CÁCH ĐẶT NHIỀU ẢNH LÀM HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI

  -  

Hình ảnh nền màn hình hiển thị được đổi khác tự nhiên và thoải mái vẫn làm cho chiếc điện thoại thông minh của bạn góp thêm phần cuốn hút và thú vui. Thế nhưng mà không có khá nhiều người tiêu dùng biết cách chuyển đổi màn hình auto. Trong nội dung bài viết này Sforums.vn sẽ lí giải bạn cách đổi ảnh trên nền tự động hóa theo thời gian trên điện thoại thông minh Android. Được nhận xét là 1 trong những Một trong những mẹo tuyệt android đưa về thử khám phá độc đáo cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại


Để thiết lập cấu hình chính sách tự động thay đổi ảnh trên nền bên trên smartphone Android, bạn phải áp dụng Wallpaper Club. Wallpaper Club là ứng cung ứng download ảnh nền rất tốt trong phòng cải cách và phát triển Yogesh Ojha giúp người tiêu dùng thường xuyên làm mới màn hình khiến vật dụng trsống đề nghị nhộn nhịp với tạo thành cảm xúc mới lạ hơn.

Cách 1: Tải về cùng setup ứng dụng Wallpaper Club.

*
Tải về và thiết lập ứng dụng

Bài viết nổi bật, cuốn nắn hút:

Cách 2: Sau khi tải về thành công xuất sắc vận dụng, truy vấn cùng chọn vào lốt ba gạch men ngang ở góc cạnh trái screen để mnghỉ ngơi menu tác dụng, liên tục chọn Change Wallpaper trong mục Aulớn Wallpaper Changer.

*
Dấu ba gạch > Change Wallpaper

Tại trên đây đang mở ra một số tuỳ lựa chọn tương quan cho tới chức năng biến hóa ảnh nền tự động:

Change Wallpaper Automatically: Bật kích hoạt chế độ tự động thay đổi ảnh nền.Frequency: Thiết lập thời hạn chuyển đổi.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Từ A Đến Z, Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Từ A

Ignore battery optimization: Loại bỏ tài năng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, tạo tác động tới việc đổi hình nền.Select Wallpaper Categories: Chọn chủ thể ảnh theo ý thích.Download Only over WiFi: Chỉ sử dụng Wi-Fi để cài hình họa về.Lochồng Screen: Áp dụng auto đổi khác màn hình trên màn hình khoá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Lệnh Chamfer Trong Cad Từ A, Lệnh Chamfer Trong Cad

*
Một số tuỳ lựa chọn liên quan cho tới bản lĩnh thay đổi màn hình từ bỏ động

Tuỳ vào nhu yếu của công ty nhưng mà câu hỏi tùy chỉnh cấu hình đang không giống nhau.

Trên đây là nội dung bài viết lý giải phương pháp đổi ảnh nền tự động hóa theo thời hạn trên điện thoại Android. Hy vọng cùng với các tuỳ chọn liên quan mang lại tác dụng tự động đổi khác ảnh trên nền của Wallpaper Club đã khiến bạn phù hợp. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nếu thấy bài viết thú vui hãy nhờ rằng share cho bằng hữu nhé!