Cách dùng băng vệ sinh không bị tràn

  -  

Mang/khoác băng vệ sinh (BVS) là việc có tác dụng hết sức thông thường nhưng phái yếu buộc phải có tác dụng chu trình mỗi tháng. Chính bởi vì đây là quá trình sinh hoạt thân quen với mẹ bắt buộc họ hiếm khi để ý giải pháp mang/mặc BVS làm sao để cho đúng cách cùng thường phạm phải một vài sai lầm bé dại khiến chúng ta có cảm xúc giận dữ, chật chội sau thời điểm mang BVS.

Bạn đang xem: Cách dùng băng vệ sinh không bị tràn

*

Mang/mang BVS là vấn đề hơi tế nhị, thỉnh thoảng những bạn/những mẹ/các nàng... thường xuyên ko được hướng dẫn kĩ lưỡng về cthị trấn này từ nhỏ tuổi yêu cầu gồm Khi biện pháp áp dụng sẽ không còn như là nhau và không đúng cách. Việc khoác không đúng chuẩn vẫn mang đến xúc cảm ko thoải mái, gây khó chịu hoặc bị tràn băng… khi dùng. Dưới đó là những sai lạc thông dụng Khi mang/mang BVS với giải pháp hạn chế giành cho chị em nhé!

1. Thường cởi keo phần cánh trước

Đôi khi trước khi khoác BVS, thời điểm mở băng ra các thiếu nữ thường có thói quen dỡ keo mặt cánh trước. Điều này sẽ không đúng thao tác làm việc với sẽ gây ra trở ngại cho quy trình sở hữu băng. Cách mang chính xác là lúc msinh hoạt miếng BVS ra, khoan vội vàng tháo keo dán giấy phần cánh hãy toá keo dán giấy phần lòng BVS trước.

2. Đứng để mặc BVS

Việc đứng nhằm mặc BVS sẽ trở ngại hơn tương đối nhiều đối với ngồi. lúc đứng nhằm khoác mẹ cũng khó khăn có thể canh làm sao cho chuẩn được. Để thuận tiện hơn bạn hãy ngồi trên bồn nhà wc. Kéo quần lót xuống (kéo tới xuống 2 đầu gối thì ngừng) rồi đem vị trí dễ chịu và thoải mái, dễ dãi này để mang/khoác BVS.

*

3. Mặc BVS lệch, dán keo dán không kỹ

đa phần chị em bởi rối rít hoặc muốn mang gần như mang đến xong xuôi phải canh BVS không chuẩn hoặc dán keo dán giấy chưa kỹ. Cách cực tốt để khiến cho mình cảm giác dễ chịu và thoải mái với giảm bớt tràn băng hãy khoác BVS cẩn trọng với nhàn nhã. Canh thiệt chuẩn chỉnh, thấy băng ở ở trong phần bằng vận rồi ấn phần đáy của băng vệ sinh xuống lòng quần lót. Chú ý đợi chờ cho phần nhiều, không nhằm bị sai lệch.

Hiện giờ bắt đầu cởi keo dán giấy 2 phần cánh với dán chặt ra vùng sau. khi vẫn canh số đông và dán chặt rồi, bạn vùng lên khỏi toilet, kéo quần lót lên. bởi vậy miếng băng đã dàn đều đáy quần, không nhnạp năng lượng nhúm, ko rơi lệch.

4. Ném nhẹm bỏBVS đang sử dụng một cách phản nghịch cảm

Miếng BVS đã qua sử dụng sẽ hơi làm phản cảm cho người không giống cùng cho cả bao gồm bạn nếu như tình cờ chú ý vào thùng rác rưởi lần thứ hai. hầu hết bà bầu vẫn thường xuyên “némtrực tiếp tay” miếng BVS Like New 99% vào thùng rác rến nhưng không gói gém lại cẩn thận.

Xem thêm: Chia Sẻ 18+ Cách Tập Cho Bé Bú Bình Hiệu Quả Nhất Có Thể Mẹ Chưa Biết

Hãy gói BVS lại một những “tất cả kỹ thuật” để bảo đảm an toàn ánh mắt của bản thân, mang đến đều người với đến khắp cơ thể dọn rác rưởi. Gói BVS đã qua sử dụng cũng có nghệ thuật của nó! Quý Khách gỡ miếng băng vẫn dùng thoát khỏi quần trong của bản thân. quý khách hàng cuộn lại, nhỏng cuộn một miếng vải vóc. Lúc cuộn vẫn giữ hai phần cánh xuất hiện thêm 2 bên.

Cuối thuộc dùng nhị phần cánh dán chặt vào 2 đầu, sao cho miếng băng cũ gọn duy nhất rất có thể. Gói lại trong chiếc vỏ hộp của miếng băng dọn dẹp (nếu khách hàng sẽ ráng băng new, các bạn sẽ tất cả miếng bao bì này). Rồi quăng quật vào sọt rác rến. An toàn cùng kín đáo, ko phản nghịch cảm.

*

Lưu ý:

- Cđọng 2 tiếng đồng hồ thì đánh giá rồi chũm băng 1 lần

- Không nên đến băng dọn dẹp và sắp xếp vào bồn cầu rồi lag nước, nó sẽ gây nên ùn tắc to gan lớn mật.

- Ngồi khéo léo, dịch rời thanh thanh để miếng băng không bị rơi lệch. Nên khoác đồ dùng về tối color chống Lúc miếng băng bị lem.

Xem thêm: Da Mụn Có Nên Đắp Mặt Nạ Đúng Cách Cho Da Mụn Có Nên Đắp Mặt Nạ Giấy Không?

- Luôn gồm 2 miếng băng vệ sinh sở hữu trong người: 1 khúc dày có cánh (phòng Khi "bị" đột xuất), 1 miếng băng hàng ngày (chống Lúc máu Trắng xuất xắc dịch chảy ra nhiều).