế tạo dấu tích rồi nhấn tổ hợp phím tắt Shift + P. Ngay chớp nhoáng dấu tích sẽ tiến hành tạo ra sinh sống ô này một cách nhanh chóng. Lưu ý là chúng ta đề xuất chọn đúng font text Wingdings 2 thì mới rất có thể sản xuất dấu tích được. Nếu để những font chữ khác thì Lúc sử dụng tổng hợp phím tắt Shift + P thì sẽ không tạo thành được dấu tích.

3. Sao chép vết tích tự web vào Excel

Ngoài 2 phương pháp tạo thành dấu tích bằng Symbols với phông chữ Wingdings 2, các bạn còn rất có thể tạo thành dấu tích bằng cách xào luộc từ bên phía ngoài vào Excel. Các các bạn msống trình phê duyệt website rồi vào Google tra cứu kiếm dấu vết là vẫn có không ít trang web sinh sản cam kết từ bỏ đặc trưng hiện ra. Các bạn xào luộc dấu vết sinh sản những trang web này.

*

Sau kia quay trở về trang tính, chúng ta thừa nhận loài chuột đề nghị vào ô đề nghị đặt dấu tích. Thanh khô cuộn hiện ra các bạn lựa chọn biểu tượng của Match Destination Formatting tại mục Paste Options.

Xem thêm: Diệt Ốc Sên Bằng Tỏi? Bạn Đã Biết Cách Diệt Ốc Sên Bằng Tỏi Diệt Ốc Sên Bằng Tỏi

*

Chỉ yêu cầu những điều đó là dấu tích đã có được xào luộc từ trang web vào trang tính Excel của chúng ta một giải pháp nhanh lẹ.

Nhỏng vây, bài viết trên sẽ khuyên bảo chúng ta bí quyết tạo dấu vết trong Excel. Hy vọng bài viết vẫn có lợi cùng với các bạn vào quá trình thao tác. Chúc các bạn thành công!