CÁCH GHÉP KỸ NĂNG NHÂN VẬT TRONG FREE FIRE

  -  

Free Fire gồm rộng đôi mươi nhân đồ cho tất cả những người đùa tuyển lựa, từng nhân đồ vật đều có kĩ năng độc đáo riêng rẽ. Vậy sự phối hợp nào sẽ là tuyệt đối hoàn hảo nhất?


Trong Free Fire, bằng cách cài thêm "skill slot", người chơi bao gồm thể kết hợp kỹ năng của những nhân vật với nhau. Với hơn trăng tròn nhân vật đang gồm sẵn trong trò chơi, cùng với nhiều phạt triển cải tiến, bạn sẽ gồm rất nhiều kỹ năng để lựa chọn. Tuy nhiên, gồm quá nhiều kỹ năng khác nhau phải việc kết hợp chúng và đúng là điều quan tiền trọng để giành chiến thắng. Dưới đây là một vài ba cách kết hợp cho bạn.

Bạn đang xem: Cách ghép kỹ năng nhân vật trong free fire

Alok - Hayalớn - Joseph - KellySự kết hợp này là tốt nhất đến cận chiến vì người chơi tất cả thể xả thân với tốc độ đáng kinh ngạc với bắn vào mặt đối thủ. Kelly, Joseph đều tăng tốc độ cùng Alok cũng bao gồm thể làm cho việc tăng tốc thêm 5 giây nữa. Tất cả những buff tốc độ xếp chồng lên nhau giúp tiếp cận kẻ địch trong thời gian ngắn nhất, khiến chúng ko kịp trở tay. Cũng rất khó khăn để chúng phản công nếu bạn cũng di chuyển. Trong lúc đó, khả năng xuim giáp của Hayalớn sẽ đẩy mạnh tác dụng bởi HP của kẻ địch với anh ta chắc chắn đều thấp vào trộn giao tranh quyết liệt đó.

Alok - Kelly - Moteo - Laura


*

Sự kết hợp này có thể nói là toàn diện bởi nó ko thực sự tập trung vào bất kỳ khía cạnh nào của chiến đấu. Với 4 kỹ năng hữu ích khác biệt, bạn bao gồm thể đối phó với hầu hết những tình huống xảy ra ngẫu nhiên vào trận chiến. Kelly với Alok là sự kết hợp tốc độ vào khoảng thời gian gần, trong lúc mắt hacker của Moco cùng Laura sẽ tăng độ đúng đắn của người chơi vào chiến đấu tầm trung đến tầm xa.

Alok - Kelly - Hayato lớn - Paloma


*

Điều này gần như tương tự với sự kết hợp đầu tiên, với combo tốc độ của Alok với Kelly kết hợp với đạn AR của Paloma cùng kỹ năng xuyên ổn giáp Armor của Hayalớn. Combo này rất tuyệt trong những trận chiến tầm gần cùng gồm khả năng cạnh bên thương cao hơn so với bộ kết hợp đầu tiên.

Xem thêm: Cách Xác Định Chiều Dòng Điện Cảm Ứng, Xác Định Chiều Dòng Điện Cảm Ứng

Kelly - Rafael - Laura - Miguel


*

Kỹ năng Dead Silent của Rafael góp che giấu người chơi trên bản đồ nhỏ kết hợp với độ chính xác cực cao của Laura Shooter, đây gồm lẽ là full bộ tốt nhất cho tay bắn tỉa. Dash của Kelly rất quan trọng để di chuyển xung quanh, nhưng nó cũng bao gồm thể được chuyển sang trọng Alok. Còn Crazy Slayer của Miguel đóng sứ mệnh như y tá, nó sẽ cung cấp mang lại bạn HPhường. sau mỗi lần tiêu diệt kẻ thù, đây sẽ là nguồn hồi máu thiết yếu.

Miguel - Andrew - Kelly - Caroline


*

Một sự kết hợp chiến đấu tầm gần không giống được thiết kế giành cho hội người chơi shotgun. Với khả năng Agility của Caroline giúp tăng tốc độ di chuyển Lúc cầm một khẩu súng ngắn cùng Chuyên Viên sát của Andrew làm tăng độ bền của áo vest, bạn sẽ có thể lao vào cuộc chiến nhưng mà không cần lo lắng. Kelly mang lại bạn thêm tốc độ di chuyển, cuối cùng là kỹ năng của Miguel góp phục hồi HP sau mỗi lần tiêu diệt kẻ địch.

Xem thêm: Cách Vẽ Vũ Trụ Đơn Giản - Tranh Vẽ Ước Mơ Làm Phi Hành Gia

Notora - Misha - Kelly - Ford


Kỹ năng Iron Will của Ford giúp giảm thiệt hại mà người chơi phải nhận khi họ ở ngoài vùng an toàn, kỹ năng này thường bị bỏ qua vì nó khá vô dụng vào chiến đấu. Tuy nhiên, Iron Will gồm thể góp người chơi gồm thời gian loot lâu hơn Lúc bắt đầu trò chơi. Nhìn chung, phong thái này tập trung nhiều vào chuyển động cùng sinh tồn cố vày chỉ tìm cùng hạ gục người không giống. Một kỹ năng khá quan liêu trọng là Afterburner của Misha sẽ tăng tốc độ và giảm thiệt hại trong xe cộ, trong khi Racer Blessing của Notora sẽ khôi phục HP của Khi ở trong xe pháo.