Cách Gửi Video Dài Qua Zalo

  -  

Nếu như lúc trước phía trên Zalo giới hạn về dung lượng tập tin gửi vào tin nhắn thì mới đây tốt nhất áp dụng này đã được cho phép người dùng gửi tập tin dung tích Khủng, trong những số ấy bạn có thể gửi video dung tích lớn qua Zalo nhưng không nên cho tới áp dụng xuất xắc ứng dụng hỗ trợ. Chỉ cùng với vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể hối hả gửi video với vừa đủ thông báo cho bằng hữu, người thân trong gia đình hoặc đối tác doanh nghiệp của chính mình. Theo dõi bài bác thủ thuật sau để mày mò về kiểu cách triển khai nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi video dài qua zalo


Cách gửi Clip dung tích lớn qua Zalo đơn giản và dễ dàng không ngờ

Cách 1: Tại giao diện Zalo bên trên máy tính xách tay chúng ta nhấp vào cuộc nói chuyện, tiếp đến chọn vào hình tượng kẹp ghim để triển khai gửi tập tin trên Zalo.

*

Cách 2: Hiện giờ hiển thị giao diện để bạn gạn lọc gửi tập tin, bấm vào Chọn tập tin để gửi tệp tin cùng gửi bằng thư mục thì thừa nhận Chọn Thỏng mục. Chúng ta dìm vào Chọn tập tin nhằm gửi đoạn phim gồm sẵn vào laptop.

*

Bước 3: Hiển thị thư mục trên laptop để bạn nhận chọn vào video muốn gửi bên trên Zalo. Kết trái họ vẫn thấy được Clip đang được gửi bên trên Zalo, ví dụ điển hình đoạn Clip cùng với dung tích 175 MB dưới đây. Quá trình gửi thọ tốt lờ lững đã phụ thuộc vào vận tốc đường truyền Internet cùng dung lượng video mà lại chúng ta gửi.

Xem thêm: Cách Xuất Video Trong Sony Vegas Pro, Chỉnh Sửa Video Trên Pc

*

Cách 4: Trong khi chúng ta cũng có thể gửi video lưu giữ bên trên Google Drive qua Zalo. Chúng ta thừa nhận vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Gửi tệp tin từ bỏ Google Drive.

*

Một vài xem xét Khi thực hiện gửi đoạn phim dung lượng bự qua Zalo 

Ngoài chức năng bên trên, Zalo còn có thể chấp nhận được gửi hẳn 1 tlỗi mục và tự động nén thành file để tín đồ khác cài xuống.quý khách hoàn toàn có thể tiến hành gửi Clip dung lượng bự trên Zalo tương tự bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Cách Chữa Bạch Biến Hiệu Quả Nhất Bằng Phương Pháp Nào? Các Phương Pháp Điều Trị Bạch Biến

Hy vọng với hầu như lên tiếng bên trên các bạn đã biết phương pháp gửi đoạn Clip dung tích bự qua Zalo nhằm dễ chịu gửi tài liệu đặc biệt mang đến đồng đội, người thân trong gia đình.