CÁCH GỠ BỎ PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH WIN 8

  -  

Bạn sẽ áp dụng hệ quản lý Windows 8, bạn đang muốn gỡ loại bỏ đi 1 phần mượt trên máy tính xách tay của chính bản thân mình cơ mà lại gặp gỡ khó khăn trong quá trình kiếm tìm tìm giải pháp gỡ vứt phần mềm trên máy tính xách tay win 8. Hệ quản lý điều hành win 8 được cải tiến rộng đối với các hệ quản lý và điều hành không giống chính vì vậy hoàn toàn có thể chuyển đổi một số công dụng khiến cho các bạn gặp bắt buộc một vài kinh ngạc.Vậy nên việc gỡ vứt một phần mền trên máy tính win 8 bao gồm không giống rộng so với những hệ điều hành và quản lý khác. Chính vày vậy trong nội dung bài viết ngày lúc này, topgamebanca.com vẫn giải đáp chúng ta giải pháp gỡ phần mềm trên win 8 một bí quyết mau lẹ và đơn giản dễ dàng duy nhất. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn giải pháp gỡ quăng quật phần mềm trên máy vi tính win 8 bởi Remove sầu Programe

Cách gỡ bỏ phần mềm bên trên máy vi tính win 8 khá đơn giản dễ dàng cùng với các cứng cáp năng bao gồm sắn trên máy tính. Dường như thì chúng ta cũng có thể gỡ bỏ ứng dụng hiệu quả với phần mềm Your Uninstaller cực kỳ đơn giản và dễ dàng và tận nơi bắt đầu. Tuy nhiên phần nhiều chúng ta cũng có thể dễ dàng gỡ vứt những ứng dụng ko cần thiết bằng tác dụng Remove sầu Programes của sản phẩm tính cùng với quá trình dưới đây.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 8

Bước 1: Vào Control Panel bên trên win 8 bằng phương pháp bấm tổ hợp phím Windows + I lựa chọn Control Panel.

*
Bước 2: Trong hình ảnh Control Panel, các bạn hãy đưa giao diện theo hạng mục => view by: Category, bấm vào Uninstall a program mục Programs, tiếp theo sau sẽ đến hình ảnh Uninstall or change a program.
*
Cách 3: Cũng như phần Uninstall or change a program của win 7, vào đồ họa này hỗ trợ mới chương trình, ứng dụng vẫn thiết lập.

Xem thêm: Cách Đổi Địa Chỉ Ip Của Điện Thoại, Đổi Địa Chỉ Ip Sang Ip Nước Ngoài Trên Điện Thoại

*
Nếu muốn gỡ chương trình như thế nào chỉ cần click đôi vào. Chờ chờ trong giây lát các công tác, áp dụng, phần mềm sẽ tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn ngoài máy vi tính.

Cách gỡ vứt ứng dụng bên trên máy tính win 8 bằng Your Uninstaller

Để gỡ vứt phần mềm trên máy tính xách tay win 8 bởi Your Uninstaller nên bạn cần mua về phần mềm Your Uninstaller với double clichồng vào file vừa sở hữu về nhằm cài đặt áp dụng. Sau đó tiến hành quá trình như sau:Bước 1: Mtại phần mượt Your Uninstaller vừa thiết lập, chọn ứng dụng mong gỡ quăng quật double click vào inhỏ trong bối cảnh ứng dụng

*
Cách 2: Chọn chế độ ý muốn quét bao gồm Built, Save, Normal, Supper với tầm độ quét sâu xa tăng cao từ rẻ mang lại cao. Sau đso cliông xã Next, Xác dấn thông báo gỡ vứt ứng dụng và gỡ quăng quật registry Lúc ứng dụng thử dùng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dạng Bài Tập Hóa 9 Và Cách Giải, Hóa Học Lớp 9: Nhận Biết

*
Vậy nên bài viết trên trên đây topgamebanca.com sẽ hướng dẫn mang lại bạn đọc Cách gỡ bỏ phần mềm bên trên máy vi tính win 8 thiệt lập cập cùng dễ dãi đúng không nào nào? Hi vọng rằng nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta có thể từ gỡ ứng dụng bên trên laptop của bản thân một bí quyết nhanh khô nhanh gọn tốt nhất mà ko cần tới sự giúp sức của người nào khác. Đừng quên update topgamebanca.com liên tục và để được chia sẻ thêm các mẹo nhỏ thiết bị tính giỏi nữa đó. Chúc các bạn thành công!


*


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, tin nhắn, với trang web vào trình coi xét này mang lại lần phản hồi sau đó của mình.