Cách Đo Size Tay Đeo Nhẫn

  -  

Nhẫn là món trang sức phổ biến thường bắt gặp ở hầu hết độ tuổi. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào chúng ta cũng có thể cho trực tiếp cửa hàng để thử nhẫn. Vậy chúng ta vẫn form size nhẫn chuẩn xác của chính bản thân mình tốt chưa? Hãy để Cao Diamond bật mí cho bạn cách đo kích thước nhẫn ngay tận nơi thiết yếu xác 95% tuy thế lại khôn cùng đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đo size tay đeo nhẫn

Đo kích thước nhẫn là gì?

Khá nhiều người rất có thể xa lạ mặc nghe tới đông đảo từ bỏ nlỗi đo kích cỡ tay, đo nhẫn. Đây hầu hết là hầu hết từ bỏ ngữ chỉ bí quyết đưa ra số đo của ngón tay treo nhẫn. Hay nói đúng hơn là chu vi của ngón tay hy vọng treo nhẫn. Từ đó tìm ra hồ hết mẫu nhẫn gồm số đo phù hợp vừa vặn với ngón tay này.

Thông thường lúc mua nhẫn những các bạn sẽ mang đến thẳng cửa hàng nhằm chọn lựa làm ra, thử size tay để tuyển lựa form size nhẫn trước khi ra đưa ra quyết định. Nhưng trong trường thích hợp chúng ta cấp thiết mang lại shop vày khoảng cách địa lí, thời hạn thì các bạn nên biết biện pháp đo kích thước nhẫn tận nhà.

Cách đó form size nhẫn đúng đắn ngay tận nhà

Cách 1: Đo 2 lần bán kính loại nhẫn tương tự

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc nhẫn bên trên tay với muốn cài thêm một chiếc nhẫn khác cho ngón tay đó nhằm chuyển đổi. Các chúng ta cũng có thể dỡ mẫu nhẫn trên tay bản thân ra cùng đo đường kính của chính nó nhằm tìm được loại nhẫn bắt đầu bao gồm form size cân xứng.

*

Dùng thước đo 2 lần bán kính nhẫn

Các bước làm khá đươn giản nhỏng sau. Hãy cởi dòng nhẫn ra và tiếp đến thực hiện lấy thước nhựa kẻ gồm phân tách mm đo con đường kích lòng vào của nhẫn. Chú ý là 2 lần bán kính lòng trong chứ chưa hẳn đường kính tổng thế của dòng nhẫn nhé.

Sau Lúc sẽ gồm số 2 lần bán kính của nhẫn. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi số đo này mang đến shop trang sức với ghi rõ 2 lần bán kính nhé. Từ kia siêu thị trang sức hoàn toàn có thể thuận lợi tìm ra được kích cỡ nhẫn phù hợp độc nhất vô nhị cùng với bạn.

*

Từ 2 lần bán kính so sánh với form size tay tương ứng.

Cách 2: Đo demo công

Nếu nhỏng chúng ta tất yêu tìm được loại nhẫn mẫu mã thì hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết sau đây tương đối đơn giản dễ dàng.

+ Lấy một đoạn dây hoặc một mẩu giấy theo dạng dài.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Lợn Nướng Than Hoa Thơm Nức Mũi Tại Nhà, Cách Ướp Thịt Ba Chỉ Nướng Than Hoa

+ Quấn xung quanh ngón tay ý muốn treo nhẫn làm sao cho vừa vặn vẹo cùng thoải mái và dễ chịu tốt nhất.

+ Đánh dấu nút giao nhau thân đoạn đầu với đoạn cuối.

+ Sau đó mang thước kẻ đo chiều lâu năm của đoạn dây này.

+ Lấy chiều nhiều năm kia phân tách cho 3.14 là đang xuống đường kính nhẫn.

*

+ Đối chiếu đường kính chúng ta vừa đo (theo mm) với bảng size nhẫn (bí quyết 1). Kích thước nhẫn của chúng ta tương xứng cùng với size số ghi dưới vòng tròn.

Một số để ý khi đo kích cỡ nhẫn tại nhà

Cách đo kích thước nhẫn đúng mực nên đảm bảo an toàn vừa ngón tay: không quá rộng lớn để bị rơi dẫu vậy cũng đề xuất đầy đủ lỏng nhằm tđuổi qua được khớp ngón tay. Để chắc hẳn rằng tuyệt nhất, chúng ta cũng có thể mượn nhẫn của bạn không giống để test treo, nếu vừa rước luôn luôn form size nhẫn đó hoặc đo cả kích thước nghỉ ngơi khớp ngón tay để nhân viên cấp dưới Cao Diamond tiện hỗ trợ tư vấn form size nhẫn đúng chuẩn.

Nhẫn đính ước cùng nhẫn cưới hoặc trang sức đẹp nói tầm thường đầy đủ được đeo ngón tay trái. Thường thì ngón tay trái vẫn thuôn rộng đối với các ngón nghỉ ngơi bàn tay nên. Khi cài nhẫn cưới online chúng ta cũng cần phải chú ý yếu tố này vị khá nhiều cô dâu chụ rể thuận tay đề xuất nên đo tay đề nghị mặc dù, Khi đeo sang trọng ngón của bàn tay tê cảm giác rộng hơn, Mặc dù không gây tuột nhẫn tuy thế gây xúc cảm tức giận, nhàn hạ.

Xem thêm: Làm Cách Loại Bỏ Khoảng Trắng Trong Excel Và Cách Xóa Khoảng Trắng Thừa

Lúc bạn mua nhẫn qua mạng, đang như thế nào ví như mẫu nhẫn mình thích cài đặt treo đến ngón út ít thì lại vừa cùng với ngón trỏ? Đây có lẽ chính là nỗi băn khoăn lo lắng của khá nhiều chúng ta. Để dẹp quăng quật nỗi băn khoăn lo lắng ấy, bạn hãy vận dụng triển khai những khuyên bảo bí quyết đo kích thước nhẫn bên trên một cách chuẩn xác độc nhất vô nhị nhé!

Cảm ơn chúng ta sẽ gọi nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi. Hy vọng hiện thời các bạn đã biết phương pháp đo form size nhẫn đúng đắn tức thì tận nhà dựa vào pphía pháp nhưng mà Shop chúng tôi sẽ khuyên bảo sinh sống bên trên.